Cách đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt với chi phí thấp nhất

Cách đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt với chi phí thấp nhất

Vietteldidong.com thông báo tạm dừng dịch vụ này

Đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ cào chưa sử dụng thành tiền mặt nhờ hệ thống quy đổi hiện đại uy tín.

Bạn sở hữu thẻ cào Gate và không có nhu cầu sử dụng, bạn thắc mắc liệu có thể đổi thẻ Gate sang tiền mặt hay không? Bài viết sau, Vietteldidong.com sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

Thẻ FPT Gate là gì?

Thẻ Gate là loại thẻ do công ty FPT phát  hành, đây được xem là loại thẻ đa năng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: nạp vào các tài khoản game như Dragonica, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Bá Chủ Thế Giới, MU Việt Nam,..hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Ngoài ra chiếc thẻ này còn có khả năng quy đổi mệnh giá thẻ thành tiền mặt. The Gate có rất nhiều mệnh giá khác nhau từ nhỏ đến lớn, có thẻ có giá trị lên đến 5.000.000đ.

Đổi thẻ Gate sang tiền mặt ở đâu an toàn?

Để đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt một cách nhanh chóng và uy tín, bạn có thể vào trang web Vietteldidong.com. Đây là một trong những hệ thống quy đổi thẻ cào trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

Tại Vietteldidong, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, mức chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.Tất cả giao dịch tại đây diễn ra nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 phút. Bên cạnh đó, mọi thông tin của khách hàng sẽ được Vietteldidong cam kết bảo mật 100%. 

Hướng dẫn đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo 3 bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập Vietteldidong.com

Bạn vào trang web vietteldidong.com và đăng nhập tài khoản đã đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký để phục vụ nhu cầu sử dụng cho những lần kế tiếp)

Chọn mục “Thẻ Cào” gần góc phải màn hình.

Bước 2: Điền chính xác thông tin

Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy bảng thông tin chiết khấu cho từng nhà mạng ở bên trái và mục “Đổi Thẻ Cào Thành Tiền” ở bên phải.

Chọn và nhập chính xác các thông tin được yêu cầu sau:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Chọn mệnh giá thẻ
 • Mã thẻ cào
 • Số seri thẻ cào

Ví dụ: 

 • Chọn nhà cung cấp: Gate
 • Chọn mệnh giá thẻ: 500.000đ – 40%
 • Mã thẻ cào: 2999111678
 • Số seri thẻ cào: 123987654321

Sau khi điền xong, bấm nút “Đổi Thẻ”

Bước 3: Xác nhận giao dịch

Khi hoàn tất bước 2, bạn sẽ thấy dòng thông báo “ Xin cảm ơn, form đã được gửi thành công” sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống kiểm tra lại thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. 

Lưu ý:

 • Chỉ đổi thẻ khi chắc chắn thẻ chưa được sử dụng. Nhập thẻ sai 3 lần liên tiếp sẽ bị khóa tài khoản.
 • Nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, mã pin, số seri để hệ thống kiểm tra.
 • Chọn sai mệnh giá: nếu mệnh giá chọn < mệnh giá thật sẽ tính thẻ đúng. Nếu mệnh giá chọn > mệnh giá thật sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ đúng (với thẻ mệnh giá thật < 50k sẽ tính thẻ sai).
 • Xem trạng thái thẻ vừa giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ.

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt một cách nhanh chóng nhất, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tại vietteldidong.com. Vietteldidong hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và khiến khách hàng hài lòng.

Array