Gói cước V90 Viettel là gì? Làm sao để đăng ký gói 4G V90?

Gói cước V90 Viettel là gì? Làm sao để đăng ký gói 4G V90?

Câu hỏi “Làm sao để đăng ký gói cước V90” đã có câu trả lời

Câu hỏi “Làm sao để đăng ký gói cước V90” đã có câu trả lời

Bạn đã từng nghe đến cái tên gói cước V90 Viettel nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm? Bạn đã từng thấy bạn bè sử dụng gói cước V90 Viettel nhưng lại không thể đăng ký? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, bởi vì đây có thể là những điều bạn chưa biết về gói cước 4G Viettel V90.

Gói cước V90 Viettel là gì? 

V90 Viettel là gói cước ưu đãi dành cho những thuê bao kích hoạt lần đầu từ ngày 27/07/2018. Gói cước cung cấp ưu đãi cực khủng lên đến 2GB Data/ngày, miễn phí gọi nội mạng và ngoại mạng với giá chỉ 90K/tháng. 

Hiện nay còn đăng ký gói cước V90 Viettel được không?

Ở thời điểm hiện tại, khách hàng không thể đăng ký gói cước V90 Viettel do nhà mạng đã ngừng cung cấp sản phẩm này từ ngày 25/02/2020. Tuy nhiên, khách hàng đang sử dụng gói cước hoặc khách hàng đăng ký gói V90 trước thời điểm trên vẫn có thể gia hạn như bình thường. 

Một số gói cước Viettel 90K ưu đãi khủng tương tự gói cước V90 Viettel

Tuy đã muộn để đăng ký gói cước 4G Viettel V90, tuy nhiên, Viettel vẫn còn rất nhiều gói cước với ưu đãi hấp dẫn. Bài viết này đã tổng hợp các lựa chọn thay thế với khách hàng mong muốn tìm kiếm một gói cước 4G giá rẻ có dung lượng khủng. Hãy cùng Vietteldidong điểm qua một số gói cước Viettel đang hiện hành với giá chỉ 90K nhé!

Câu hỏi “Làm sao để đăng ký gói cước V90” đã có câu trả lời

Câu hỏi “Làm sao để đăng ký gói cước V90” đã có câu trả lời

Gói cước V90B

Gói cước V90B cung cấp 30GB Data tốc độ cao trải đều trong vòng 30 ngày, hết dung lượng tự động ngắt kết nối Internet. Ngoài ra, gói còn cung cấp dịch vụ miễn phí cuộc gọi thoại, cụ thể: Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phútmiễn phí gọi ngoại mạng 30 phút.

Gói cước SD90

Gói cước SD90 là gói cước thuần Data 4G. Với dung lượng lên đến 1,5GB/ngày tương đương 45GB/tháng, gói cước SD90 phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng 

Gói cước 3FB30

Đây là gói cước 4G MXH của Viettel, được phát hành nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu truy cập MXH của người dân Việt Nam hiện nay. Gói cước 3FB30 cung cấp dung lượng truy cập Facebook và Messenger không giới hạn. Nếu việc sử dụng Internet của bạn chủ yếu xoay quanh Facebook và Messenger, 3FB30 sẽ là một lựa chọn phù hợp với giá cả phải chăng trong khi ưu đãi nhận được lại không có giới hạn.

Ngoài ra, Viettel cũng cung cấp rất nhiều gói cước giá trị chưa tới 90K/tháng. Nếu muốn một lựa chọn rẻ hơn cả gói cước V90 Viettel, bạn có thể chủ động tìm kiếm các gói cước tại trang web của chúng tôi.

Giao diện các danh mục gói cước tại Vietteldidong.

Giao diện các danh mục gói cước tại Vietteldidong.

Xem thêm: Gói cước Viettel giá rẻ chỉ từ 60K/tháng

Đăng ký gói cước 4G Viettel tại Vietteldidong.com

Vietteldidong chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký các gói cước 4G với ưu đãi khủng. Khi đăng ký gói cước Viettel tại Vietteldidong.com, khách hàng luôn có thể nhận được tư vấn miễn phí từ hotline trực 24/7. Danh mục gói cước đa dạng và minh bạch về giá cho bạn trải nghiệm mua hàng hiện đại và chủ động. 

Cách thức đăng ký gói cước 4G Viettel vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website Vietteldidong

Bước 2: Tại danh mục Gói cước 4G MXH chọn gói cước mong muốn.

Bước 3: Chọn Đăng ký.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển qua giao diện SMS với cú pháp soạn sẵn.

Bước 5: Gửi tin nhắn và hoàn tất.

Bạn cũng có thể đăng ký các gói cước 4G Viettel bằng cách tải ứng dụng MyViettel hoặc soạn tin cho tổng đài 191.

Thông tin trên bài viết được Vietteldidong chọn lọc và tổng hợp, cung cấp cho quý độc giả thông tin chi tiết về gói cước V90 Viettel và các lựa chọn thay thế. Nếu còn câu hỏi hoặc vấn đề trong quá trình đăng ký các gói cước của Viettel, đừng quên liên hệ Vietteldidong để nhận được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!