Vì sao thuê bao của bạn không đăng ký được gói MT7 của Viettel?

Vì sao thuê bao của bạn không đăng ký được gói MT7 của Viettel?

THÔNG BÁO: Viettel đã hủy gói cước MT7, thay vào đó là Gói cước MI7D. Đăng ký gói cước MI7D bạn có 700Mb trong 1 ngày với giá 7.000 đồng.

Khi sử dụng hết lưu lượng data của các gói cước tháng trọn gói. Hầu hết chúng ta sẽ cố gắng sử dụng ưu đãi truy cập mạng nhưng với băng thông thấp hơn. Mạng load chậm hơn rất nhiều so với khi sử dụng data ưu đãi trong gói. Những gói cước “lưu động” với chu kỳ ngắn hơn như gói cước MT7 sẽ là cứu tinh tuyệt vời. Tuy nhiên không phải ai cũng đăng ký được gói cước MT7, tại sao lại như vậy?

Đăng ký MT7 tôi sẽ nhận được những ưu đãi gì?

Đăng ký gói cước MT7 Viettel thành công các bạn sẽ nhận được ưu đãi data cực khủng, với cước phí vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Data ưu đãi: 1,2GB data tốc độ cao
  • Cước phí: 7.000đ
  • Chu kỳ sử dụng: đến 24h cùng ngày đăng ký

MT7 Viettel là gói cước 3G ngày dành cho TẤT CẢ các thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều. Chỉ cần bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng 3G và tài khoản chính có ít nhất 7.100 đồng.

Vì sao thuê bao của bạn không đăng ký được gói MT7 của Viettel?

Viettel luôn quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nhiều ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn.

Nhà mạng Viettel mang tới cho khách hàng sự đa dạng của các gói cước dựa trên nhu cầu của khách hàng. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của từng thuê bao mà Viettel đã chia đối tượng đăng ký gói cước theo danh sách. Do vậy tùy vào từng gói cước, thuê bao của bạn có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi ưu đãi của gói cước đó hay không, mà bạn có thể được đăng ký gói cước này.

Nếu bạn nhận được tin nhắn mời đăng ký chương trình ưu đãi MT7, hãy nhấc máy và soạn tin theo cú pháp: MT7 988041166 gửi 9123. Bạn sẽ được sở hữu ngay gói cước hấp dẫn với 1,2GB data tốc độ cao không cần lo cước phí.

Lưu ý khi sử dụng gói MT7 Viettel

Nếu thuê bao của các bạn không đủ điều kiện để đăng ký gói cước MT7 thì các bạn vẫn có thể sử dụng các gói cước tháng. Những gói cước có ưu đãi lớn hơn để việc truy cập Internet không bị gián đoạn mà còn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Hoặc để biết chính xác thuê bao của bạn được đăng ký những gói cước nào. Các bạn hãy tải ngay app tiện ích MyViettel. Và tra cứu các gói cước thuê bao của bạn được hưởng ưu đãi nhé.

Chúc các bạn may mắn đăng ký thành công gói cước MT7 Viettel.