Làm thế nào để đổi thẻ Garena sang tiền mặt nhanh chóng?

Làm thế nào để đổi thẻ Garena sang tiền mặt nhanh chóng?

Vietteldidong.com thông báo tạm dừng dịch vụ này

Nếu không có nhu cầu nạp vào game, bạn có thể đổi thẻ Garena sang tiền mặt tại hệ thống Vietteldidong một cách nhanh chóng và tiện lợi. Mức phí chiết khấu cực kỳ ưu đãi cho người đổi. 

Đổi thẻ cào sang tiền mặt không còn là điều qá xa lạ đối với chúng ta, việc này giúp nhiều người có thể tự chủ trong việc mua và quy đổi thành tiền tệ một cách chủ động và nhanh chóng. Bài viết sau Vietteldidong.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi thẻ cào sang tiền mặt, cụ thể là thẻ Garena cho những game thủ vẫn còn chưa biết.

1. Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò được phát hành bởi Garena, đây là loại thẻ phục vụ cho việc nạp mua vật phẩm, trang phục, năng cấp nhân vật,… các game: Liên minh huyền thoại, Age Of Empires và Fifa Online 3,.. 

Thông thường thẻ Garena khó mua hơn các thẻ khác nên việc thanh lý cũng không mấy dễ dàng. Để tạo điều kiện đổi thẻ Garena khi không có nhu cầu sử dụng, nhiều hệ thống đại lý quy đổi thẻ đã ra đời để hỗ trợ và đáp ứng người dùng tốt hơn.

2. Đổi thẻ Garena ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều hệ thống đại lý đổi thẻ, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín và an toàn. Có rất nhiều trường hợp đổi thẻ nhưng người dùng không nhận được tiền. 

Là một trong những nhà cung cấp hệ thống đổi thẻ uy tín tại Việt Nam, Vietteldidong cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, mọi giao dịch của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng và tận tình.

3. Cách đổi thẻ cào Garena đơn giản với chiết khấu ưu đãi

Để đổi thẻ Garena sang tiền mặt, hãy cùng Vietteldidong làm theo 3 bước đơn giản sau đây nhé!

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập vào website vietteldidong.com. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký để tiện sử dụng cho những lần kế tiếp.

Chọn mục “Thẻ Cào” ở góc phải màn hình.

Bước 2: Nhập thông tin 

Bạn sẽ thấy hiện ra bảng thông tin “Đổi Thẻ Cào Thành Tiền” ở bên phải.

Bạn vui lòng chọn và nhập chính xác những thông tin được yêu cầu bao gồm:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Chọn mệnh giá thẻ
 • Mã thẻ cào
 • Số seri thẻ cào

Ví dụ: 

 • Chọn nhà cung cấp: Garena
 • Chọn mệnh giá thẻ: 50.000đ – 38%
 • Mã thẻ cào: 98886664675
 • Số seri thẻ cào: 244581172111

Sau khi điền và kiểm tra xong, bạn tiếp tục bấm nút “Đổi Thẻ”

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi kết thúc bước 2, bạn sẽ nhận được dòng thông báo “Xin cảm ơn, form đã được gửi thành công”. Lúc này hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và chuyển tiền ngay vào tài khoản của bạn.

Lưu ý:

 • Nếu bạn nhập sai tài khoản liên tục 3 lần thì tài khoản sẽ bị khóa và chỉ đổi thẻ khi thẻ còn giá trị sử dụng, còn nguyên mã.
 • Trước khi bấn “Đổi thẻ”, bạn phải kiểm tra chính xác các thông tin.
 • Bạn sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ nếu chọn mệnh giá cao hơn mệnh giá thật.
 • Kiểm tra thông tin giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ.

Như vậy, các game thủ không còn quá lo lắng khi giờ đây các bạn có thể đổi thẻ cào Garena một cách dễ dàng. Ngoài dịch vụ đổi thẻ, tại Vietteldidong vẫn còn rất nhiều dịch vụ khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy cùng ghé thăm và trải nhiệm nhé!

Array