So sánh 2 gói cước Eco50 và Mimax70, gói cước nào ưu đãi hơn?

So sánh 2 gói cước Eco50 và Mimax70, gói cước nào ưu đãi hơn?

 

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang liên tục triển khai những gói cước data trọn gói tháng vô cùng ưu đãi đến người dùng. Không chỉ đáp ứng lưu lượng data cực khủng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng ngày càng cao và thường xuyên của khách hàng, các gói cước mới như EcoD50, Mimax70, Mimax90…. còn tối ưu cả về chi phí giúp bạn không còn đắn đo cước sử dụng mạng hàng tháng nữa.

Trong rất nhiều các gói cước được yêu thích của Viettel, EcoD50 và Mimax70 đang dẫn đầu về lượng người đăng ký sử dụng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng từ khách hàng. Thế nhưng không ít người vẫn còn lăn tăn chưa hiểu rõ về 2 gói cước trên và không biết những ưu nhược điểm của từng gói cước dẫn đến việc bản thân luôn đặt dấu hỏi chấm quá lâu và không thể có lựa chọn tốt nhất cho dế yêu của mình.

Đừng lo lắng, bài viết ngày hôm nay của Vietteldidong.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề này.

So sánh 2 gói cước EcoD50 và Mimax70

Chi tiết

EcoD50 Mimax70

 Đăng ký nhanh

Ưu đãi Data 3GB 3GB
Cước phí 50.000 70.000
Cước vượt gói Ngừng truy cập khi hết Data khuyến mại Miễn phí
Đối tượng áp dụng Chỉ áp dụng cho thuê bao được nhận tin nhắn từ nhà mạng Viettel Tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của Viettel trên toàn quốc
Thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thành công
Gia hạn

Hoàn toàn tự động, yêu cầu TKC>=giá trị gói cước

Nên dùng gói nào tiết kiệm hơn?

Thực tế 2 gói cước EcoD50 và Mimax70 không có sự khác biệt quá lớn. Về ưu điểm, nhược điểm của mỗi gói cước chúng ta có thể tóm tắt như sau:

  • Đối với gói EcoD50:
    • Ưu điểm: Giá cước rẻ hơn, dung lượng tốc độ cao lớn.
    • Nhược điểm: Là gói cước giới hạn dung lượng Data sẽ ngừng truy cập internet khi hết tốc độ cao và chỉ áp dụng cho các khách hàng may mắn nhận được tin nhắn khuyến mại.
  • Đối với gói cước Mimax70:
    • Ưu điểm: Lưu lượng tốc độ cao lớn, miễn phí cước vượt gói và là gói cước phổ thông áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng.
    • Nhược điểm: Cước phí cao hơn EcoD50.

Như vậy là tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu như thuê bao có nhu cầu dùng internet trong thời gian ngắn hạn với tốc độ cao thì gói Ecod50 là sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm. Gói Mimax70 phù hợp với những quý khách có nhu cầu thường xuyên sử dụng internet check mail, đọc báo, lướt facebook,…

Có thể nói, việc lựa chọn 1 trong 2 gói cước trên đều là giải pháp tối ưu và phù hợp nhất với bất kì khách hàng nào. Bởi cả 2 gói cước trên đều cung cấp lưu lượng data lớn 3GB/tháng có thể giúp quý khách hàng tha hồ lướt web, làm việc hay giải trí bất tận, mượt mà mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, dù đăng ký sử dụng EcoD50 hay Mimax70, bạn cũng sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ của Viettel. Chúng tôi mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn và người thân có thêm những thông tin bổ ích.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước mình luôn tìm kiếm và theo dõi những tin tức mới nhất mỗi ngày từ Vietteldidong.com!