Khách hàng nghĩ gì về việc đăng ký 4G Viettel 1 ngày?

Khách hàng nghĩ gì về việc đăng ký 4G Viettel 1 ngày?

Khách hàng nghĩ gì về việc đăng ký 4G Viettel 1 ngày

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày là việc đăng ký sử dụng những gói cước 4G nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet trong thời gian ngắn của các thuê bao Viettel. Với nhiều ưu điểm nổi bật, các gói cước 4G Viettel 1 ngày đang là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn giải quyết công việc, học tập hay giải trí một cách nhanh chóng nhất.

Cùng Vietteldidong.com tham khảo những thông tin sau để hiểu thêm về việc đăng ký 4G Viettel 1 ngày nhé!

I. Nhu cầu đăng ký 4G Viettel 1 ngày của khách hàng hiện nay

Theo thống kê từ Viettel, nhu cầu đăng ký 4G Viettel 1 ngày hiện nay đang ngày một tăng. Bởi nhiều đối tượng phải thường xuyên ra ngoài, đi công tác,… Số lượng công việc cần họ giải quyết ngay trong thời điểm đó rất nhiều. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có sẵn Wifi để kết nối dữ liệu. Nếu như không kết nối internet kịp thời có thể nhiều dẫn tới nhiều hệ quả không mong muốn.

Gói cước đăng ký 4G Viettel 1 ngày được đánh giá có cước phí rẻ, tiện lợi nhất hiện nay. Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả và tiết kiệm cho các đối tượng có nhu cầu truy cập trong thời gian ngắn.

Chính bởi vậy nên việc đăng ký 4G Viettel ngày chính là lựa chọn nhiều nhất của khách hàng để giải quyết tất cả công việc một cách nhanh chóng.

II. Khách hàng nghĩ gì về việc đăng ký 4G Viettel 1 ngày?

1. Sự tiện lợi khi đăng ký 4G Viettel ngày

Nhiều khách hàng đã chia sẻ với Viettel rằng họ rất thích đăng ký 4G Viettel 1 ngày bởi tính tiện lợi của chúng. Họ có thể dễ dàng truy cập internet ở bất kỳ nơi đâu dù không có Wifi. Cụ thể như đăng ký gói cước 4G Viettel ngày MI5D. Họ có thể đọc tới gần 3000 trang báo với nhiều thông tin hot và bổ ích. Xem một lúc 10 tập phim trực tuyến cực nét tương đương với gần 7 tiếng đồng hồ một ngày. Hay tải tài liệu dưới dạng file PDF lên đến 800 trang chỉ trong nháy mắt dù bạn ở bất kỳ nơi đâu với 5.000 đồng.

Ngoài ra sau khi sử dụng hết dung lượng, bạn vẫn truy cập Internet bình thường với cước phí tính theo gói cước Data đang sử dụng. Ví dụ bạn đang sử dụng Gói Cước Mimax70 và đăng ký 4G Viettel ngày Khi sử dụng tới giới hạn lưu lượng của gói cước, bạn sẽ tiếp tục truy cập Internet với tốc độ thường mà không lo phát sinh thêm cước phí.

2. Tiết kiệm ngay chi phí với đăng ký 4G Viettel ngày

Khách hàng đăng ký 4G Viettel 1 ngày còn chia sẻ thêm rằng không chỉ tiện lợi mà gói cước 4G Viettel ngày còn vô cùng tiết kiệm. Chỉ với vài nghìn đồng, có ngay lưu lượng Data tốc độ cao nhất định sau vài phút đăng ký. Gói cước đăng ký 4G Viettel ngày thuộc nhóm gói cước mua thêm Data truy cập Internet của Viettel. Nên họ có thể đăng ký 4G Viettel 1 ngày ngay khi đang sử dụng gói cước 4G cung cấp dữ liệu Data khác.

Còn gì tiết kiệm hơn khi bất chợt bạn cần truy cập internet mà không muốn đăng ký gói cước dài hạn. Và chỉ cần chi ra vài nghìn đồng có thể giải quyết rất nhiều vấn đề trong một ngày. Vừa tiết kiệm thời gian tìm địa điểm có Wifi và cũng không tốn nhiều chi phí. Nhiều gói cước cung cấp data tốc độ cao lên tới 1GB sử dụng trong suốt 24 giờ, điểm hình như gói cước MI10D.

III. Những gói cước đăng ký 4G Viettel 1 ngày không thể bỏ qua

Gói cước 4G Viettel 1 ngày là gói cước thông dụng của nhà mạng Viettel. Sử dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian ngắn… Hoặc đột xuất phát sinh nhu cầu sử dụng trong ngày. Dưới đây là danh sách những gói cước đăng ký 4G Viettel 1 ngày cực hot.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 4G VIETTEL 1 NGÀY
Gói cước Giá tiền  Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
MI5D

Xem gói cước

5.000 đồng ĐĂNG KÝ

500Mb Tính cước theo gói Mobile internet đang sử dụng.
MI7D

Xem gói cước

7.000 đồng ĐĂNG KÝ

700Mb Tính cước theo gói Mobile internet đang sử dụng.
MI10D

Xem gói cước

10.000 đồng ĐĂNG KÝ

1Gb Tính cước theo gói Mobile internet đang sử dụng.

Đăng ký 4G Viettel ngày có thể tự động gia hạn khi tài khoản đáp ứng đủ tiền cước phí. Do vậy khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn nên hủy gói cước trước ngày gia hạn.

Vietteldidong.com luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tối ưu và tiện lợi nhất. Hi vọng rằng bạn sẽ có những giây phút thú vị nhất khi sử dụng dịch vụ mạng 4G của Viettel. Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm của mình khi đăng ký 4G Viettel 1 ngày bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!