Gói cước 4G Viettel 1 ngày

 • ST5KM
  5.000
  Dung lượng: 1GB
  Thời hạn: 01 ngày
  Gói cước KHÔNG gia hạn hàng ngày
  (Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng)
 • MI5D
  5.000
  Dung lượng: 500MB
  Thời hạn: 01 ngày
  Mua 2 tặng 1: Đăng ký mỗi 2 lần được tặng 500MB. Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.
  (Ngừng kết nối Internet)
 • ST10K
  10.000
  Dung lượng: 2GB
  Thời hạn: 01 ngày
  Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công
  (Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng)
 • TV7K
  7.000
  Dung lượng: 1GB
  Thời hạn: 01 ngày
  Miễn phí xem truyền hình trên ứng dụng TV360 (gói standard)
  (Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng)
 • ST5K
  5.000
  Dung lượng: 500MB
  Thời hạn: 01 ngày
  Miễn phí gọi nội mạng: Dưới 10 phút
  Miễn phí gọi ngoại mạng: 5 phút
  Miễn phí nhắn tin nội mạng
  MUA 2 TẶNG 1: Cứ mỗi 2 lần đăng ký trong ngày sẽ được tặng thêm 500MB sử dụng đến 24h. Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.
  (Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng)
 • 1N
  10.000
  Dung lượng: 5GB
  Thời hạn: 01 ngày
  Miễn phí gọi nội mạng: Dưới 10 phút
  Miễn phí gọi ngoại mạng: 5 phút
  Miễn phí nhắn tin nội mạng
  Miễn phí xem truyền hình trên ứng dụng TV360
  (Ngừng kết nối Internet)

CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY NHANH NHẤT

Gói cước 3G/4G Viettel ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel trong ngày là một trong các dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Dung lượng Data (dữ liệu) tốc độ cao nhận được nhiều cùng ưu đãi giá cước thấp giúp thuê bao có thể chủ động trong việc sử dụng Internet với thời gian ngắn hoặc với nhu cầu truy cập 3G/4G Viettel phát sinh tức thời.

Để đăng ký 4G Viettel 1 ngày hay đăng ký 3G Viettel 1 ngày, các bạn chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

Tên-gói-cước 988041166 gửi 9123

Dưới đây là cách đăng ký các gói cước 3G/4G ngày của Viettel được Vietteldidong.com tổng hợp với thông tin chi tiết đầy đủ nhất mời các bạn tham khảo.

Bạn thường xuyên sử dụng wifi hoặc data để truy cập vào internet. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể bắt được wifi có đường truyền mạnh. Trong những trường hợp khẩn cấp hoặc gửi tin nhắn, check mail,… một gói cước 4G Viettel 1 ngày sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn.

I. Tổng hợp các gói cước 3G/4G Viettel ngày

Khi muốn nghe nhạc, xem phim online, gọi video call hay check mail công việc,… trong thời gian ngắn, gói cước 4G Viettel 1 ngày hay đăng ký 4G Viettel 1 ngày chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cả hai gói cước trên đều có chu kỳ gia hạn là 24h (đối với sim trả trước) và đến thời điểm 24h cuối ngày đăng ký thành công (đối với sim trả sau). Đặc biệt, các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn. Do đó, nếu không có nhu cầu đăng ký hai gói cước này, bạn cần soạn tin nhắn hủy trước thời điểm gói cước tự gia hạn.

II. Tổng hợp gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày

Khi các gói cước 3G/4G Viettel tháng đã hết dung lượng Data (dữ liệu) tốc độ cao, bạn có thể mua thêm Data tốc độ cao bằng cách đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày dưới đây.

Một điều đặc biệt của gói cước khác với các gói cước thông thường là, hai gói cước này có thể đăng ký đối với thuê bao đang sử dụng một gói cước 3G Viettel 1 ngày khác

III. Điều kiện đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Để thành công đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày, thuê bao của khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Điện thoại có khả năng kết nối và sử dụng dữ liệu di động.
 • Đang hoạt động ổn định 2 chiều.
 • Sim đã kích hoạt chuyển đổi sang chế độ 3G, 4G và thuộc nhà mạng Viettel.
 • Tại thời điểm đăng ký, thuê bao đăng ký gói cước đang không sử dụng bất kỳ gói cước nào khác của Viettel.
 • Tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng giá tiền của gói cước muốn đăng ký.

IV. Các cú pháp tin nhắn cần lưu ý khi đăng ký 4G Viettel 1 ngày

Với sự đa dạng trong các gói cước 4G Viettel 1 ngày trong ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel theo ngày mà Vietteldidong.com đã giới thiệu ở trên, chắc hẳn bạn có thể chọn được cho mình những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Trong quá trình đăng ký 4G Viettel gói ngày này, bạn cần lưu ý các cú pháp sau:

1. Cú pháp tra cứu dung lượng dữ liệu tốc độ cao

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) còn lại, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Tổng đài sẽ báo về cho bạn thông tin dung lượng mà bạn cần. Từ đó bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng dung lượng truy cập Internet.

