Bạn đã biết cách hủy 4G Viettel nhanh chóng tiện lợi nhất?

Bạn đã biết cách hủy 4G Viettel nhanh chóng tiện lợi nhất?

Bạn đang loay hoay không biết phải thao tác cú pháp nào để hủy đăng ký gói 4G Viettel cho thuê bao đang sử dụng. Bạn muốn đăng ký một gói cước 4G Viettel mới có ưu đãi phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn phải hủy data 4G Viettel ở gói cước cũ mới có thể đăng ký gói mới. Hôm nay Vietteldidong.com sẽ mang đến cho bạn cách hủy 4G Viettel nhanh chóng và tiện lợi trong một nốt nhạc

Hướng dẫn hủy gói data 4g Viettel bằng tin nhắn

Để huỷ 4G Viettel các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn: HUY gửi 191  (miễn phí)

Bước 2: Xác nhận huỷ: Y gửi 191

Lưu ý: Khi hủy đăng ký gói 4g viettel bạn nên biết

– Hủy 4G Viettel thành công các bạn sẽ không được bảo lưu data còn lại, để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại bạn soạn: KTTK gửi 191.

– Các gói cước 4G Viettel đề tự động gia hạn nên các bạn hãy huỷ gói 4G Viettel trước khi gói cước tự động gia hạn nhé.

– Khi huỷ 4G Viettel xong các bạn phải tắt chế động mạng 4G LTE trên điện thoại tránh trường hợp quên sử dụng sẽ bị tính cước theo dung lượng sử dụng (làm hết tiền trong tài khoản của bạn).

Chỉ với 2 tin nhắn hủy 4g Viettel bạn sẽ gỡ được cài đặt gói cước cũ và đăng ký những gói cước mới hấp dẫn và phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của bản thân. Hay bạn muốn gói cước hiện tại không gia hạn tiếp tục ở tháng tiếp theo các bạn có thể sử dụng cú pháp trên để thực hiện theo hướng dẫn hủy 4g viettel của vietteldidong.com ở trên.

Sau khi hủy đăng ký 4G Viettel nếu có nhu cầu quý khách có thể đăng ký các gói ưu đãi

Thuê bao 4G Viettel của bạn hiện tại đang đăng ký sử dụng 1 gói cước 4G Viettel, tuy nhiên bạn muốn hủy gói cước 4G Viettel để có thể đăng ký 1 gói cước mới vì gói cước 4G Viettel hiện tại không phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc bạn muốn hủy gói 4G Viettel để không mất thêm cước phát sinh khi sử dụng.

Đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Đăng ký gói cước 4G Viettel 1 tuần

Đăng ký gói cước 4G Viettel 1 tháng

Đăng ký gói cước 4G Viettel 6 tháng

 Hủy gia hạn gói 4g Viettel cần được diễn ra nhanh chóng để khách hàng có thể đăng ký 1 gói cước 4G mạng Viettel khác. Hoặc tránh làm mất cước phí gia hạn khi gói cước đã hết thời gian sử dụng. Các bạn hãy lưu ngay cú pháp hủy 4G Viettel hữu ích của nhà mạng và cùng chia sẻ bài viết đến bạn bè để mọi người cùng biết các bạn nhé.