Gọi điện, nhắn tin thỏa thích với gói cước T80K Viettel

Gọi điện, nhắn tin thỏa thích với gói cước T80K Viettel

Phục vụ cho công việc hay nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, bạn cần thực hiện nhiều cuộc gọi thoại và nhắn tin với khách hàng, người thân. Để tiết kiệm cước phí hơn trong việc sử dụng di động trả trước, Viettel đã có gói cước cực khủng T80K chỉ với 80K/30 ngày. Đăng ký gói cước T80K sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi gì? Những cuộc gọi thoại hay số lượng tin nhắn thoải mái vì cước phí hay tài khoản còn lại không còn là nỗi lo lắng cho bạn nữa.

Điều kiện để đăng ký gói cước 4G Viettel

– Cước phí đăng ký: 80.000đ/lần.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều và tài khoản chính >80.000đ.

– Chu kỳ: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký. Sau 30 ngày sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn.

Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói cước T80K Viettel

  • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel.
  • Miễn phí 500 SMS sử dụng để nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Sử dụng hết ưu đãi nhà mạng sẽ tính cước gọi nội mạng và cước nhắn tin nội mạng tương đương với cước hiện hành thuê bao đang sử dụng.
  • Để kiểm tra số phút gọi nội mạng và số SMS nội mạng Viettel miễn phí còn lại của gói T80K Viettel các bạn soạn tin theo cú pháp: KTT80K gửi 109
  • Hủy gói cước khuyến mãi T80K mạng Viettel khi không nhu cầu sử dụng, soạn tin: HUYVT gửi 191

Gói cước T80K Viettel không có ưu đãi về DATA, khi có nhu cầu truy cập đừng quên đăng ký 4G Viettel cho thuê bao di động của mình để có thể tiết kiệm cước phí tối đa nhé.

 Nhu cầu thiết yếu của người dùng di động là gọi thoại và nhắn tin, Viettel đã triển khai gói cước T80K Viettel để khách hàng có thể sử dụng những nhu cầu thiết yếu này một cách tiết kiệm nhất. Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn cung cấp một số gói cước data có ưu đãi khủng như gói cước Mimax200 là sự kết hợp hoàn hảo với T80K khi KH vừa có thể gọi điện, nhắn tin và online thoải mái. Trên đây là chi tiết về gói cước T80K Viettel hy vọng rằng gói cước sẽ mang đến cho bạn những giây phút liên lạc vui vẻ và thoải mái.