2. Cú pháp hủy gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày đã đăng ký

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G/4G Viettel ngày nữa, bạn dễ dàng hủy gói cước mình đang dùng với các bước đơn giản:

Bước 1: Nhắn tin HUY gửi 191.

Bước 2: Đợi tin nhắn tổng đài gửi về, soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Chỉ với 02 bước, bạn đã có thể hủy gói cước mình đang dùng.

V. Công nghệ 4G Viettel là gì?

4G (viết tắt của Fourth-Generation) là công nghệ truyền thông không dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với ưu điểm tốc độ vượt trội hơn nhiều so với thế hệ thứ ba (3G). Trong điều kiện lý tưởng, tốc độ tối đa này có thể lên tới 1-1,5 Gb/giây. Đây là giải pháp giúp vượt qua những giới hạn và nhược điểm của mạng 3G trước đây, đáp ứng nhu cầu về một mạng tốc độ siêu nhanh trong tương lai mà cho phép hội tụ với mạng hữu tuyến cố định.

Với những ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video…, công nghệ 4G hứa hẹn tạo nên những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông.

VI. Tại sao bạn nên đăng ký 4G Viettel 1 ngày?

Nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết gói cước 3G Viettel 1 ngày có lợi gì? Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là chi phí thấp và tiện lợi tức thời. Nếu xung quanh bạn đều có wifi thì việc sử dụng thêm một gói cước tháng là điều không cần thiết.

Đương nhiên, trong những trường hợp đột xuất như mất điện, không có wifi thì việc đăng ký 4G Viettel 1 ngày sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức mà không mất nhiều tiền.

Data của các gói cước 4G Viettel 1 ngày có rất nhiều hạn mức và giá tiền khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lực chọn gói cước phù hợp. Thông thường những gói cước ngày sẽ có giá cước giao động từ 5.000Đ – 20.000đ.

VII. Các lợi ích khi đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày hay đăng ký 3G Viettel 1 ngày được sử dụng trong thời gian ngắn (24h) nên linh động trong việc đăng ký và ngừng sử dụng.

Đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày có chi phí rất tiết kiệm, chỉ từ 5.000 đồng, bạn đã có ngay dung lượng để truy cập Internet.

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày có tính năng tự động gia hạn. Do đó, bạn không cần đăng ký lại mỗi ngày mà vẫn có dung lượng duy trì kết nối Internet.

VIII. Những lưu ý bạn nên biết khi đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày

Khi đăng ký thành công gói cước ngày của Viettel, bạn cần lưu ý và nắm rõ một số quy tắc để quá trình sử dụng dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất:

Thứ nhất: Chu kỳ sử dụng gói cước có thời hạn đến 24h trong ngày thực hiện đăng ký gói cước dành cho gói 1 ngày. Đối với những gói cước ngày, chu kỳ sử dụng sẽ kéo dài đến 24h ngày thứ 3 của chu kỳ.

Thứ hai: Data sẽ không được lưu giữ hoặc cộng dồn khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Khi sử dụng hết lưu lượng data sẽ được tính theo cước phí của gói Mobile internet đang sử dụng.

Thứ ba: Sau thời hạn trên hệ thống sẽ tự động gia hạn cho gói cước 4G Viettel 1 ngày của bạn. Nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục gia hạn gói cước thì cần phải đảm bảo số dư trong tài khoản đủ giá trị của gói cước. Nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì nên tiến hành hủy gói trước thời gian chu kỳ của gói cước mới.

IX. Một số lỗi thường gặp khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Trong quá trình đăng ký gói cước, chắc chắn sẽ có khá nhiều khách hàng gặp lỗi. Những lỗi này có thể khiến bạn đăng ký gói cước 4G Viettel nhiều lần mà không thành công. Điều này vô tình sẽ làm bạn mất nhiều thời gian, cảm giác khó chịu, đôi khi còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc hoặc một số nhu cầu cá nhân. Dưới đây là những lỗi thường mắc phải nhất khi đăng ký 4g Viettel bạn cần biết:

1. Thuê bao của bạn chưa kích hoạt chuyển đổi dịch vụ 3G/4G

Đây là một lỗi đơn giản nhưng có lẽ sẽ có rất nhiều khách hàng gặp phải vì không biết hoặc không để ý. Hiện nay có rất nhiều gói cước siêu hấp dẫn nhưng chỉ dành cho thuê bao đã kích hoạt chuyển đổi sang dịch vụ 3G, 4G. Bạn cũng có thể tự kiểm tra xem sim điện thoại mình đang sử dụng là sim 3g hay 4g Viettel bằng cách sau:

Bước 1: Bấm phím *098*4#, sau đó nhấn Gọi. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn gồm các thông tin sau:

 • Tra cứu sim đang sử dụng
 • Đổi sim 4G
 • Tra cứu máy khách hàng đang sử dụng
 • Quay về 098

Bước 2: Bấm phím 1 để chọn tra cứu sim mà bạn đang sử dụng sau đó nhấn nút Gửi.

Hệ thống Viettel sẽ gửi kết quả về loại sim đang sử dụng cho bạn. Theo đó, hệ thống sẽ thông báo bạn đang sử dụng sim 3g hay 4g Viettel. Nếu kết thúc quá trình tra cứu nhưng sim Viettel của bạn không phải sim 3G hoặc 4G thì có thể liên hệ với các cửa hàng/đại lý Viettel gần nhất để chuyển đổi dịch vụ sim.

