Cách đăng ký mạng cho sim viettel mới nhất 2018

Cách đăng ký mạng cho sim viettel mới nhất 2018

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đăng ký, sử dụng các gói cước hòa mạng để tiện phục vụ cho việc truy cập internet. Viettel hiện đã và đang tung ra hàng loạt các gói cước hòa mạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy cóc gói cước hòa mạng này gồm những gói gì? Cách đăng ký mạng cho sim Viettel ra sao? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết sau.


Cách đăng ký mạng cho sim viettel mới nhất 2018

Nếu bạn đang thắc mắc: “Cách đăng ký mạng cho sim Viettel là gì?” Thì bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ thông tin từ A-Z, để bạn có thể thỏa thích đăng ký và sử dụng internet cho các mục đích giải trí của mình về sau.

Về cơ bản việc đăng ký gói cước hòa mạng được áp dụng hầu hết cho toàn bộ các thuê bao từ trả trước và trả sau của Viettel. Bạn chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp cho trước của nhà mạng và gửi đến 9123. Trong đó:

– Tên gói cước chính là tên gói mà bạn muốn đăng ký để sử dụng

– Số sim đa năng thường là số cố định được cho trước

Các gói cước hòa mạng của Viettel hiện nay

Hiện nay nhằm mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn, Viettel hỗ trợ rất nhiều gói cước hòa mạng khác nhau cho mọi dòng sim. Mỗi gói cước này lại có những lưu lượng truy cập internet khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước phù hợp nhất. Về cơ bản hiện nay các gói cước hòa mạng của Viettel được chia ra thành 3 dòng chính như sau:

Gói cước giới hạn dung lượng

Đây là những gói cước giới hạn dung lượng của nhà mạng. Khi bạn dùng hết dung lượng cho phép hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh phí ngoài cước về sau.

Đối với các gói cước này để có thể truy cập internet tiếp tục bạn có thể hướng đến việc mua thêm các gói hòa mạng khác mà nhà mạng cung cấp.

Gói cước không giới hạn dung lượng

Đây là các gói cước hòa mạng mà khi bạn đã dùng hết lưu lượng trong gói nhưng hệ thống sẽ không tự động ngắt kết nối mà vẫn cho phép các thuê bao có thể vào mạng để đọc báo, nhắn tin và xem tin tức.

Một số gói cước không giới hạn dung lượng hiện nay có thể kể đến như: Các gói cước 3G MIMAX90, DMAX200… Ngoài ra hầu hết các gói cước 4G hiện nay do Viettel cung ứng đều miễn phí cước phát sinh ngoài gói.

 Gói cước sim data khủng

Với những gói cước sim data khủng như trên do Viettel phát hành, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất để có thể sử dụng. Các gói cước này hầu hết có dung lượng rất lớn, cách đăng ký mạng cho sim Viettel với gói cước này thường được tích hợp sẵn và tự động gia hạng vào cuối tháng. Chính vì thế mà bạn chỉ cần đăng ký 1 lần là có thể sử dụng mãi mà chẳng lo quên mất cú pháp đăng ký.

Trên đây là một số thông tin về cách đăng ký gói cước hòa mạng của Viettel cũng như thông tin chi tiết về một số loại hình gói cước. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm một số thông tin chi tiết khác có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập địa chỉ: http://vietteldidong.com để được hỗ trợ 24/24.