Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel ngày 3k

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel ngày 3k

Hiện nay, rất nhiều khách hàng muốn tìm gói mạng Viettel ngày 3k để sử dụng trong những trường hợp tạm thời thay thế cho mạng wifi. Tuy nhiên, cách đăng ký 3G Viettel ngày 3k như thế nào thì vẫn là điều mọi người băn khoăn. Trong bài viết này Vietteldidong.com sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

I. Gói cước 3G Viettel ngày 3k là gói nào?

Hiện nay, nhà mạng Viettel chưa có bất kỳ gói cước 1 ngày 3k (3.000đ) nào. Tuy nhiên, các bạn có thể quy đổi ra các gói cước ngày, gói cước tuần hay gói cước tháng khác có mức giá tương đương để phục vụ cho nhu cầu của mình. Với chi phí 3k mỗi ngày thì chắc chắn có rất nhiều gói cước khác đáp ứng được yêu cầu của bạn. Ví dụ như gói cước MI20T. Gói có giá cước 20.000 VND và thời hạn sử dụng 7 ngày. Nếu tính trung bình thì mỗi ngày bạn mất chưa tới 3k. Tùy theo chu kỳ sử dụng của các gói cước, chúng ta có thể chia thành từng nhóm:

  • Gói cước chu kỳ dưới 7 ngày
  • Gói cước chu kỳ 1 tháng
  • Gói cước chu kỳ 6 tháng.

II. Đăng ký 3G Viettel ngày 3k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ dưới 7 ngày

Các gói cước 3G Viettel 3k theo mức tiêu thụ trung bình với chu kỳ dưới 7 ngày được thể hiện qua bảng sau:

Gói cước Chi tiết MI5D
Chu kỳ 1 ngày
Ưu đãi 500Mb
Giá cước 5.000 VND
Điều kiện Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau trong cả nước
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Gói cước ST15K
Chu kỳ 3 ngày
Ưu đãi 3Gb
Giá cước 15.000 VND
Điều kiện Áp dụng thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi tổng đài
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Gói cước MI20T
Chu kỳ 7 ngày
Ưu đãi 2Gb
Giá cước 20.000 VND
Điều kiện Áp dụng cho thuê bao di động trả trước trong cả nước
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Gói cước ST30K
Chu kỳ 7 ngày
Ưu đãi 7Gb
Giá cước 30.000 VND
Điều kiện Áp dụng thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi tổng đài
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Đây là 4 gói cước có mức tiêu thụ trung bình tương đương với 3k/ngày của Viettel. Mỗi gói cước lại có những đặc điểm ưu đãi riêng. Căn cứ vào nhu cầu của mình để có cách đăng ký 3G Viettel ngày 3k phù hợp nhất.

  • Gói cước MI5D Viettel có chu kỳ sử dụng trong 1 ngày chỉ với 5.000đ. So với 3k thì con số 5k cũng chẳng đáng là bao nhiêu. Vì vậy, bạn có thể thay cách đăng ký 3G Viettel 3k bằng gói cước Viettel 5k để có thể truy cập Internet tốc độ cao.
  • Gói cước ST15K Viettel với thời hạn sử dụng 3 ngày. Tương đương mỗi ngày 5k, bằng với gói cước MI5D. Tuy nhiên, nếu bạn chọn gói cước ST15K thì sẽ được ưu đãi dung lượng Data nhiều hơn.
  • Gói cước MI20T Viettel là gói cước siêu rẻ. Một sự thay thế tuyệt vời cho cách đăng ký 4G Viettel ngày 3k. Với thời hạn sử dụng 7 ngày chỉ với 20.000 VND. Mỗi ngày bạn mất chưa tới 3k để có thể sử dụng mạng thả ga. 
  • Gói cước ST30K Viettel là sự lựa chọn cuối cùng cho các gói cước chu kỳ 7 ngày. Có mức tiêu thụ gần tương đương 3k/ngày. Cụ thể, với gói cước ST30K, bạn chỉ mất hơn 4k mỗi ngày. Đổi lại, các bạn sẽ nhận được 7Gb Data tốc độ cao (1Gb/ngày).

III. Đăng ký 3G Viettel ngày 3k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ 1 tháng

Đối với mức tiêu thụ trung bình ngày 3k với chu kỳ 1 tháng, gói cước tối ưu nhất dành cho bạn chính là MIMAX90. Đây là gói cước có chi phí 90.000đ/tháng. Tương đương 3k/ngày. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo gói cước tiết kiệm hơn như gói MIMAX70 (70.000đ/tháng).

