“Tính năng cộng đồng sinh viên Viettel” ưu đãi gọi điện, nhắn tin miễn phí

“Tính năng cộng đồng sinh viên Viettel” ưu đãi gọi điện, nhắn tin miễn phí

Khách hàng thuộc đối tượng sinh viên thuộc các trường đại học cao đẳng trên khắp đất nước luôn được Viettel ưu ái và cân nhắc. Những gói cước hay chính sách có cước phí tiết kiệm, nhưng khuyến mãi cực lớn. Từ ngày 01/06/2018 Viettel đưa ra những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho đối tượng này.

 Nhằm phục vụ nhu cầu truy cập mạng hay những cuộc gọi thoại nhắn tin với cước phí thấp. Khoảng cách xa nhà xa người thân không còn là vấn đề với các em sinh viên đi học xa. Đặc biệt, Viettel triển khai “tính năng cộng đồng sinh viên” nhằm kết nối các thuê bao sinh viên. Các bạn có thể hưởng chính sách khuyến mãi dành riêng cho cộng đồng này. Thông tin chi tiết về tính năng đặc biệt này các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết “Tính năng cộng đồng sinh viên”

Tính năng cộng đồng nhằm kết nối các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng thành một cộng đồng sinh viên Viettel. Hay đơn giản là kết nối các bạn sinh viên trong tập thể lớp hay trong trường. Khi các bạn tham gia cộng đồng sinh viên Viettel, nhà mạng sẽ có những ưu đãi như sau:

– Chỉ với: 15.000đ/30 ngày:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút (tối đa 1.000 phút/30 ngày) giữa các thuê bao trong cộng đồng (là các thuê bao có đăng ký tính năng cộng đồng Sinh viên).

+ Miễn phí nhắn tin giữa các thuê bao trong cộng đồng.

– Cú pháp đăng ký: CDSV gửi 109.

– Cú pháp hủy gói cước: HUY CDSV gửi 109

– Có tin nhắn cảnh báo khi thuê bao đã gọi quá mức 1000 phút.

– Để kiểm tra lưu lượng thoại còn lại được sử dụng gọi trong cộng đồng: Soạn KTCDSV gửi 109.

– Dịch vụ được tự động gia hạn sau 30 ngày.

Ưu đãi dành riêng thuê bao sim sinh viên Viettel

Ngoài tính năng “Cộng đồng sinh viên” Viettel mới ra mắt, các bạn thuộc danh sách sim sinh viên còn nhận được hàng loạt các ưu đãi khủng sau:

  • Cộng 25.000đ mỗi tháng.
  • Cước nghe gọi nội mạng :  1190đ/phút, ngoại mạng 1390đ/phút.
  • Cước tin nhắn :  100đ/tin nội mạng, 250đ/ tin ngoại mạng.
  • Gói MimaxSV chỉ có giá cước 50.000đ/tháng nhận đến 3GB tốc độ cao trong 30 ngày,hết tốc độ cao vẫn duy trì tốc độ cơ bản không mất thêm chi phí.
  • Giảm giá 20.000đ khi đăng ký các gói data Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300.
  • Gói khuyến mại KMSV5: Chính sách: 5.000đ/ngày = 300SMS nội mạng, 300MB data và gọi nội mạng giảm còn 300đ/phút trừ tài khoản gốc.

Cách đăng ký sim sinh viên Viettel

Đa số các bạn sinh viên đều đã “truyền tai” nhau cách đăng ký thuê bao sinh viên. Nếu thuê bao chưa đăng ký sim sinh viên, bạn có thể hòa mạng/chuyển đổi sang gói Sinh viên, thuê bao cần cung cấp các giấy tờ sau:

– Bản chính CMND/ TCCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

– Thẻ sinh viên photo/Giấy báo trúng tuyển photo/Phiếu đăng ký sử dụng gói cước sinh viên có đóng dấu xác nhận của Phòng Đào tạo hoặc Ban giám hiệu nhà trường/Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT 2018/Thẻ dự thi tốt nghiệp THPT 2018/Giấy chứng nhận tốt nghiệp 2018/Giấy báo điểm thi tốt nghiệp THPT 2018.

Bạn đang là sinh viên thuộc các trường đại học cao đẳng trên khắp đất nước Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay sim sinh viên Viettel và tham gia đăng ký “Tính năng cộng đồng sinh viên”. Kết nối với tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền, cùng trò chuyện, giao lưu với cước phí ưu ái nhất từ trước đến nay. Cùng tham gia ngay “Tính năng cộng đồng sinh viên” Viettel ngay thôi các bạn.