Gói cước 4G Viettel 1 tháng

DANH SÁCH GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL THÁNG ĐẦY ĐỦ NHẤT

Đăng ký gói cước 3G/4G Viettel tháng hay đăng ký Mimax Viettel 3G/4G cung cấp dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lớn. Các gói cước Mimax Viettel có cước phí cực ưu đãi là lựa chọn tiết kiệm cho những người thường xuyên sử dụng 3G hoặc 4G để truy cập Internet. Đâu là cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng? Làm thế nào để đăng ký 3G Viettel? Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Tên-gói-cước 988041166 gửi 9123

Nhà mạng hiện đang triển khai rất nhiều gói cước 3G/4G Viettel tháng với sự đa dạng về đặc điểm. Nổi bật nhất là các gói cước đăng ký 3G Viettel 1 tháng. Vietteldidong sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về từng gói cước trong bài viết dưới đây.

I. Tổng hợp gói cước đăng ký 3G/4G Viettel tháng

Các gói cước đăng ký 3G/4G Viettel tháng được Vietteldidong liệt kê đầy đủ thông tin. Gồm dung lượng được cung cấp mỗi tháng, giá tiền, cú pháp đăng ký, cước phí sau khi hết Data tốc độ cao.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 THÁNG
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký
SD70 70.000đ

Dung lượng: 1GB/ngày

Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Đăng ký
SD90 90.000đ

Dung lượng: 1,5GB/ngày

Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Đăng ký
SD120 120.000đ

Dung lượng: 2GB/ngày

Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Đăng ký
SD150 150.000đ

Dung lượng: 3GB/ngày

Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Đăng ký
V90B

90.000đ

Dung lượng: 1GB/ngày

Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng

Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Đăng ký
V120B

120.000đ

Dung lượng: 1,5GB/ngày

Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Đăng ký
V150B

150.000đ

Dung lượng: 2GB/ngày

Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Đăng ký
V200B

200.000đ

Dung lượng: 3GB/ngày

Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng

Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Đăng ký

II. Điều kiện đăng ký gói cước 3G/4G Viettel tháng

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel 1 tháng, bạn cần biết thuê bao của mình có đủ điều kiện để đăng ký không? Để đăng ký 3G/4G Viettel tháng, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

  • Thuê bao di động muốn thực hiện đăng ký gói cước cần phải sử dụng sim 3G/4G Viettel.
  • Tài khoản chính ngay tại thời điểm đăng ký gói cước 4G Viettel 1 tháng phải có đủ số tiền đáp ứng giá cước của gói bạn muốn đăng ký. Nếu không đủ, gói cước sẽ không được đăng ký thành công.
  • Thiết bị điện thoại bạn đang dùng phải có hỗ trợ 3G/4G mới có thể thực hiện đăng ký gói cước.
  • Thuê bao sử dụng gói cước khuyến mãi 3G/4G phải ở trong vùng phủ sóng 3G/4G của Viettel.

III. Các thao tác cần lưu ý khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel tháng

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu đã sử dụng và còn lại

Biết được thông tin lượng Data ưu đãi còn nhiều hay ít thì để có thể kiểm soát được Data nhằm mục đích sử dụng hợp lý hơn. Ngoài ra cách kiểm tra dung lượng này còn giúp khách hàng mua thêm dung lượng kịp thời và tránh trường hợp bị gián đoạn khi vào Internet.

Muốn kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) còn lại để có phương án sử dụng thích hợp, bạn có thể sử dụng mã USSD. Rất đơn giản giống như cách đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng, bạn chỉ cần bấm *098# và ấn nút Gọi. Khi đó màn hình sẽ hiện lên thông tin mà bạn cần biết. Đây là cách tra cứu dành riêng cho thuê bảo trả trước của Viettel.

Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn tới đầu số 191 để tra cứu dung lượng còn lại của gói cước. Bạn soạn tin nhắn:

KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ trả về tin nhắn thông tin gói cước và hạn sử dụng của gói cước đó. Cú pháp tin nhắn qua đầu số 191 dành cho tất cả các gói cước 3G/4G Viettel tháng. Bạn không cần nhớ mình đang dùng gói cước nào mà vẫn có thể kiểm tra được.

Ảnh chụp màn hình cú pháp kiểm tra dung lượng dữ liệu còn lại của gói cước bằng cách gửi tin nhắn đến đầu số 191

2. Hủy gói cước 3G/4G Viettel tháng

Nếu không có nhu cầu đăng ký 3G/4G Viettel tháng nữa, bạn dễ dàng hủy gói cước mình đang dùng theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Soạn tin nhắn: HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về

Bước 2: Soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Sau khi hủy thành công, lưu lượng Data còn lại sẽ không được bảo lưu.

Ví dụ, nếu bạn muốn hủy Gói cước Mimax90, bạn chỉ cần soạn HUY gửi 191, sau đó soạn Y gửi 191.

IV. Công nghệ 4G Viettel là gì? 

4G (viết tắt của Fourth-Generation) là công nghệ truyền thông không dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với ưu điểm tốc độ vượt trội hơn nhiều so với thế hệ thứ ba (3G). Trong điều kiện lý tưởng, tốc độ tối đa này có thể lên tới 1-1,5 Gb/giây. Đây là giải pháp giúp vượt qua những giới hạn và nhược điểm của mạng 3G trước đây, đáp ứng nhu cầu về một mạng tốc độ siêu nhanh trong tương lai mà cho phép hội tụ với mạng hữu tuyến cố định.

Với những ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video…, công nghệ 4G hứa hẹn tạo nên những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông.

VI. Vì sao bạn nên đăng ký gói cước 4G Viettel tháng

Việc đăng ký gói cước 4G đang là nhu cầu tất yếu đối với số đông khách hàng của Viettel hiện nay. Vietteldidong sẽ tiết lộ cho bạn một số lý do mà bạn nên đăng ký gói cước 3G/4G:

1. Đăng ký 4G Viettel 1 tháng giúp bạn giảm chi phí truy cập trên điện thoại

Các gói cước 4G Viettel 1 tháng của Vietteldidong là một trong những giải pháp hiệu quả cho thuê bao của bạn. Bạn có thể tiết kiệm tài khoản điện thoại tối đa khi có nhu cầu kết nối mạng. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy mức chi phí thấp hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí sử dụng cho việc quan trọng hơn.

2. Tiết kiệm cả chi phí gọi thoại của thuê bao di động

Điều này là hiển nhiên với sự phát triển của nền công nghệ điện tử hiện nay. Hầu như tất cả khách hàng đều sử dụng các ứng dụng điện thoại như: Facebook, Zalo,… Tất cả mọi người có thể liên lạc với nhau thông qua những ứng dụng này mà không cần gọi điện. Nếu không có wifi, điều duy nhất bạn cần là lưu lượng data. Bạn có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin mà không sợ mất phí.

3. Trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới

Dịch vụ đăng ký 3G Viettel 1 tháng của Vietteldidong giúp bạn có thể dễ dàng tải thêm nhiều ứng dụng tiện ích. Dù là các ứng dụng cũ hay mới. Tất cả đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí trên các kho ứng dụng như game, nhạc,phim ảnh… giúp bạn luôn có những phút giải trí thật thoải mái.

4. Dễ dàng học tập, làm việc hiệu quả

Hỗ trợ các công cụ làm việc, học tập, rèn luyện kiến thức hiệu quả: Bạn có thể kết nối mạng Internet ngay trên điện thoại mọi lúc, mọi nên nên việc check mail sẽ dễ dàng hơn và không cần đến máy tính.

5. Hỗ trợ mở rộng kết nối toàn cầu

Gói cước 4G Viettel 1 tháng kết nối mọi lúc, mọi nơi: Các gói cước 3G sẽ giúp bạn luôn chủ động trong việc truy cập Internet mà cũng không cần đến sóng wifi.

