Vì sao đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày luôn là lựa chọn của các tín đồ đam mê du lịch?

Vì sao đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày luôn là lựa chọn của các tín đồ đam mê du lịch?

Vì sao đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày luôn là lựa chọn của các tín đồ đam mê du lịch?

Việc đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày được đánh giá là xu hướng lựa chọn nhiều nhất đối với những người hay đi du lịch hiện nay. Với họ việc kết nối mạng cho điện thoại di động là điều không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Đồng thời mức độ phổ biến được trải rộng ở khắp các lứa tuổi.

Tuy nhiên để lý giải chi tiết cho thắc mắc “Vì sao đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày luôn là sự lựa chọn của các tín đồ đam mê du lịch?” bạn chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này của Vietteldidong.com.

I. Du lịch – Nhu cầu không thể thiếu trong đời sống con người hiện nay

Những năm gần đây, Du lịch ngày càng khẳng định mình với vai trò là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống tinh thần của mỗi cá nhân, gia đình và tổ chức. Giúp chúng ta giải tỏa những căng thẳng, áp lực. Và mang tới những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, điện thoại được coi là vật “bất ly thân” trong mỗi chuyến du lịch. Nó là công cụ tiện lợi giúp bạn liên lạc với người thân, bạn bè,… lưu giữ những bức ảnh. Thậm chí giúp bạn hoàn thiện công việc dang dở ở công ty ngay trong chuyến đi. Chính vì thế, vai trò của data, mạng 3G/4G ngày một trở nên quan trọng.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết này. Viettel đã cho ra đời những gói cước cực ưu đãi khi đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày và được rất nhiều người yêu thích.

II. Vì sao tín đồ đam mê du lịch lựa chọn đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy Vietteldidong.com đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tiếp trên các khách du lịch. Và đưa ra được những ưu điểm họ tâm đắc nhất như sau.

1. Trải nhiệm lưu lượng Data tốc độ cao với giá cước siêu rẻ

Gói cước đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày được xếp vào danh mục có cước phí rẻ nhất hiện nay. Tùy vào gói đăng ký, thuê bao sẽ nhận được lưu lượng Data tốc độ cao nhất định. Khi sử dụng hết Data cước phí tính theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

Anh Lý Long (46 tuổi – khách du lịch tại Đà Nẵng) chia sẻ: “Tôi là một người rất thích đi du lịch và thường đưa gia đình đi chơi vào các dịp nghỉ lễ. Có lần đang tham quan tại Cầu Vàng (Bà Nà Hills) sếp gọi điện báo gửi file tài liệu gấp. Mà khổ nỗi ở đây lại chẳng có wifi. Trong lúc loay hoay chưa biết làm cách nào thì may có ông bạn gần đó mách cho cách đăng ký 3G/4G Viettel ngày với gói cước MI5D. Tôi vội đăng ký MI5D cho điện thoại rồi nhanh chóng gửi tài liệu cho sếp. Thật bất ngờ tài liệu được gửi đi chỉ trong vài giây mà chỉ mất có 180Kb. Sau khi kiểm tra mới biết giá cước chỉ có 5.000 đồng. Và được cung cấp hẳn 500Mb tốc độ cao dùng trong 1 ngày. Vừa tiết kiệm mà còn được sử dụng Data tốc độ cao. Vì thế mỗi lần đi du lịch tôi không quên đăng ký sẵn cho mình gói cước ngày. Để phòng khi có việc đột xuất cần tới internet cũng như facetime cho người thân ở nhà.

2. Tiện lợi cho người sử dụng

Tôi rất thích các gói cước đăng ký 3G/4G Viettel ngày mỗi khi đi chơi và đi du lịch. Nó giúp tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu trong ngày như: nghe nhạc, lướt facebook, chơi game, đọc báo, book xe… Ngoài ra, có một điều trùng hợp rằng lần nào đi chơi tôi cũng đều lạc đường. Điều đó thật trớ trêu tuy nhiên lại rất phổ biến với những người hay đi du lịch.Cảm xúc lúc đó thực sự tồi tệ với một người ngại bắt chuyện để hỏi đường như tôi. Nhưng thật may tôi đã luôn có một người bạn đồng hành trong suốt những lần lạc đường. Đó chính là gói cước đăng ký 3G/4G Viettel ngày. Tôi dễ dàng tra Google Maps để tới những điểm đến thú vị mà không lo lạc đường nữa. Không những vậy, gói cước Viettel này còn có thể đăng ký nhiều lần trong ngày giúp tôi giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong chuyến đi. Thật sự rất tiện lợi!”chia sẻ từ chị Minh Thúy (22 tuổi – Khách du lịch tại Hà Nội).

Có thể thấy rằng đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày là một dịch vụ không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch. Đem lại cho người sử dụng những giây phút thư giãn. Cũng như giúp họ hoàn thành tất cả công việc dang dở cần tới internet.

III. Những gói đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày hot nhất 2019

Qua khảo sát ý kiến 400 người ở 2 thành phố lớn của Việt Nam. Cho thấy hiện nay người Việt thường đi du lịch chủ yếu vào các dịp hè và các dịp lễ đặc biệt. Cũng bởi kỳ nghỉ lễ dài của người Việt rất ít nên họ thường chọn những chuyến đi ngắn. Khoảng 2 – 4 ngày. Chính vì vậy việc đăng ký các gói cước đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày là vô cùng phù hợp.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng về việc lựa chọn gói cước đăng ký 3G/4G Viettel ngày. Vietteldidong.com xin đưa ra những gói đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày hot nhất 2019 như sau.

1. Bảng thông tin và cú pháp đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
MI5D

Xem gói cước

5.000đ ĐĂNG KÝ 500Mb Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng.
MI7D

Xem gói cước

7.000đ ĐĂNG KÝ 700Mb Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng.
MI10D

Xem gói cước

10.000đ ĐĂNG KÝ 1Gb Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

Các gói cước trên đều có chu kỳ gia hạn là 24h (đối với sim trả trước) và đến thời điểm 24h cuối ngày đăng ký thành công (đối với sim trả sau). Đặc biệt, MI5D, MI7D và MI10D có tính năng tự động gia hạn. Do đó, nếu không có nhu cầu đăng ký hai gói cước này, bạn cần soạn tin nhắn hủy trước thời điểm gói cước tự gia hạn.

Hy vọng bài viết của Vietteldidong.com có thể giúp bạn trả lời câu hỏi “Vì sao đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày luôn là sự lựa chọn của các tín đồ đam mê du lịch?”. Cũng như cung cấp cho bạn những gói cước đăng ký 3G/4G Viettel 1 ngày cực ưu đãi từ Viettel. Đừng quên để lại comment ngay dưới bài viết này về những điều bạn đang thắc mắc nhé!