Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel ngày cực kì dễ dàng

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel ngày cực kì dễ dàng

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel ngày cực kì dễ dàng.thegioigoicuoc.com

Nhu cầu gọi thoại nội mạng của thuê bao Viettel ngày một cao. Để tiết kiệm chi phí cho người dùng, nhà mạng Vinaphone cho ra mắt nhiều gói cước thoại ưu đãi. Bài viết dưới đây hướng dẫn người dùng cách đăng ký gọi nội mạng Viettel ngày một cách chuẩn xác nhất.

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel ngày cực kì dễ dàng.thegioigoicuoc.com

I. Các gói cước gọi nội mạng Viettel ngày

Gói cước T5 Viettel là gói cước đăng ký gọi nội mạng Viettel ngày được nhiều người dùng sử dụng nhiều. Với giá cước rẻ chỉ 5.000đ/ngày giúp bạn giải quyết nhanh nhu cầu gọi thoại và nhắn tin cao trong ngày. Đây cũng là gói cước duy nhất được cộng tiền vào tài khoản thay vì tặng phút gọi như các gói cước Viettel khác.

T5 Viettel
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: Cộng 50.000 đồng vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng
Giá cước: 5.000đ
Điều kiện: Áp dụng thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi
Cú pháp: T5 988041166 gửi 9123
ĐĂNG KÝ

Chỉ với 5.000 đồng khi đăng ký gói T5 của Viettel, tài khoản sẽ được cộng ngay 50.000 đồng, thả ga nhắn tin và gọi thoại nội mạng, ngoại mạng mà không lo về cước phí.

II. Tại sao nên đăng ký gọi nội mạng Viettel trong ngày và điều kiện

Gói cước T5 là gói cước thoại đặc biệt của nhà mạng Viettel. Bởi lẽ, ưu đãi sẽ không quy đổi ra số phút gọi cụ thể. Thay vào đó, thuê bao được cộng trực tiếp một số tiền ưu đãi để phục vụ cho việc gọi và nhắn tin không giới hạn. Cụ thể, bạn sẽ được cộng 50.000 đồng mà chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng, lãi được hẳn 45.000 đồng cho di động. Quá hời đúng không nào!

Đây là gói cước đăng ký gọi nội mạng Viettel trong ngày phù hợp với các đối tượng thường xuyên gọi thoại, nhắn tin tần suất cao. Chính vì vậy mà rất nhiều người mong muốn đăng ký sử dụng gói cước này, tuy nhiên ngoài việc đáp ứng đủ cước phí gói bạn cần nằm trong danh sách được đăng ký gói.

Bước kiểm tra không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây.

  • Cách 1: Thực hiện thao tác USSD, bấm: *109#Gọi
  • Cách 2: Thực hiện thao tác USSD, bấm: *098#Gọi
  • Cách 3: Truy cập ứng dụng My Viettel trên điện thoại.

Ngay sau khi đã nằm trong danh sách ưu đãi, bạn có thể đăng ký ngay gói cước T5 của Viettel.

III. Cú pháp cần nhớ khi đăng ký gọi nội mạng Viettel ngày

Để đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng cần soạn tin nhắn đăng ký đúng theo cú pháp sau:

T5 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn)

Nhận tin nhắn thông báo đăng ký thành công sau vài giây. Lúc này, tài khoản được cộng 50.000 đồng để gọi điện và nhắn tin nội mạng sử dụng đến 24h cùng ngày. Lưu ý, cú pháp gửi tin tới đầu số 9123 luôn miễn phí.

IV. Những lưu ý khi đăng ký gọi nội mạng Viettel ngày

Số tiền 50.000 đồng chỉ có hiệu lực đến 24h cùng ngày, đồng thời sẽ tự động gia hạn vào ngày hôm sau khi tài khoản có đủ 5.000 đồng. Nếu không sử dụng hết số tiền được cộng, tiền sẽ không được bảo lưu. Đồng thời, khi sử dụng hết số tiền 50.000 đồng đó cho gọi thoại và nhắn tin, nếu tiếp tục sử dụng hệ thống sẽ tính theo cước phí thông thường.

Trong thời gian sử dụng, để kiểm tra ưu đãi còn lại, soạn: KTT5 gửi 109 (Miễn phí tin nhắn)

Với những khách hàng không còn muốn tiếp tục sử dụng gói cước T5 Viettel, cú pháp hủy cần thiết là: HUY T5 gửi 191. Ngay khi hủy, ưu đãi sẽ không được bảo lưu.

V. Lời kết

Nhiều thuê bao gửi tới Thế Giới Gói Cước câu hỏi “Đăng ký T5 Viettel giúp tiết kiệm được bao nhiêu tiền?”. Sau đây là những phép tính đơn giản để giải đáp thắc mắc này.

Nếu bạn đang dùng thuê bao Tomato, cước phí phải trả cho 1 phút gọi nội mạng là 1.590 đồng. Khi đăng ký T5 Viettel, bạn sẽ gọi được khoảng 31 phút nội mạng. Ngược lại, bạn sẽ chỉ gọi được 3 phút nếu không đăng ký gói T5. Tính ra, nếu đăng ký gọi nội mạng Viettel ngày bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang là thuê bao Economy có cước phí 1.190 đồng/1 phút gọi nội mạng và 300 đồng/1 tin nhắn SMS nội mạng. Khi đăng ký gói T5 bạn sẽ có 42 phút gọi và 166 tin nhắn.

Dễ dàng thấy rằng, đăng ký gói cước T5 Viettel mang lại rất nhiều ưu đãi, giúp tiết kiệm tối đã chi phí cho người dùng. Chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng là đã có thể sở hữu hàng chục phút gọi hoặc hàng trăm tin nhắn nội mạng. Đây là một sự tiết kiệm rất lớn dành cho những thuê bao đang sử dụng gói cước.

Bài viết đã tóm gọn cách đăng ký gọi nội mạng Viettel ngày cũng như những ưu đãi nổi bật mà gói cước mang lại. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước T5 Viettel, đừng quên chia sẻ tới Thế Giới Gói Cước những trải nghiệm và băn khoăn của bạn về dịch vụ của Viettel nhé!