VI. So sánh 4G Viettel với 3G Viettel

Việc sử dụng mạng 4G sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ download hơn hẳn của 3G Viettel. Để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn, Vietteldidong xin gửi bạn Bảng so sánh tốc độ 4G Viettel và 3G Viettel:

BẢNG SO SÁNH TỐC ĐỘ 4G VIETTEL VÀ 3G VIETTEL
Hạng mục tiêu thụ Thời gian tải bằng 4G Viettel Thời gian tải bằng 3G Viettel
Một video Youtube 500Mb chất lượng HD 5 phút 22 phút

Thời gian rút ngắn: 17 phút

Một bài hát 10Mb Nhaccuatui chất lượng âm thanh cao 5 giây 20 giây

Thời gian rút ngắn: 15 giây

Một hình ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 0,025 giây 0,1 giây

Thời gian rút ngắn: 0,075 giây

Chẳng hạn, để download một video dung lượng 500Mb trên Youtube, nếu dùng mạng 3G Viettel, bạn phải mất tới 22 phút. Trong khi đó để download cùng một video này, người dùng mạng 4G Viettel chỉ phải đợi 5 phút là đã hoàn thành.

Không chỉ thế, so với 3G Viettel, công nghệ 4G còn giúp chủ thuê bao dễ dàng cài đặt hơn với tốc độ nhanh hơn, tín hiệu tốt, ổn định hơn. Mạng 4G giúp cho tốc độ truyền tải của dữ liệu trên các hệ thống mạng được cải thiện đáng kể và đưa các dịch vụ cao cấp như sử dụng ứng dụng di động, phát video trực tiếp trên mạng, hội nghị truyền hình hay chơi game trực tuyến… bùng nổ thực sự.

Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của mạng 4G là nó có thể thay thế một cách hoàn hảo các đường truyền Internet cố định (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không thua kém. Ngoài ra, vùng phủ sóng rộng 4G Viettel lớn hơn và có tính di động rất cao.

VII. Những câu hỏi thường gặp của khách hàng về 4G Viettel

Câu hỏi Trả lời
Tôi muốn sử dụng 3G/4G Viettel thì làm thế nào để biết máy điện thoại có hỗ trợ 3G/4G? Điều kiện là điện thoại phải có chế độ mạng 3G/4G hoặc LTE. Bạn có thể kiểm tra theo cách bước như sau:– Đối với máy hệ điều hành Android: Chọn Cài đặt -> Các Mạng di động -> Xem phần chế độ mạng có 3G/4G hoặc LTE tức là máy có hỗ trợ 3G/4G và ngược lại.– Đối với máy hệ điều hành IOS: Chọn Cài đặt -> Di động -> Tùy chọn dữ liệu di động -> Thoại & Dữ liệu -> Có LTE tức là máy có hỗ trợ 3G/4G.
Tôi chỉ đăng ký gói cước 3G Viettel và đổi sim 4G Viettel thì có sử dụng được công nghệ 4G không? Có. Bạn vẫn sử dụng được trên nền tảng 4G theo chính sách gói cước 3G Viettel.
Tôi đăng ký gói cước 4G Viettel thì có phải hủy gói cước 3G cũ đi không? Bạn không cần thực hiện hủy gói cũ.Thông thường, khi đăng ký gói cước 4G mới thì hệ thống sẽ tự động hủy gói Data cũ, chỉ loại trừ một số trường hợp thuê bao sử dụng gói data kèm khuyến mại.

VIII. Vì sao nên lựa chọn đăng ký gói cước 4G Viettel 1 tháng của Vietteldidong?

1. Chất lượng hàng đầu

Với mục tiêu luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Vietteldidong đã không ngừng cải thiện từ dịch vụ chăm sóc khách hàng đến những ưu đãi hấp dẫn.

