Gói cước 4G Viettel 7 ngày

 • 7N
  70.000
  Dung lượng: 5GB/ngày
  Thời hạn: 07 ngày
  Miễn phí gọi nội mạng: Dưới 10 phút
  Miễn phí gọi ngoại mạng: 35 phút
  Miễn phí nhắn tin nội mạng
  Miễn phí xem truyền hình trên ứng dụng TV360
  (Ngừng kết nối Internet)
 • ST30K
  30.000
  Dung lượng: 7GB/7 ngày
  Thời hạn: 07 ngày
  Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ, lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.
  (Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng)

CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 TUẦN MỚI NHẤT 2023

Khách hàng tham gia đăng ký 3G/4G Viettel 7 ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel tuần sẽ được nhận dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao để truy cập Internet. Bạn có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim online mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối mạng dây cố định hoặc truy cập Wifi. Chỉ với cú pháp đơn giản Tên-gói-cước 988041166 gửi 9123, bạn sẽ đăng ký và trải nghiệm các gói cước 3G/4G Viettel tuần ngay lập tức.

I. Danh sách gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần

Vietteldidong.com gửi tới bạn Bảng thông tin và cú pháp đăng ký gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần dưới đây:

II. Điều kiện đăng ký Gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần

Mỗi gói cước 3G/4G Viettel lại có các điều kiện riêng nhất định. Nếu có nhu cầu đăng ký và sử dụng các gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần, bạn cần phải đảm bảo thỏa mãn đủ tất cả các điều kiện dưới đây:

 • Thuê bao muốn đăng ký cần sử dụng sim 3G/4G Viettel trong vùng phủ sóng 3G/4G của nhà mạng.
 • Tài khoản chính phải có đủ số tiền giá cước của gói cước bạn muốn đăng ký. Ví dụ, nếu bạn muốn đăng ký Gói cước ST30K có giá 30.000 đồng, thì trong tài khoản chính của bạn phải có ít nhất 30.000 đồng trở lên.

Nếu các gói cước 3G/4G Viettel 1 tháng có thêm điều kiện là thuê bao phải không sử dụng bất kỳ gói cước 3G/4G nào khác thì mới có thể đăng ký thì gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần không cần điều kiện này. Nếu bạn đang đăng ký và sử dụng các gói cước cung cấp dung lượng Data tốc độ cao để truy cập Internet, bạn vẫn có thể đăng ký các gói cước 7MI5D hay ST30K như bình thường.

III. Lợi ích khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần

Các gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần có rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng mạng 3G/4G Viettel để truy cập Internet, gồm:

 • Bạn được cung cấp một dung lượng Data tốc độ cao khá lớn trong khoảng thời gian ngắn (7 ngày).
 • Bạn có thể dễ dàng linh hoạt trong việc đăng ký và ngừng sử dụng các gói cước này.
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn để bạn có thể liên tục có dung lượng Data kết nối Internet.
 • Gói cước có cước phí rất ưu đãi, chỉ từ 20.000 đồng bạn đã có thể online trong suốt cả tuần.

IV. Các lưu ý khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần

1. Cước phí phát sinh

2. Quy định gia hạn gói

Tất cả các gói cước của Viettel đều có tính năng tự động gia hạn, các gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần cũng vậy. Tuy nhiên có kèm theo điều kiện, nếu đến thời gian trước khi hệ thống gia hạn, tài khoản chính của bạn còn đủ số tiền của gói cước, bạn sẽ được gia hạn và sử dụng tiếp gói cước này.

V. Các cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Vậy là với thao tác đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao còn lại của gói cước mình đang sử dụng.

2. Cú pháp hủy gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần đã đăng ký

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G/4G Viettel 1 tuần nữa, bạn dễ dàng hủy gói cước mình đang dùng với cú pháp tin nhắn:

HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về, soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Sau khi hủy thành công, dung lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu.

VI. Tìm hiểu công nghệ 4G Viettel

4G (viết tắt của Fourth-Generation) là công nghệ truyền thông không dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với ưu điểm tốc độ vượt trội hơn nhiều so với thế hệ thứ ba (3G). Trong điều kiện lý tưởng, tốc độ tối đa này có thể lên tới 1-1,5 Gb/giây. Đây là giải pháp giúp vượt qua những giới hạn và nhược điểm của mạng 3G trước đây, đáp ứng nhu cầu về một mạng tốc độ siêu nhanh trong tương lai mà cho phép hội tụ với mạng hữu tuyến cố định.

Với những ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video…, công nghệ 4G hứa hẹn tạo nên những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông.

VII. Ưu điểm vượt trội của 4G Viettel so với 3G Viettel?

Hạng mục tiêu thụ Thời gian tải bằng 4G Viettel Thời gian tải bằng 3G Viettel
Một video Youtube 500Mb chất lượng HD 5 phút 22 phút

Thời gian rút ngắn: 17 phút

Một bài hát 10Mb Nhaccuatui chất lượng cao 5 giây 20 giây

Thời gian rút ngắn: 15 giây

Việc sử dụng mạng 4G sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ download hơn hẳn của 3G. Chẳng hạn, để download một video dung lượng 500 MB trên Youtube, nếu dùng 3G, bạn phải mất tới 22 phút. Trong khi đó để download cùng một video này, người dùng mạng 4G chỉ phải đợi 5 phút là đã hoàn thành.

Không chỉ thế, công nghệ 4G còn giúp chủ thuê bao dễ dàng cài đặt hơn với tốc độ nhanh hơn, tín hiệu tốt, ổn định hơn. Mạng 4G giúp cho tốc độ truyền tải của dữ liệu trên các hệ thống mạng được cải thiện đáng kể và đưa các dịch vụ cao cấp như sử dụng ứng dụng di động, phát video trực tiếp trên mạng, hội nghị truyền hình hay chơi game trực tuyến… bùng nổ thực sự.

Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của mạng 4G là nó có thể thay thế một cách hoàn hảo các đường truyền Internet cố định (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không thua kém. Ngoài ra, vùng phủ sóng rộng 4G Viettel lớn hơn và có tính di động rất cao.

VIII. Những câu hỏi thường gặp của khách hàng về 3G/4G Viettel

Câu hỏi Trả lời
Tôi muốn sử dụng3G/ 4G Viettel thì làm thế nào để biết máy điện thoại có hỗ trợ 3G/4G? Điều kiện là điện thoại phải có chế độ mạng 3G/4G hoặc LTE. Bạn có thể kiểm tra theo cách bước như sau:

– Đối với máy hệ điều hành Android: Chọn Cài đặt -> Các Mạng di động -> Xem phần chế độ mạng có 3G/4G hoặc LTE tức là máy có hỗ trợ 3G/4G và ngược lại.

– Đối với máy hệ điều hành IOS: Chọn Cài đặt -> Di động -> Tùy chọn dữ liệu di động -> Thoại & Dữ liệu -> Có LTE tức là máy có hỗ trợ 3G/4G.

Tôi chỉ đăng ký gói cước 3G Viettel và đổi sim 4G Viettel thì có sử dụng được công nghệ 4G không? Có. Bạn vẫn sử dụng được trên nền tảng 4G theo chính sách gói cước 3G Viettel.
Tôi đăng ký gói cước 4G Viettel thì có phải hủy gói cước 3G cũ đi không? Bạn không cần thực hiện hủy gói cũ.

Thông thường, khi đăng ký gói cước 4G mới thì hệ thống sẽ tự động hủy gói Data cũ, chỉ loại trừ một số trường hợp thuê bao sử dụng gói data kèm khuyến mại.