Chi hơn 200 USD để kết nối di động nhưng nay chỉ cần bỏ ra một ly trà sữa

Chi hơn 200 USD để kết nối di động nhưng nay chỉ cần bỏ ra một ly trà sữa

dang-ky-4g-viettel-thang

Đăng ký Mimax70 và Đăng ký Mimax90

Nhu cầu đăng ký Mimax70đăng ký Mimax90 đang ngày một tăng bởi tính tiện lợi, cước phí rẻ với những ưu đãi “hot”. Tuy nhiên ít ai biết được rằng giá cước siêu rẻ hiện nay chỉ bằng một ly trà sữa nhưng vào những năm cuối thập kỷ 90 thế kỷ 20 phải chi tới hơn 200 USD để kết nối di động. Vậy ai đã rút ngắn khoảng cách đó?

Cùng theo dõi bài viết sau đây về một ngành dịch vụ mang tính “đột phá” có thể tạo ra những hiệu ứng cấp số nhân làm thay đổi cấu trúc của toàn bộ ngành dịch vụ và nền kinh tế. Đó chính là dịch vụ Internet của Viettel.

A. Một chiếc điện thoại có giá bằng nửa chiếc xe máy, dùng mạng là chuyện xa xỉ

I. Kỳ tích khởi tạo của Viettel

Viettel bắt đầu làm viễn thông từ con số 0, đi qua một loạt những dấu mốc đầu tiên và kỷ lục của ngành để trở doanh nghiệp đầu tiên phá thế độc quyền trong ngành Bưu chính Viễn thông ở Việt Nam. Hiện nay, Viettel là mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam và là một trong những mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Từ con số 0 doanh thu viễn thông vào năm 2000, đến năm 2010, Viettel đã vượt qua VNPT về cả doanh thu, thuê bao và thị phần. Viettel nhanh chóng trở thành nhà mạng số 1 ở Việt Nam, biến điều xa xỉ chỉ vài năm trước trở thành thứ thiết yếu, phục vụ cho nhu cầu cơ bản của mọi người dân: kết nối và thông tin.

II. Hơn 200 USD được chi cho cước phí kết nối

Vào những năm cuối thập kỷ 90 của thế kỷ XX di động ở Việt Nam là một dịch vụ xa xỉ. Mỗi chiếc điện thoại kèm sim có giá tương đương với nửa chiếc xe máy. Riêng để kết nối di động, người dân phải mất 200 USD tiền thuê bao. Thêm vào đó là vài chục USD để chi cho cước phí kết nối. Tương đương với khoảng 5.000.000 VNĐ – một con số quá lớn ở thời điểm đó.

Ngay cả những người nước ngoài giàu có khi đến Việt Nam cũng phải lắc đầu. Vì chi phí này quá đắt tại quốc gia đang cố gắng phát triển hậu chiến tranh và cấm vận kinh tế. Bởi vậy, một chiếc điện thoại còn đắt đỏ như vậy thì việc được sử dụng mạng chắc chắn nhiều người không dám nghĩ tới.

Hiểu được cái khó của thời ấy, Viettel đã không ngừng phát triển tạo nên cơ hội để nền kinh tế Việt Nam đi tắt đón đầu. Nhanh chóng chuyển từ nền kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế dịch vụ.

B. Sử dụng dịch vụ 4G chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Với những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Viettel, hiện nay con người chúng ta được sử dụng những dịch vụ tiện lợi và hiện đại nhất. Giá thành không phải là hàng trăm USD nữa mà chỉ vẻn vẹn bằng một ly trà sữa. Những dịch vụ tiện lợi được cải tiến và ưu việt bằng số lẻ của thời trước. Trong đó phải nhắc tới gói cước Mimax90 và Mimax70 – Gói cước 4G được ưa chuộng nhất hiện nay.

I. Tại sao Gói cước Mimax70 và Mimax90 được ưa chuộng?

Đăng ký Mimax70đăng ký Mimax90 với ưu điểm nổi bật là ưu đãi trọn gói. Nên khi thuê bao sử dụng hết Data tốc độ cao vẫn thoải mái lướt mạng miễn phí suốt cả tháng ở tốc độ thường. Và chắc chắn rằng khoản phí phát sinh sẽ không bao giờ có khi đăng ký Mimax70 đăng ký Mimax90.

Nếu như trước đây đăng ký Mimax70 nhận ưu đãi 600MB lưu lượng và đăng ký Mimax90 nhận 1,2 GB lưu lượng mỗi tháng. Thì nay nâng cấp ưu đãi thành 3GB lưu lượng data với gói cước Mimax70. Và 5GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng với gói cước Mimax90.

Đây cũng chính là những ưu điểm khiến khách hàng hiện nay rất ưu chuộng đăng ký Mimax70đăng ký Mimax90.

II. Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90?

Chắc chắn rằng “Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90?” là câu hỏi rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Tuy nhiên với nhu cầu và mức độ truy cập internet của mỗi khách hàng đều không giống nhau. Chính vì vậy rất khó có gói cước 4G Viettel nào có thể đáp ứng toàn bộ những nhu cầu đó.

Vietteldidong.com xin gửi tới quý khách hàng những gợi ý nho nhỏ. Giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

1. Đối tượng nên đăng ký Mimax70

Nếu bạn hay sử dụng mạng nhưng không truy cập mạng 24/24 thì nên đăng ký Mimax70. Khi đó ưu đãi 3GB data tốc độ cao có thể giúp bạn thỏa sức dùng cho nhu cầu của mình. Đồng thời khi hết lưu lượng tốc độ cao… Bạn vẫn thoả sức lướt internet ở tốc độ thường và yên tâm rằng không có bất cứ chi phí nào phát sinh.

Tham khảo thêm gói cước Mimax70 tại đây:

Xem gói cước ĐĂNG KÝ

2. Đối tượng nên đăng ký Mimax90

Nếu bạn là tín đồ internet hay nhân viên văn phòng, bán hàng online,… Hoặc thường xuyên phải ra ngoài mà không muốn bỏ lỡ bất kỳ công việc nào thông qua internet. Thì chắc chắn không thể bỏ qua cước Mimax90 Viettel.

Vietteldidong.com mang tới cho bạn những thông số cụ thể khi đăng ký Mimax90 sẽ đáp ứng như sau:

  • Nghe và download 1.652 bài hát trên Nhaccuatui, Zing MP3,…
  • Xem 89 tập phim chất lượng HD siêu nét (45 phút/ tập).
  • Tải và xem gần 23.000 bức ảnh định dạng JPG kích thước 1200×1200.
  • Đọc 28.187 trang tin trên trang báo điện tử mà bạn ưu thích.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về gói cước Mimax90 tại đây:

Xem gói cước ĐĂNG KÝ

Có thể thấy rằng, sự nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Viettel khiến việc chi trả hơn 200 USD để kết nối di động xuống còn một ly trà sữa. Một điều xa xỉ ở thời trước trở thành một dịch vụ phổ biến với giá thành cực rẻ như vậy thì khó có một đơn vị tổ chức nào có thể làm được.

Đăng ký Mimax70đăng ký Mimax90 chưa bao giờ dễ dàng mà tiết kiệm đến thế. Hãy đăng ký ngay dịch vụ 4G Viettel để trải nhiệm Data tốc độ cao cực đã bạn nhé!