Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90 của Viettel?

Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90 của Viettel?

Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90 của Viettel?

Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90 của Viettel?

Với các gói cước 4G Viettel, nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90 của Viettel? “. Hiểu được những thắc mắc này Vietteldidong.com hứa hẹn sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất. Đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm lướt web chất lượng và ưu việt hơn hết.

Cùng tham khảo bài viết về gói cước 4G Viettel siêu ưu đãi dưới đây nhé!

I. 3 đặc điểm không thể bỏ qua khi đăng ký Mimax70 là gì?

1. Gói cước Mimax70 Viettel không mất phí phát sinh

Với ưu điểm nổi bật là ưu đãi trọn gói, nên khi các thuê bao khi sử dụng hết 3GB dung lượng tốc độ cao. Bạn vẫn sẽ thoải mái truy cập mạng miễn phí trong cả tháng ở tốc độ thường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không có khoản phí phát sinh nào khi đăng ký Mimax70 Viettel. Còn gì tiết kiệm hơn khi chỉ với 70.000đ có thể sử dụng mạng miễn phí suốt cả tháng đúng không nào?

2. Gói cước Mimax70 Viettel giảm ngay 20.000 đồng với thuê bao HS/SV

Được biết Gói cước Mimax70 Viettel đang là gói cước 4G tháng rẻ nhất hiện nay. Với cước phí 70.000 đồng bạn sẽ có ngay 3GB tốc độ cao truy cập internet trong cả tháng.

Tuy nhiên với thuê bao là HS/SV/Cựu SV bạn sẽ được giảm ngay 20.000 đồng khi đăng ký dịch vụ này.

3. Nhiều khuyến mãi đi kèm khi đăng ký Mimax70 Viettel

Khi đăng ký Mimax70 Viettel ngoài 3GB tốc độ cao để thoải mái truy cập các trang web, học tập giải trí và đọc tin tức ở bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra bạn có thể đăng ký nhiều gói mua thêm dữ liệu Data sử dụng theo ngày và theo tuần để lướt mạng thoải mái.

II. Tại sao rất nhiều khách hàng quan tâm tới việc đăng ký Mimax90?

1.Dung lượng dữ liệu tốc độ cao siêu khủng

Các thuê bao đăng ký Mimax90 Viettel thành công sẽ nhận ngay 5GB Data lưu lượng tốc độ cao. Sử dụng mạng trên nền công nghệ không dây hiện đại, mức ưu đãi được nâng cấp lên rất nhiều lần so với dung lượng trước đây mà thuê bao được hưởng. Với 5GB bạn tha hồ truy cập internet để xem phim, lướt web, nghe nhạc, đọc báo,… ở bất kỳ đâu.

2. Đăng ký Mimax90 Viettel chỉ với 45.000 đồng

Nhiều khách hàng thắc mắc “45.000 đồng sao có thể đăng ký Mimax90?“. Nhưng với Viettel thì hoàn toàn có thể. Chỉ với 45.000 đồng bạn dễ dàng sở hữu gói Data tốc độ cao siêu khủng từ gói cước Mimax90 Viettel.
Đối với thuê bao trả trước đăng ký Mimax90 Viettel vào ngày 21 đến cuối tháng. Bạn sẽ nhận ngay ưu đãi đặc biệt giảm nửa cước phí gói còn 45.000 đồng. Và được ưu đãi cộng thêm 2,5Gb. Vậy là tổng cộng bạn sẽ có 7,5Gb. Quả thực là quá hời đúng không ạ?

3. Nhận ngay mưa ưu đãi khi đăng ký Mimax90 Viettel

Đặc biệt khi sử dụng gói cước Mimax90 Viettel Data trọn gói. Sẽ không phát sinh cước trong 30 ngày, thuê bao thoải mái chuyển đổi qua lại giữa 3G/4G. Đây là ưu đãi nhân 5 lần lưu lượng các gói cước cho thuê bao di động trả trước/trả sau rất hấp dẫn của Viettel.

Gói cước Mimax90 Viettel trọn gói của Viettel. Trong đó gói đăng ký Mimax90 Viettel có mức giá cước thấp nhất chỉ từ 90.000đ/tháng. Tính ra mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 3.500đ là có thể thoải mái truy cập mạng.

III. Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90?

1. Điểm khác biệt giữa Mimax70 Viettel và Mimax90 Viettel

Điểm khác biệt biệt lớn nhất giữa hai gói cước 4G Viettel là về tổng dung lượng data tốc độ cao và cước phí. Đăng ký Mimax70 Viettel giúp bạn sẽ sở hữu ngay 3GB tốc độ cao với giá 70.000 đồng. Còn với đăng ký Mimax90 Viettel cước phí là 90.000 đồng để có thể sở hữu 5GB Data. Tuy nhiên bạn có thể đăng ký các gói cước này vào ngày 21 đến cuối tháng để được nhận ưu đãi giảm nửa cước phí cực khủng từ Viettel nhé!

 2. Đăng ký gói cước nào có lợi?

Nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90?” đây chắc chắn là câu hỏi bạn mong muốn được giải đáp nhất hiện giờ. Tuy nhiên nhu cầu và cách sử dụng data của mỗi khách hàng là khác nhau. Nên sẽ rất khó có một gói cước 4G Viettel nào có thể đáp ứng tất cả.

Nếu bạn là người hay sử dụng data nhưng không truy cập 24/24 internet thì hãy đăng ký Mimax70. Khi đó bạn sẽ nhận về ưu đãi 3GB data tốc độ cao thỏa sức dùng vào công việc của mình. Ngoài ra khi hết lưu lượng Data tốc độ cao… Bạn vẫn có thể thoả sức lướt web ở tốc độ thường mà không hề có bất cứ chi phí phát sinh nào.

Nếu bạn là tín đồ internet hay nhân viên văn phòng, nhân viên tiếp thị,… Hay thường xuyên phải di chuyển thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước Mimax90 Viettel. Vietteldidong.com mang tới cho bạn những thông số cụ thể mà gói cước Mimax90 sẽ đáp ứng đầy đủ như sau:

  • Lướt Web, online Facebook, đọc báo: 2 giờ/ ngày
  • Nghe nhạc, download nhạc trực tuyến: 20 – 30 bài/ tháng
  • Xem phim và xem clip online: 10 Clip/ tháng.

Hi vọng những thông tin mà Vietteldidong.com chia sẻ có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn thông thái nhất trong lựa chọn giữa việc nên đăng ký Mimax70 hay đăng ký Mimax90. Hãy bày tỏ những thắc mắc và góp ý cho Vietteldidong.com bằng cách cách comment ngay dưới bài viết này nhé.

Kính chúc Quý khách hàng một ngày tốt lành!