Giá cước Viettel gói data 4G và 3G gói nào rẻ hơn? Cách đăng ký?

Giá cước Viettel gói data 4G và 3G gói nào rẻ hơn? Cách đăng ký?

Bạn muốn tìm cho mình giải pháp tiết kiệm hơn khi sử dụng điện thoại để trao đổi với đối tác? Gọi điện cho người thân, truy cập lướt web thả ga nhưng cước phí không quá cao?

Hòa mạng trả sau hay trả trước nhà mạng Viettel đều mang đến rất nhiều sự lựa chọn đăng ký gói cước có giá cước Viettel cực rẻ. Hãy cùng xem Viettel có những gói cước data 3G/4G ưu đãi nào dành cho khách hàng nhé.

I. Giá cước Viettel gói data 4G và 3G gói nào rẻ hơn?

Có rất nhiều thuê bao đã và đang sử dụng 3G, muốn biết được liệu sử dụng 4G có gì hơn. Cũng như so sánh giá cước 3G và 4G Viettel để biết mình có nên đăng ký sử dụng gói 4G.

Nếu như trước kia chúng ta cần 70.000đ để sử dụng gói cước Mimax3G mà dung lượng chỉ 600MB 1 tháng. Thì với gói cước 4G Viettel hiện nay cũng với 70.000đ bạn có ngay 3GB tốc độ cao, hết tốc độ cao truy cập tốc độ thường (gói mimax70). Chỉ 1 sự só sánh nhỏ như vậy đã có thể thấy các gói data 4G rẻ hơn 3G gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, Viettel còn cung cấp nhiều gói cước khác: Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300 với nhiều ưu đãi. Đối với nhà mạng, điều này được gọi là “Gói càng lớn, ưu đãi càng nhiều”.

II. Ưu điểm của gói cước 4G so với 3G

Ngoài yếu tố về giá rẻ, 4G vượt trội 3G ở tốc độ. Theo số liệu đo đạc, tốc độ 4G nhanh hơn 3G gấp 7-10 lần. Tốc độ thường của Mimax90 đạt 275Kbps. Gói cước còn giúp đảm bảo khi hết lưu lượng tốc độ cao vẫn có thể lướt web, đọc báo,.. mượt mà.

Có thể nói, sự ra đời 4G đánh dấu bước ngoặt mới cho người dùng công nghệ. Không giống như lời đồn “hiện đại thì hại điện”  về công nghệ này. 4G thực sự hiện đại và giá rẻ hơn công nghệ cũ bởi Viettel luôn muốn phổ cập công nghệ đến tất cả mọi người. Nâng cao chất lượng dịch vụ và nhận thức văn minh về công nghệ cho đông đảo người sử dụng.

 Làm thế nào để mua gói data Viettel sao cho tiết kiệm nhất?

III. Bảng giá cước Viettel – Tổng hợp các gói cước 3G/4G giá rẻ ưu đãi nhất

Để tiết kiệm chi phí giải pháp hữu hiệu nhất khi sử dụng thuê bao các bạn nên đăng ký một gói cước. Có thể dựa trên nhu cầu sử dụng bạn cần gọi nhiều, nhắn tin nhiều hay sử dụng data để truy cập. Viettel đều có các gói cước phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn.

Tên gói Giá cước/data Cước vượt gói Đăng ký nhanh Chi tiết
Mimax70 70.000đ/ 3GB Miễn phí ĐĂNG KÝ Xem gói cước

Mimax90

<khuyên dùng>

90.000đ/ 5GB ĐĂNG KÝ Xem gói cước
Mimax125 125.000đ/ 8GB ĐĂNG KÝ Xem gói cước
Mimax200 200.000đ/15GB ĐĂNG KÝ Xem gói cước
Umax300 300.000đ/ 30GB ĐĂNG KÝ Xem gói cước

Lưu ý: Các gói cước Mimax mới của Viettel áp dụng cho cả mạng 3G và 4G. Do đó mọi thuê bao đều có thể đăng ký trải nghiệm.

Nếu sử dụng hết Data mà muốn tiếp tục dùng 3G/4G, bạn có thể xem thêm hướng dẫn:

Cách mua thêm dung lượng tốc độ cao Viettel

IV. Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G cho cho thuê bao Viettel:

Cú pháp gói Viettel 4G đơn giản và thuận tiện nhất, quý khách chỉ cần soạn tin:

Tên-Gói <dấu cách> 988041166 gửi 9123

Trong đó:

  • Tên gói: Điền tên gói cước 4G bạn lựa chọn đăng ký.
  • 0988041166: Mã kích hoạt gói cước ưu đãi.
  • 9123: Tổng đài đăng ký gói cước khuyến mại của bạn.

Sau đó, bạn thoải mái online mà không lo tài khoản bị trừ tiền vì cước vượt gói.

V. Phải làm gì để kiểm soát tốt cước phí khi sử dụng thuê bao Viettel

Để kiểm soát tốt cước phí đã tiêu dùng và sắp tiêu dùng trên thuê bao của bạn. Các bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ nhưng có “võ” dưới đây:

  • Thường xuyên kiểm tra và theo dõi lịch sử cuộc gọi của thuê bao Viettel. Việc này giúp bạn biết mình đã gọi cho ai, cước phí bao nhiêu. Từ đó bạn có thể áng chừng số tiền thanh toán vào cuối tháng hay sử dụng tiết kiệm hơn.
  • Sử dụng các Gói cước gọi thoại trọn gói số phút để hạn chế tối đa cước phí phát sinh.
  • Các bạn có thể đặt hạn mức cho thuê bao. Việc này giúp đảm bảo các bạn không sử dụng vượt ngưỡng cho phép.
Nếu có nhu cầu gọi thoại cao, việc đăng ký các gói cước ưu đãi là cần thiết. Giá cước Viettel cực rẻ và hấp dẫn sẽ giúp bạn có hàng nghìn phút gọi miễn phí. Nhanh tay đăng ký ngay thôi các bạn.