Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại nhanh nhất

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại nhanh nhất

Đã bao giờ bạn vô tình lướt nét, xem video sau đó nhận được tin nhắn :”Quý khách đã sử dụng hết lưu lượng data….” Chưa? Nếu đã từng như vậy bạn cần xem ngay cú pháp kiểm tra dung lượng 4G. Chỉ với 1 cú pháp đơn giản bạn có thể kiểm tra dung lượng 4G còn lại cụ thể là bao nhiêu, để tránh gặp phải tình trạng trên hoặc bị “cháy” tiền tài khoản vì bị trừ cước phát sinh khi dùng vượt mức.

Viettel đã triển khai các gói cước 4G Viettel có giới hạn dung lượng nên trong quá trình sử dụng khách hàng cần phải thường xuyên kiểm tra dung lượng để sử dụng data hợp lý hơn. Đồng thời với thói quen này khách hàng có thể mua thêm dung lượng kịp thời tránh trường hợp bị gián đoạn truy cập online.

3 cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel nhanh chóng

Cách 1: Kiểm tra dung lượng bằng cú pháp tin nhắn

Bất kỳ gói cước 4G Viettel nào quý khách đều có thể vận dụng kiểm tra dung lượng và thời hạn sử dụng còn lại bằng cach soạn tin:

KTTK gửi 191

Tin nhắn gửi 191 là miễn phí, quý khách sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn phản hồi thông tin của gói Data đang dùng.

Cách 2: Kiểm tra dung lượng 4G bằng app My Viettel

Chỉ cần tải ứng dụng My Viettel về máy là quý khách có thể kiểm tra data 4G còn lại thì chúng ta có thể dùng các app tiện ích của nhà mạng như My Viettel…

Cách 3: Kiểm tra dung lượng 4G bằng USSD *098#

Ngoài cách gửi tin nhắn quý khách còn có thể kiểm tra gói cước bằng thao tác phím:

*098# và nhấp vào nút Gọi

Hệ thống trả về thông báo, bạn chọn mục theo hướng dẫn sau:

Sau đó, bạn kiểm tra hợp thư tin nhắn, hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn bao gồm thông tin:

Lưu ý khi kiểm tra dung lượng 4G Viettel

Khi kiểm tra lưu lượng 4G Viettel các thuê bao cần nắm rõ một số thông tin sau đây để kiểm soát tiêu dùng được tốt hơn:

 – Cú pháp kiểm tra lưu lượng 4G Viettel hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể kiểm tra tại bất cứ thời điểm nào.

 – Cú pháp kiểm tra lưu lượng qua đầu số 191 dành cho tất cả các gói cước 4G của Viettel nên bạn không cần nhớ mình đang dùng gói cước mà vẫn có thể kiểm tra được bình thường.

– Việc kiểm tra này vô cùng đơn giản và áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel nên bạn chỉ cần soạn tin nhắn là có thể biết số lưu lượng data còn lại.

– Trong trường hợp bạn có nhu cầu mua thêm data bạn cần lưu ý: Mỗi gói cước 4G đều có thể áp dụng cú pháp thêm dung lượng riêng nên trước khi bấm cú pháp mua thêm bạn cần cần nhớ thông tin kiểm tra data 4G trước đó đã sử dụng gói cước 4G nào để đăng ký cú pháp mua thêm cho chính xác.

Trên đây, Vietteldidong đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel thông qua 3 cách dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí. Quý khách nên thường xuyên kiểm tra để điều chỉnh mức độ sử dụng Data cho hợp lý, tránh bị trừ cước khi dùng vượt mức. Thường xuyên ghé thăm vietteldidong.com để cập nhật những mẹo vặt và tin tức mới nhất nhé.