Tomato data | Nhận ngay 1GB data miễn phí chỉ với 1 cú pháp

Tomato data | Nhận ngay 1GB data miễn phí chỉ với 1 cú pháp

Từ ngày 18/07 – 18/10/2018, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 1GB cho thuê bao Viettel. Cụ thể Viettel tặng tới 30 triệu GB tốc độ cao đến mọi người trong chương trình lan tỏa Tomato data. Đã có rất nhiều thuê bao vô tình bỏ lỡ ưu đãi có 1 không 2 này. Liệu bạn có là một trong số đó?

Thông tin chương trình khuyến mãi 1GB data miễn phí

Có rất nhiều khách hàng chỉ sử dụng điện thoại thực hiện nghe gọi mà không biết đến. Chiếc smartphone có thể mang những điều thú vị trên khắp mọi nơi thông qua mạng Internet hay mạng xã hội. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè người thân không chỉ nghe thấy giọng nói đơn thuần. Bạn còn được gặp mặt người gọi điện thông qua các ứng dụng gọi điện video, kéo gần khoảng cách hơn bao giờ hết.

Viettel triển khai chương trình tặng miễn phí 1GB data tốc độ cao khi sử dụng Tomato data. Bạn có thể thoải mái truy cập Internet mà không cần lo lắng bị lộ thông tin khi cứ mạo hiểm sử dụng wifi chùa. Hay cước phí data cao ngất khi bạn chưa kịp nạp thẻ để đăng ký gia hạn gói cước data. Viettel sẽ mang đến điều thần kỳ cho bạn.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều bình thường tại thời điểm nhận khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho các thuê bao Dcom và Homephone.

Cách thức đăng ký để nhận được khuyến mãi 1GB từ Tomato data là gì?

Để nhận được 1GB data tốc độ cao từ Tomato data, các bạn chỉ cần làm theo 1 trong 2 cách hướng dẫn sau nhé.

  • Cách 1: Các bạn soạn tin theo cú pháp: TOMD gửi 191
  • Cách 2: Các bạn truy cập http://viettel.vn/tomatodata hoặc ứng dụng My Viettel và bấm “Mở hộp quà ngay”.

Sau khi đăng ký thành công, 1GB data sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản data của thuê bao. Bạn có thể vi vu lướt web mà không phải lo nghĩ về cước phí hay mạng chậm.

Lan truyền tin hay nhận ngay IPhone X với Tomato Data

Bên cạnh việc đăng ký khuyến mãi nhận 1GB data tốc độ cao, các bạn giới thiệu chương trình khuyến mãi này cho người thân bạn bè hay đồng nghiệp sẽ có cơ hội được nhận Iphone X thời thượng nhất hiện nay. Các bạn chỉ cần làm theo một trong các cách sau.

  • Cách 1: Soạn GT TOMD Số điện thoại được giới thiệu gửi 191

Ví dụ: Các bạn giới thiệu cho cô đồng nghiệp kế bên có số điện thoại là 0969.999.666, để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn, các bạn soạn tin: GT TOMD 0969999666 gửi 191

  • Cách 2: Truy cập https://viettel.vn/tomatodata hoặc ứng dụng My Viettel, bấm “Giới thiệu chương trình cho người thân/bạn bè”. Làm theo hướng dẫn.

Các bạn nhanh tay ẵm ngay phần quà hấp dẫn Viettel muốn dành tặng tri ân cho hàng triệu thuê bao Viettel đang hoạt động và sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel. Chúc các bạn rinh quà tặng hấp dẫn từ nhà mạng Viettel thành công nhé.