Gói TOMD10 có thời hạn là bao lâu? Điều bất ngờ chỉ có ở Tomato data

Gói TOMD10 có thời hạn là bao lâu? Điều bất ngờ chỉ có ở Tomato data

Chỉ 10.000đ mỗi lần đăng ký bạn sẽ có ngay 1 lượng data tốc độ cao để có thể truy cập mạng ngay khi cần. Bạn đã biết đến gói cước TOMD10 giá rẻ và tiện lợi này của Viettel. Vậy gói cước TOMD10 Viettel là dịch vụ gì? Gói TOMD10 thời hạn bao lâu cùng Vietteldidong.com tìm hiểu các bạn nhé

TOMD10 là dịch vụ gì?

TOMD10 Viettel là gói cước data 3G/4G khuyến mãi dành riêng cho thuê bao nằm trong danh sách. Khi tham gia đăng ký gói cước TOMD10 khách hàng sẽ có ngay 200MB dung lượng tốc độ cao. Các bạn thể truy cập mạng lướt web bằng số data này cho đến khi hết. Bạn sẽ không lo lắng cước phí vượt gói hay ngày hết hạn.

– Ưu đãi gói cước: Miễn phí 200MB data để khách hàng truy cập mạng với tốc độ cao.

Cước phí gói TOMD10: 10.000đ/lần đăng ký.

Để hiểu rõ gói cước TOMD10, bạn click vào đây: Xem gói cước

Một trong những câu hỏi thường được hỏi về gói cước Tomd10 chính là, gói Tomd10 thời hạn bao lâu. Để trả lời câu hỏi này, mời bạn tìm hiểu trong phần sau.

Gói TOMD10 có thời hạn là bao lâu?

Gói Tomd10 thời hạn bao lâu là câu hỏi được nhiều thắc mắc. Tomd10 là gói cước không giới hạn thời gian sử dụng số data ưu đãi 200MB được tặng sau khi đăng ký gói. Hệ thống Viettel tự động ngắt kết nối truy cập mạng 3G/4G khi hết 200MB data. Do đó người dùng di động không cần phải lo về khoản cước phát sinh sau này.

Đăng ký gói cước TOMD10 các bạn thoải mái sử dụng lưu lượng data cho đến khi hết. Bạn sẽ không cần lo đến ngày hết hạn gói cước.

Cách đăng ký gói TOMD10 Viettel nhanh nhất

Đã biết gói Tomd10 thời hạn bao lâu rồi, vậy để đăng ký gói cước TOMD10 cần làm thế nòa? Các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

TOMD10 988041166  gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút ĐĂNG KÝ và chọn gửi để đăng ký gói cước TOMD10 nhanh nhất

Gói Tomd10 là gói 3G hay 4G?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng vì một số lý do chưa có thời gian hoặc điều kiện để nâng cấp lên sim 4G. Tuy nhiên, đó không còn là điều lo lắng. Tomd10 là gói cước sử dụng được cho cả mạng 3G và 4G. Tùy theo nền tảng công nghệ trên thiết bị sim và di động được tích hợp sẵn mà gói cước sẽ chạy trên nền tảng đó. Cực kỳ tiện lợi cho tất các thuê bao đã chuyển đổi công nghệ 4G. Thuê bao tích hợp công nghệ 3G cũ đều có thể sử dụng gói Tomd10.

Lưu ý khi sử dụng gói Tomd10

  • Trong quá trình đăng ký và sử dụng gói TOMD10, thuê bao di động Viettel không được phép đăng ký thêm gói cước 3G/4G khác
  • Thuê bao di động Viettel được đăng gói TOMD10 nhiều lần. Tuy nhiên trước khi thực hiện đăng ký lại gói thì cần phải hủy gói.
  • Cú pháp hủy TOMD10: Soạn HUY gửi 191 sau đó soạn tiếp Y gửi 191 (Miễn phí).
  • Gói Tomd10 thời hạn bao lâu?: Không giới hạn thời gian sử dụng.

Như vậy TOMD10 là gói cước đặc biệt không giới hạn về thời gian sử dụng và dành cho tất cả các thuê bao Viettel. Chỉ 10.000đ/ lần đăng ký các bạn có thể truy cập mạng để đọc báo, lướt facebook. Hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng gói cước giá rẻ không giới hạn TOMD10 Viettel các bạn nhé.