Làm thế nào để mua gói data Viettel sao cho tiết kiệm nhất

Làm thế nào để mua gói data Viettel sao cho tiết kiệm nhất

Bạn đang tìm kiếm một gói cước data hấp dẫn với cước phí tiết kiệm nhất. Vietteldidong.com – shop data Viettel sẽ cùng bạn lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Bài toán kinh tế được giải quyết một cách hợp lý và bạn vừa có thể thoải mái truy cập data tốc độ cao vừa có thể thả ga trò chuyện cùng người thân và bạn bè.

Sử dụng data Viettel sao cho hợp lý nhất?

Trả lời: Để sử dụng data Viettel hợp lý nhất các bạn nên sử dụng gói cước 4G và lựa chọn gói cước thật chuẩn từ Vietteldidong.com

Một thuê bao bình thường nếu không sử dụng các gói cước 4G Viettel, cước phí chi trả sẽ rất lớn nếu các bạn sử dụng không có sự kiểm soát hay giới hạn. Không ít tuyệt chiêu mẹo hay được chia sẻ trên các mạng xã hội hay báo chí về cách sử dụng thiết bị để tiết kiệm data nhất có thể. Thế nhưng cước phí vẫn sẽ trừ đều trong tài khoản nếu các bạn lựa chọn sai gói cước.

Nhà mạng Viettel luôn triển khai rất nhiều gói cước với 5 gói cước cơ bản: MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200, UMAX300 tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký. Và có rất nhiều gói cước chuyên biệt dành cho các ứng dụng đặc biệt của Viettel. Chắc chắn trong số những gói cước Viettel triển khai lên tới 30 gói cước các bạn sẽ lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp để giải quyết bài toán kinh tế đơn giản.

Cách mua gói data Viettel tiết kiệm nhất

Để mua được một gói data Viettel tiết kiệm các bạn cần lựa chọn đúng gói cước có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. 

Những gói cước cơ bản Viettel đều có đặc điểm chung là đều có thời gian chu kỳ sử dụng theo tháng với một khoản chi phí nhất định và giới hạn số data tốc độ cao từ 3GB-20GB tùy từng gói cước. Hoặc đối với gói cước UMAX300 không giới hạn. Các bạn có thể thoải mái truy cập mạng mà không lo mất thêm cước phí vì dù bạn có sử dụng hết lượng data tốc độ cao các bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường và miễn phí.

Hoặc với một số gói cước sim data đặc biệt ST90, V90,.. sử dụng data tốc độ cao thoải mái mỗi ngày 2GB data, sau khi sử dụng hết các bạn sẽ ngừng truy cập mạng. Qua 24h data ngày tiếp theo mới được cộng tiếp. Như vậy các bạn sẽ hạn chế được tối đa việc sử dụng data vượt cước và trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Để đăng ký gói cước 4G Viettel, các bạn có thể tham khảo thông tin cách đăng ký gói 4G Viettel rẻ nhất để cập nhật thông tin chi tiết  từng gói cước.

Chúc các bạn đăng ký gói data Viettel thành công.

Array