Cách chuyển đổi thẻ Mobi sang tiền mặt với lợi nhuận cao nhất

Cách chuyển đổi thẻ Mobi sang tiền mặt với lợi nhuận cao nhất

Vietteldidong.com thông báo tạm dừng dịch vụ này

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể quy đổi thẻ Mobi sang tiền mặt một cách nhanh chóng và dễ dàng với chiết khấu nhận về cực kỳ hấp dẫn.

Mobifone là nhà mạng đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, chính vì thế lượng thẻ cào Mobifone cũng được thị trường tiêu thụ với một con số cực lớn. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu liên lạc hằng ngày của các thuê bao, chúng còn được phục vụ vào các mục đích khác như: Thanh toán điện nước, truyền hình cáp, nạp game hay thậm chí là mua sắm online. 

Vậy nếu chúng ta không có nhu cầu sử dụng chúng sau khi mua và muốn nhận lại tiền mặt thì sao? Vietteldidong.com sẽ giải đáp ngay những thắc mắc của bạn qua bài viết sau, bạn sẽ hiểu hơn về quy trình và cách thức đổi thẻ Mobi sang tiền mặt một cách dễ dàng.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại và phục vụ cho các dịch vụ thanh toán hiện nay, chắc hẳn sẽ có một số đông khách hàng vẫn chưa biết đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Đây là hình thức sử dụng các mệnh giá của thẻ cào để quy đổi lại thành tiền mặt khi không có nhu cầu sử dụng. Các giao dịch này dễ dàng thực hiện trực tuyến trên hệ thống của đại lý nhà mạng một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tự mình đổi thẻ MObi sang tiền mặt

Đổi thẻ cào Mobi ra tiền với chiết khấu cao

Bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Mobi sang tiền mặt một cách nhanh chóng tại website vietteldidong.com – đây là một trong những hệ thống quy đổi thẻ cào trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Đến với vietteldidong.com, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách chuyên nghiệp 24/7, các giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ trong vài phút. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Vietteldidong cam kết bảo mật mọi thông tin của bạn. 

Bên cạnh đó, mức chiết khấu tại đây vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn tạo ra cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ.

3 bước đổi thẻ Mobi sang tiền mặt đơn giản

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo 3 bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Vào trang web vietteldidong.com và đăng nhập tài khoản đã đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký để phục vụ nhu cầu sử dụng cho những lần kế tiếp)

Chọn mục “Thẻ Cào” gần góc phải màn hình.

Bước 2: Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy bảng thông tin chiết khấu cho từng nhà mạng ở bên trái và mục “Đổi Thẻ Cào Thành Tiền” ở bên phải.

Chọn và nhập chính xác các thông tin được yêu cầu sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Mã thẻ cào
  • Số seri thẻ cào

Sau khi điền xong, bấm nút “Đổi Thẻ”

Bước 3: Khi hoàn thành bước 2 dòng thông báo “ Xin cảm ơn, form đã được gửi thành công” sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống kiểm tra lại thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. 

Lưu ý:

  • Chỉ đổi thẻ khi chắc chắn thẻ chưa được sử dụng. Nhập thẻ sai 3 lần liên tiếp sẽ bị khóa tài khoản.
  • Nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, mã pin, số seri để hệ thống kiểm tra.
  • Chọn sai mệnh giá: nếu mệnh giá chọn < mệnh giá thật sẽ tính thẻ đúng. Nếu mệnh giá chọn > mệnh giá thật sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ đúng (với thẻ mệnh giá thật < 50k sẽ tính thẻ sai).
  • Xem trạng thái thẻ vừa giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ.

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Mobi sang tiền mặt một cách nhanh chóng nhất, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tại vietteldidong.com. Vietteldidong.com hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và khiến khách hàng hài lòng.

Array