Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang tiền mặt uy tín – nhanh chóng

Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang tiền mặt uy tín – nhanh chóng

Vietteldidong.com thông báo tạm dừng dịch vụ này

Giờ đây, các game thủ có thể dễ dàng đổi thẻ cào ra tiền mặt một cách nhanh chóng và an toàn nếu không có nhu cầu sử dụng đến thẻ.

Mua thẻ cào để nạp vào trò chơi không còn là điều quá xa lạ đối với các game thủ. Việc nạp game giúp họ có được một số tiền ảo nhất định để mua những món đồ ưa thích trên game. Thế nhưng, nếu một ngày bạn lỡ mua một chiếc thẻ nhưng không có nhu cầu nạp game? Đừng lo, bởi giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự chủ được việc đổi từ thẻ cào sang tiền mặt một cách dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản. Nếu bạn thắc mắc làm cách nào thì hãy cùng Vietteldidong.com tham khảo qua bài viết sau để biết cách đổi thẻ cào ra tiền mặt nhé!

Đổi thẻ cào thành tiền mặt như thế nào?

Thẻ Zing do công ty VNG phát hành, ngoài sử dụng để nạp vào game thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng sang tiền mặt một cách dễ dàng. Tùy vào mệnh giá của mỗi thẻ game mà số tiền bạn nhận lại cũng tương ứng. Bạn có thể đổi thẻ Zing sang tiền mặt tại các hệ thống đại lý phân phối dịch vụ này. Một trong số những nhà cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín tại Việt Nam có Vietteldidong.com.

Đổi thẻ Zing ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trang web để đổi thẻ Zing thành tiền mặt nhưng không phải trang web nào cũng uy tín và an toàn. Đã có rất nhiều trường hợp đổi thẻ nhưng không được hoàn trả tiền, vì vậy bạn cần cân nhắc những uy tín để “gửi vàng”.

Vietteldidong.com là một trong những nơi cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay trong những năm qua. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, mọi giao dịch của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng nhất. Đến với Vietteldidong bạn không những được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt mà còn nhận được sự quan tâm, lắng nghe tận tình từ nhân viên ở đây.

Các bước đổi thẻ Zing sang tiền mặt

Nhanh chóng và đơn giản, chỉ với 3 bước sau, bạn đã có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt một cách nhanh chóng.

Bước 1: Vào trang web vietteldidong.com và đăng nhập tài khoản đã đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký để phục vụ nhu cầu sử dụng cho những lần kế tiếp)

Chọn mục “Thẻ Cào” gần góc phải màn hình.

Bước 2: Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy bảng thông tin chiết khấu cho từng nhà mạng ở bên trái và mục “Đổi Thẻ Cào Thành Tiền” ở bên phải.

Chọn và nhập chính xác các thông tin được yêu cầu sau:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Chọn mệnh giá thẻ
 • Mã thẻ cào
 • Số seri thẻ cào

Ví dụ: 

 • Chọn nhà cung cấp: Zing
 • Chọn mệnh giá thẻ: 200.000đ – 38%
 • Mã thẻ cào: 98886664675
 • Số seri thẻ cào: 244581172111

Sau khi điền xong, bấm nút “Đổi Thẻ”

Bước 3: Khi hoàn thành bước 2 dòng thông báo “ Xin cảm ơn, form đã được gửi thành công” sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống kiểm tra lại thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. 

Lưu ý:

 • Chỉ đổi thẻ khi chắc chắn thẻ chưa được sử dụng. Nhập thẻ sai 3 lần liên tiếp sẽ bị khóa tài khoản.
 • Nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, mã pin, số seri để hệ thống kiểm tra.
 • Chọn sai mệnh giá: nếu mệnh giá chọn < mệnh giá thật sẽ tính thẻ đúng. Nếu mệnh giá chọn > mệnh giá thật sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ đúng (với thẻ mệnh giá thật < 50k sẽ tính thẻ sai).
 • Xem trạng thái thẻ vừa giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ.

Vậy là bạn có thể đổi thẻ Zing sang tiền mặt khi không có nhu cầu sử dụng rồi, thật đơn giản phải không nào. Hãy liên tục cập nhật và sử dụng các dịch vụ tại Vietteldidong.com nhé, có rất nhiều ứu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đấy. Chúc bạn thành công!