Tư vấn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1Vì sao tôi không đăng ký được gói cước mà các bạn tôi đăng ký được?
Trường hợp của bạn có thể thuộc một trong các liệt kê sau: - Thuê bao không đủ số tiền cần thiết để đăng ký gói cước. Ví dụ, muốn đăng ký gói cước Mimax70, tài khoản bạn phải có tối thiểu 70.000đ. Nếu bạn không đủ 70.000đ trong tài khoảng, bạn không thể đăng ký gói cước này. - Nhà mạng triển khai một số gói cước dành riêng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại. Nếu thuê bao của bạn không thuộc danh sách khuyến mại, bạn không thể đăng ký các gói cước này. - Nhà mạng triển khai một số gói cước dành riêng cho thuê bao trả trước hoặc dành riêng cho thuê bao trả sau. Nếu bạn dùng sim trả trước, bạn không thể đăng ký các gói cước dành cho sim trả sau.
2Tôi dùng sim trả sau, vào ngày 21 tôi muốn đăng ký gói cước 4G Viettel tháng, tôi có được hưởng ưu đãi gì không?
Từ ngày 21 đến cuối tháng, nếu thuê bao Viettel trả sau đăng ký gói cước 4G Viettel tháng, giá cước sẽ được giảm 50% và được cộng thêm 50% dung lượng Kb của gói cước đó.
3Tôi đang sử dụng gói cước 4G Viettel nhưng không nhớ là gói cước nào, tôi có thể kiểm tra gói cướ mình đang dùng như nào?
Bạn thực hiện theo các bước miễn phí sau đây: - Bước 1: Bấm *098# và nhấn phím “Gọi” - Bước 2: Chọn “Kiem tra, huy goi”. - Bước 3: Chọn “Goi Mobile Internet đang su dung”. - Bước 4: Chọn “Tra cuu goi cuoc Moblie Internet”. Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa thông tin chi tiết về gói cước 4G mình đang sử dụng từ nhà mạng.
4Tôi muốn kiểm tra lượng Data còn lại của gói cước đang sử dụng thì phải làm cách nào?
Nếu muốn biết dung lượng dữ liệu (Data) của gói cước còn lại bao nhiêu, bạn có thể soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp: KTTK gửi 191 (tin nhắn hoàn toàn miễn phí)