Gói cước Mimax70 Viettel có gì khiến khách hàng quan tâm?

Gói cước Mimax70 Viettel có gì khiến khách hàng quan tâm?

Một gói cước không còn xa lạ khi nhắc tới gói mạng cơ bản của nhà mạng Viettel. Gói cước Mimax70 Viettel là gói cước data 4G tất cả các thuê bao di động đều có thể đăng ký và sử dụng. Chắc chắn cách đăng ký mimax70 Viettel các bạn đã nắm được qua một số bài viết của Vietteldidong.com. Tuy nhiên khi sử dụng gói cước này các bạn có một vài điểm cần chú ý. Để biết những điều đó là gì, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

A. 3 đặc điểm được khách hàng quan tâm đến gói cước Mimax70 Viettel là gì?

Gói cước Mimax70 từ khi được Viettel triển khai là gói cước viettel dk 3G chỉ với mức 600MB. Với những khách hàng có mức sử dụng data truy cập Internet hạn chế, gói cước Mimax70 mới tạm đủ. Ngày nay, với một gói cước 70.000đ chỉ được 600MB, các bạn sẽ không đủ để sử dụng mức cơ bản. Hiểu được vấn đề đó, Viettel đã nâng cấp lưu lượng Data từ 600MB lên gấp 5 lần. Lưu lượng hiện tại của gói cước Mimax70 là 3GB data tốc độ cao. Tuy nhiên ngoài những thông cơ bản của gói cước, hầu hết khách hàng quan tâm 3 điểm đặc biệt sau về gói cước:

I. Gói cước Mimax70 Viettel không mất thêm cước phí phát sinh

Gói cước Mimax70 là gói cước 3G/4G trọn gói, sau khi sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao các thuê bao vẫn tiếp tục được truy cập mạng miễn phí và không mất thêm cước phí phát sinh. Do vậy khi sử dụng gói cước Mimax70 Viettel các bạn sẽ không phải lo lắng cước phí trừ trực tiếp vào tài khoản chính sau khi sử dụng hết data của gói.

II. Gói cước Mimax70 Viettel giảm 20.000 đồng cho HS/SV

Gói cước Mimax70 là một trong những gói cước ưu đãi dành cho các bạn sinh viên Viettel. Đối với sim thường cước phí của gói cước khí đăng ký mới/gia hạn ở mức 70.000đ/30 ngày. Với sim sinh viên các bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi đăng ký gói cước chỉ 50.000đ3GB data tốc độ cao.

Nếu các bạn đang là sinh viên đang theo học tại tất cả các trường đại học cao đẳng trên cả nước. Các bạn hay mang theo thẻ sinh viên, giấy tờ liên quan đến các điểm giao dịch trực tiếp của nhà mạng Viettel để hoàn tất thủ tục đăng ký sim sinh viên và nhận được những hỗ trợ dành cho sim sinh viên.

III. Gói cước Mimax70 Viettel có nhiều khuyến mãi đi kèm

Thuê bao di động luôn chờ đón những dịp triển khai Mimax70 Viettel đi kèm với rất nhiều khuyến mãi. Hoặc khi các bạn sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao các bạn có thể được đăng ký một số gói cước có chu kỳ ngắn 1 ngày –  1 tuần với cước phí rất hấp dẫn.

B. Cách đăng ký gói cước Mimax70 Viettel nhanh chóng chính xác

Đăng ký Mimax70 Viettel các bạn có 2 cách thao tác nhanh chóng và chính xác nhất.

  • Cách 1: Các bạn soạn tin theo cú pháp: MIMAX70 988041166 gửi 9123
  • Cách 2: Các bạn bấm ngay vào nút ĐĂNG KÝ , thuê bao của bạn sẽ được đăng ký tự động gói cước Mimax70 Viettel nhanh nhất.

C. Thuê bao nào được đăng ký gói cước Mimax70 Viettel?

  • Thuê bao đăng ký Mimax70 là thuê bao hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản chính phải từ 70.000đ trở lên trong tài khoản.

– Gói cước Mimax70 Viettel là gói cước tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày của gói.

– Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói bấm: 102#Ok hoặc *102# .

– Cách kiểm tra dung lượng gói cước trả sau Viettel bạn soạn: Tracuoc gửi 191 để tra cứu lưu lượng

– Cách hủy gói cước Mimax70 của Viettel soạn: HUY gửi 191

D. Chú ý khi sử dụng Gói cước Mimax70 Viettel

Sau khi sử dụng hết lưu lượng 3GB từ Gói cước Mimax70 Viettel, các bạn sẽ truy cập mạng với tốc độ thường. Bạn không bị mất bất kỳ phí dịch vụ nào khác.

Các gói cước Mimax70 Viettel chỉ giải quyết được vấn đề về nhu cầu sử dụng internet. Trong các tình huống bạn cần nhắn tin gọi thoại thì việc đăng ký các gói cước Combo sẽ hợp lý và tiết kiệm hơn:

Sử dụng data, nhắn tin và gọi thoại là nhu cầu thiết yếu của mọi thuê bao. Hãy lựa chọn cho mình gói cước hợp lý đảm bảo chi tiêu thông minh nhất nhé. Vietteldidong.com luôn cập nhật thông tin, chương trình khuyến mại mới nhất, theo dõi website hàng ngày để không bỏ lỡ những ưu đãi dành cho bạn nhé!