Đổi thẻ Vina sang tiền mặt với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Đổi thẻ Vina sang tiền mặt với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Vietteldidong.com thông báo tạm dừng dịch vụ này

Không cần đi đâu xa, ngay tại nhà bạn cũng có thể đổi thẻ Vina sang tiền mặt một cách nhanh chóng và an toàn cùng chiết khấu nhận về cực cao.

Bên cạnh sử dụng trong việc liên lạc hằng ngày, thì những chiếc thẻ cào này vẫn còn nhiều chức năng mà nhiều người chưa biết đến. Một trong những chức năng đặc biệt đó chính là đổi thẻ cào thành tiền mặt. Đây được xem là dịch vụ tiện lợi nhất giúp quy đổi mệnh giá thẻ cào thành tiền mặt cho những thuê bao không có nhu cầu sử dụng. Với sự nhanh chóng, tiện lợi trên hệ thống trực tuyến của đại lý nên các giao dịch được diễn ra chưa tới 1 phút.

Qua bài viết sau, Vietteldidong.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để có thể quy đổi thẻ cào sang tiền mặt, cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín

Đến với Vietteldidong.com, bạn có thể dễ dàng đổi tiền thẻ cào một cách nhanh chóng. Tại đây, hệ thống sẽ cung cấp hỗ trợ quy đổi cho tất cả các nhà mạng từ Vina, Viettel, Mobi,… và tất cả loại thẻ game khác đang có trên thị trường. Ngoài sự nhanh, gọn, lẹ, các bạn sẽ nhận được % chiết khấu trên mệnh giá thẻ cào cao và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vietteldidong luôn túc trực 24/7 nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng. Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình giaio dịch, bạn hãy liên hệ ngay với Vietteldidong nhé.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang tiền mặt

Chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn đã có thể đổi thẻ vina sang tiền mặt một cách nhanh chóng.

Bước 1: Vào trang web vietteldidong.com và đăng nhập tài khoản đã đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký để phục vụ nhu cầu sử dụng cho những lần kế tiếp)

Chọn mục “Thẻ Cào” gần góc phải màn hình.

Bước 2: Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy bảng thông tin chiết khấu cho từng nhà mạng ở bên trái và mục “Đổi Thẻ Cào Thành Tiền” ở bên phải.

Chọn và nhập chính xác các thông tin được yêu cầu sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Mã thẻ cào
  • Số seri thẻ cào

Sau khi điền xong, bấm nút “Đổi Thẻ”

Bước 3: Khi hoàn thành bước 2 dòng thông báo “ Xin cảm ơn, form đã được gửi thành công” sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống kiểm tra lại thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. 

Lưu ý:

  • Chỉ đổi thẻ khi chắc chắn thẻ chưa được sử dụng. Nhập thẻ sai 3 lần liên tiếp sẽ bị khóa tài khoản.
  • Nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, mã pin, số seri để hệ thống kiểm tra.
  • Chọn sai mệnh giá: nếu mệnh giá chọn < mệnh giá thật sẽ tính thẻ đúng. Nếu mệnh giá chọn > mệnh giá thật sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ đúng (với thẻ mệnh giá thật < 50k sẽ tính thẻ sai).
  • Xem trạng thái thẻ vừa giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ.

Với những thao tác đơn giản trên, bạn đã hoàn toàn có thẻ đổi thẻ Vina sang tiền mặt rồi đấy. Hãy nhanh tay sử dụng ngay nhiều dịch vụ tại Vietteldidong.com để nhận thêm thật nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Array