Gói cước MIMAX90
Chu kỳ 30 ngày
Ưu đãi 5GB
Giá cước 90.000 VND
Điều kiện Áp dụng mọi thuê bao
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Gói cước MIMAX70
Chu kỳ 30 ngày
Ưu đãi 3Gb
Giá cước 70.000 VND
Điều kiện Áp dụng mọi thuê bao
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Đây là hai gói cước được gợi ý trong trường hợp bạn muốn tìm cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 3k chu kỳ 1 tháng. Gói cước MIMAX70 với cước giá 70.000 VND. Sẽ cho bạn 3Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet thả ga. Nếu tính mức giá trung bình mỗi ngày thì bạn chỉ mất 2,33k/ngày. Đây là mức cước phí siêu rẻ hiện nay. Các bạn có thể đọc báo, tìm tài liệu phục vụ cho công việc, học tập với gói cước này.

Gói cước MIMAX90 là sự lựa chọn thứ 2 cho những người muốn tìm cách đăng ký 3G Viettel ngày 3k. Giá cước 90.000 VND nghe có vẻ lớn nhưng nếu chia trung bình thì các bạn cũng chỉ mất 3k/ngày mà thôi. Có vẻ như, đây là gói cước hoàn hảo dành cho yêu cầu 3k/ngày của các bạn. 

IV. Đăng ký 3G Viettel ngày 3k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ 6 tháng

Với chu kỳ 6 tháng và mức tiêu thụ trung bình gần 3k, Thegioigoicuoc.com xin gợi ý cho bạn gói MIMAX450. Gói cước này có những thông tin cụ thể như sau:

Gói cước MIMAX450
Chu kỳ 180 ngày
Ưu đãi 30Gb
Giá cước 450.000 VND
Áp dụng Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Với gói cước MIMAX450, các bạn chỉ phải bỏ ra trung bình 2,5k/ngày. Ưu đãi để được sử dụng 30Gb Data tốc độ cao. Tương đương với 5Gb/30 ngày. Đặc biệt, khi sử dụng hết 5Gb Data tốc độ cao của mỗi tháng. Bạn vẫn có thể truy cập Internet hoàn toàn miễn phí với tốc độ thường. Ưu đãi này được rất nhiều người yêu thích và được lựa chọn để sử dụng.

V. Một số chia sẻ của người dùng khi tìm hiểu về cách đăng ký 3G 4G Viettel ngày 3k

Rất nhiều người đã tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel ngày 3k. Tuy không có gói cước nào giá 3k sử dụng trong vòng 1 ngày nhưng chúng ta có rất nhiều phương án thay thế khác với mức giá tương đương. Cùng tìm hiểu xem người dùng nói gì khi tìm cách đăng ký gói 3000đ Viettel, đăng ký mạng ngày 3k nhé.

  • Chị Nguyễn Thị Bích (24 tuổi, Hà Nam): Tôi có việc cần ra ngoài với bạn nên muốn tìm cách đăng ký 3G Viettel ngày 3k để sử dụng. Nhưng không có gói cước nào như thế cả. Bạn của tôi đã mách tôi đăng ký gói cước MI5D để thay thế. Chỉ cần mất thêm 2k là có ngay 500Mb để sử dụng. Tôi cảm thấy rất hài lòng.
  • Anh Đình Hùng (30 tuổi, Hà Nội): Trong các chuyến công tác xa nhà, tôi thường đăng ký gói cước ST15K để sử dụng cho tiện. Tính ra mỗi ngày mất có 5 nghìn đồng, chả đáng là bao. Mà công việc của mình lại được đảm bảo. Lúc trước có tìm gói cước nào rẻ rẻ khoảng 3k dùng trong 1 ngày thôi mà không tìm được. Còn bây giờ thì tôi dùng quen gói ST15K rồi.
  • Cô Ngọc Hà (45 tuổi, Phú Thọ): Tôi có tìm cách đăng ký gói cước ngày 3k của Viettel nhưng không có. Vậy nên tôi đăng ký hẳn gói MIMAX450 để dùng nửa năm luôn. Dùng không giới hạn, không sợ hết. Tôi có thể xem các chương trình giải trí hoặc gọi điện Facetime cho con cái đều rất thuận lợi. Tính ra thì mỗi ngày tôi mất chưa đến 3000 VND, giá quá rẻ.
Trên đây là những chia sẻ của mọi người khi tìm cách đăng ký 3G Viettel ngày 3k. Viettel có rất nhiều gói cước khác có mức tiêu thụ tương đương ngày 3k để phục vụ các bạn. Thegioigoicuoc.com hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn tìm được gói cước ưng ý nhất.