2. Cú pháp đăng ký không hợp lệ

Mỗi cú pháp sẽ có tên khác nhau đồng thời mã số đăng ký sẽ dễ làm khách hàng nhầm lẫn. Tuy nhiên, tại trang web Vietteldidong, bạn sẽ hoàn toàn thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Tài khoản chính thấp hơn giá cước của gói 4g Viettel

Đây cũng là một lỗi thường gặp đối với các thuê bao đăng ký 4G Viettel 1 ngày không thành công. Nhiều khách hàng chủ quan không kiểm tra lại tài khoản chính của mình trước khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày. Tài khoản chính thấp hơn giá cước của gói 4G Viettel sẽ làm bạn đăng ký gói cước không thành công.

Do vậy, để quá trình đăng ký được thành công, bạn nên kiểm tra tài khoản chính trước khi đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày l. Tài khoản chính luôn cần điều kiện đủ hoặc lớn hơn giá cước của gói data hiện tại.

X. Làm thế nào để sử dụng lưu lượng data tiết kiệm nhất

Đối với những người sử dụng dữ liệu 3G/4G, việc tiết kiệm dung lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Dung lượng data tiêu hao còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà bạn đang truy cập, cấu hình di động, trang web, ứng dụng điện thoại,… Theo thử nghiệm thực tế của Viettel thì ở điều kiện lý tưởng, 4G cho tốc độ download khoảng 100 Mbps và tốc độ upload khoảng 40 Mbps.

Vì thế bên cạnh nghiên cứu đăng ký các gói cước 3G, 4G thì chúng ta có thể bỏ túi ngay một số cách đơn giản để kiểm soát và tiết kiệm dung lượng data một cách tối ưu nhất.

1. Tắt chế độ xem video tự động trên Facebook

Bật ứng dụng Facebook –> Chọn Cài đặt –> Trong mục cài đặt ứng dụng –> nhấn vào tự động phát –> Chỉ khi có kết nối Wifi
Mở ứng dụng Facebook.

2. Lựa chọn độ phân giải và giới hạn xem video chất lượng

Để có trải nghiệm tốt nhất khi xem video trên điện thoại, bạn có thể điều chỉnh chất lượng video từ độ phân giải chuẩn thành độ phân giải cao. Tùy thuộc vào tốc độ kết nối của thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy chất lượng của từng video sẽ được thay đổi khi bạn lựa chọn độ phân giải cho video.

Hơn thế nữa, việc xem các video thường tốn khá nhiều lưu lượng. Nhằm tiết kiệm lưu lượng khi xem cũng như cho phép giới hạn hạn mức sử dụng data bằng cách không nên xem các video có chất lượng full HD trên mạng di động. Bạn có thể chọn xem video có chất lượng tối đa là 480p.
Cách thiết lập: Mở ứng dụng –> chọn Cài đặt –> Trong mục chung, chọn Hạn chế sử dụng dữ liệu di động

3. Sử dụng các trình duyệt web có tính năng tiết kiệm dữ liệu

Lưu lượng của bạn có thể được sử dụng một cách tiết kiệm nhất khi lựa chọn truy cập các trình duyệt nhẹ. Opera Mini/ Chrome là một trong các trình duyệt nổi tiếng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam có hỗ trợ tốt tính năng này. Như trình duyệt Opera, lưu lượng data có thể tiết kiệm tới 80% lưu lượng duyệt. Tuy nhiên nhược điểm của việc sử dụng các trình duyệt này là tốc độ duyệt web chậm hơn vì máy chủ bắt buộc phải xử lý dữ liệu trước khi gửi về điện thoại di động của bạn.

4. Tắt toàn bộ những ứng dụng đang chạy ngầm

Chọn ứng dụng Cài đặt –> cuộn xuống giữa màn hình và chọn cài đặt chung –> làm mới ứng dụng trong nền –> tắt làm mới ứng dụng trong nền.

Như vậy, mạng 3G/4G Viettel hiện đã được phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước. Kèm theo đó là rất nhiều gói cước 3G Viettel 1 ngày kèm theo những khuyến mãi tuyệt vời.

Gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày có tốc độ truyền cao, lưu lượng data với nhiều hạn mức, lướt web mượt mà. Trong quá trình đăng ký gói cước, bạn cần đăng ký đúng cú pháp, bạn chỉ cần nhấp vào mục “Đăng ký” tương ứng với từng gói cước có trong bảng.
Mỗi gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày đều có ưu đãi riêng với cú pháp đăng ký, thông tin ưu đãi và giá cước riêng cho từng gói. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn cần lựa chọn gói cước sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là danh sách các gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày cùng cách đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng cập nhật nhất 2019 được Vietteldidong liệt kê tới bạn. Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm dữ liệu (Data) tốc độ cao 3G/4G Viettel cực khủng, giá cực kỳ ưu đãi. Chúc bạn đăng ký thành công và có những giây phút sử dụng 3G/4G tuyệt vời.