2. Cước phí minh bạch

Hiểu rõ được tâm lý khách hàng khi lựa chọn đăng ký gói cước. Việc xây dựng gói cước có mức phí phù hợp và minh bạch được Vietteldidong đặt lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

3. Giá cước cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng

Khi sử dụng các gói cước 3G Viettel 1 tháng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhiều gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu của bản thân. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: Đội ngũ nhân viên, tổng đài viên luôn sẵn sàng lắng nghe và chăm sóc, hướng dẫn khách hàng một cách chu đáo và tận tình. Vietteldidong cũng được bình chọn là đơn vị có chất lượng chăm sóc khách hàng tiêu biểu.

4. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Viettel là nhà mạng luôn xây dựng các tiêu chí hướng đến lợi ích của người dùng với rất nhiều ưu đãi thiết thực khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 tháng. Ngoài các ưu đãi được sử dụng lưu lượng data thoải mái, đối với nhiều gói cước, khách hàng còn có thể miễn phí sử dụng Tik Tok, miễn phí xem phim trên ứng dụng,…

IX. Những lỗi thường gặp khi đăng ký 3G Viettel tháng 

Khi đăng ký gói cước 3G Viettel 1 tháng, có rất nhiều trường hợp không thành công. Hoặc cũng có một số trường hợp đăng ký thành công nhưng không truy cập được mạng 4G Viettel. Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng sử dụng mạng di động Viettel. Một số nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng trên là:

1. Lỗi sai cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel 1 tháng

Đây là trường hợp lỗi do khách hàng không nhớ chính xác cú pháp đăng ký hoặc gửi nhầm tổng đài tiếp nhận dịch vụ đăng ký gói cước. Khách hàng cần ghi nhớ chính xác cú pháp đơn giản sau đây của nhà mạng:

<Tên gói cước> 988041166 gửi 9123

2. Gói cước 4G trước đó vẫn còn hiệu lực và chưa được hủy

Trước khi đăng ký gói cước hiện tại thì thuê bao của của đã đăng ký một gói cước khác. Gói cước này vẫn còn thời hạn sử dụng nên bạn không thể đăng ký được gói cước nào khác khi chưa thực hiện lệnh hủy gói cước mà thuê bao đang sử dụng.

3. Tài khoản chính của thuê bao không đủ tiền để đăng ký gói cước 4G Viettel 1 tháng

Để có thể đăng ký thành công gói cước 3G/4G, tài khoản chính của thuê bao đăng ký gói cước cần đáp ứng đủ mức chi phí mà gói cước đã yêu cầu. Nếu bạn không biết tài khoản không còn nhưng vẫn đăng ký, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn báo rằng tài khoản của bạn không đủ để đăng ký dịch vụ. Bạn chỉ cần nạp thêm tiền vào tài khoản là có thể đăng ký gói cước 3G/4G thành công.

X. Những lợi ích khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 tháng

Thuê bao di động của bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mạng 3G/4G tốt nhất và tốc độ truy cập mượt mà, không bị gián đoạn.

Thuê bao còn có cơ hội được tặng kèm một số ưu đãi nổi bật khác như: miễn phí sử dụng TiK Tok trong suốt chu kỳ đăng ký gói cước, miễn phí xem phim trên app điện thoại,…

Có thể sử dụng dữ liệu để truy cập, sử dụng các ứng dụng gọi thoại, nhắn tin online, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Cách thức cài đặt đơn giản, nhanh chóng và không tốn bất kỳ phí soạn tin nhắn nào.

Trên đây là danh sách các gói cước đăng ký 3G/4G Viettel tháng cùng cách đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng cập nhật nhất 2019 được Vietteldidong liệt kê tới bạn.Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm dữ liệu (Data) tốc độ cao 3G/4G Viettel cực khủng, giá cực kỳ ưu đãi. Chúc bạn đăng ký thành công và có những giây phút sử dụng 3G/4G tuyệt vời.