Hướng dẫn cách nạp 4G Viettel truy cập tốc độ cao không giới hạn

Hướng dẫn cách nạp 4G Viettel truy cập tốc độ cao không giới hạn

Chuyển giao công nghệ 3G lên đến 4G LTE chính là sự đột phá về tốc độ và chất lượng truy cập mạng vượt trội của Viettel. Chắc hẳn không ít khách hàng e ngại đặt câu hỏi khi nâng cấp công nghệ như vậy thì giá cước có tăng lên nhiều hay không? Với khả năng cung ứng tài chính hiện tại cho dế yêu thì sẽ phải cân nhắc sử dụng như thế nào để tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà vẫn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao cho dịch vụ Internet!

Đừng lo lắng! Cách nạp 4G viettel siêu rẻ siêu ưu đãi không còn là mong muốn xa vời với bạn nữa! Chỉ với từ 70.000đ mỗi tháng bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 3GB tốc độ cao lướt web thả ga và miễn phí hoàn toàn cước sử dụng vượt ngoài gói. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa, khi giờ đây những gói cước Data 4G đang được nhà mạng triển khai mạnh mẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách đăng ký mọi lúc mọi nơi.

Cách nạp 4G Viettel với đa dạng các gói cước trọn gói tháng

Tùy vào nhu cầu sử dụng từ thấp đến cao của mỗi người, quý khách có thể lựa chọn một trong số những gói cước tổ hợp Data của Viettel như: Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300….

Tên gói Giá cước/ Data tốc độ cao Cước vượt gói Đăng ký nhanh Chi tiết
Mimax70 70.000đ/ 3GB Miễn phí ĐĂNG KÝ Xem gói cước

Mimax90

<khuyên dùng>

90.000đ/ 5GB Đăng ký Xem gói cước
Mimax125 125.000đ/ 8GB Đăng ký Xem gói cước
Mimax200 200.000đ/15GB Đăng ký Xem gói cước
Umax300 300.000đ/ Không giới hạn Tốc độ cao Đăng ký Xem gói cước

Cú pháp nạp 4G Viettel dành cho bạn, soạn tin:

Tên-gói-cước 988041166 Gửi 9123

Trong đó:

  • Tên gói cước: Điền theo mã gói cước khuyến mại bạn lựa chọn.
  • 988041166: Mã kích hoạt chương trình khuyến mại của gói cước.
  • 9123: Đầu số gửi tin nhắn kích hoạt ưu đãi đến nhà mạng Viettel.

 Ưu điểm của việc đăng ký các gói cước 4G Viettel là gì?

  • Áp dụng cho mọi thuê bao trả trước hoặc trả sau của Viettel hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
  • Đối với thuê bao thuộc đối tượng sinh viên sẽ được hưởng khuyến mại 20% cước phí so với giá của gói cước chính.
  • Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, bạn sẽ được tiếp tục truy cập Internet tốc độ thường. Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Các gói cước trên đều có thể đăng ký gói mua thêm Data tốc độ cao theo ngày bằng các gói: gói cước mua thêm dung lượng tốc độ cao Viettel ưu đãi nhất.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng các gói cước trọn gói tháng 4G Viettel

  • Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước, bạn soạn tin: KTTK gửi 191.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước hiện tại, bạn có thể hủy gói cước. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY<dấu cách>Tên gói gửi 191.

Lời khuyên từ Vietteldidong.com

Làm thế nào để rút ngắn khoảng cách của việc phải loay hoay với hàng tá các bước săn sim khủng? Bạn chỉ cần liên hệ đến với chúng tôi qua hotline: 0988041166. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua sim, giao sim tận nơi và hướng dẫn sử dụng một cách hợp lý đơn giản nhất.

Đừng để lỡ cơ hội vàng trong tầm tay bạn! Cách nạp 4G Viettel chưa bao giờ dễ dàng và tiết kiệm đến thế. Đừng quên Data 4G không phải là dịch vụ đỉnh cao duy nhất của Viettel. Viettel có những gói cước combo nghe gọi nhắn tin giá rẻ đáp ứng trọn vẹn mong muốn của khách hàng. Nếu đang tìm kiếm gói cước thoại SMS tiết kiệm mỗi ngày, hãy theo dõi bài viết của Vietteldidong.com. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các bài viết giúp bạn đưa ra lựa chọn hoàn hảo cho bản thân!