Cách đăng ký các gói Youtube Viettel tháng không giới hạn data

Cách đăng ký các gói Youtube Viettel tháng không giới hạn data

. Viettel đã cho ra mắt gói Youtube Viettel để phục vụ đối tượng người dùng thường xuyên sử dụng Youtube

. Viettel đã cho ra mắt gói Youtube Viettel để phục vụ đối tượng người dùng thường xuyên sử dụng Youtube

Việc sử dụng Youtube là nhu cầu gần như thiết yếu đối với những người làm việc qua Youtube và cũng rất cần thiết đối với những người thường xuyên sử dụng Youtube để giải trí. Viettel đã cho ra mắt gói Youtube Viettel tháng để phục vụ đối tượng người dùng thường xuyên sử dụng Youtube, mang đến cho người dùng trải nghiệm lướt Youtube không gián đoạn mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu về các gói Youtube Viettel tháng

. Viettel đã cho ra mắt gói Youtube Viettel để phục vụ đối tượng người dùng thường xuyên sử dụng Youtube

. Viettel đã cho ra mắt gói Youtube Viettel để phục vụ đối tượng người dùng thường xuyên sử dụng Youtube

Là một trong những mạng xã hội xem, phát và chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hành tinh, Youtube là mạng xã hội có độ phủ sóng mạnh mẽ với hàng tỷ người dùng. Nhu cầu sử dụng mạng xã hội Youtube ngày càng tăng, đặc biệt là ở một quốc gia có dân số trẻ như Việt Nam.

Việc sử dụng ứng dụng Youtube để xem, phát video đòi hỏi cần sử dụng nhiều lưu lượng data truy cập vì video khá là nặng. Chính vì vậy, nếu sử dụng các gói data cơ bản thì người dùng khó mà truy cập dùng Youtube một cách trơn tru được. Bạn sẽ bị gián đoạn bởi tốc độ mạng của gói cước, gián đoạn bởi lưu lượng data không đủ. Giải quyết những vấn đề mà người dùng đang gặp phải, nhà mạng di động Viettel cho ra mắt các gói cước dành riêng cho MXH Youtube. 

Gói Youtube Viettel tháng là gói cước dịch vụ Youtube được sử dụng nhiều nhất bởi nhiều tiện ích, ưu đãi mà gói cước này mang lại. Gói cước Youtube Viettel tháng cho phép bạn sử dụng ứng dụng Youtube trong thời gian 30 ngày đó. Điều đặc biệt nằm ở chỗ trong chu kỳ 30 ngày, bạn sẽ được lướt Youtube không gián đoạn và không giới hạn lưu lượng data. 

Lợi ích khi sử dụng gói Youtube Viettel tháng

Trải nghiệm lướt Youtube không gián đoạn mọi lúc, mọi nơi bởi chỉ cần trong vùng phủ sóng của nhà mạng Viettel là bạn có thể sử dụng Youtube

Trải nghiệm lướt Youtube không gián đoạn mọi lúc, mọi nơi bởi chỉ cần trong vùng phủ sóng của nhà mạng Viettel là bạn có thể sử dụng Youtube

Nếu công việc của bạn yêu cầu bạn phải sử dụng Youtube thường xuyên và cần cập nhật thông tin trên Youtube mọi lúc hoặc bạn đam mê giải trí qua Youtube để theo dõi những bộ phim hay, những ca khúc mới nhất thì gói dịch vụ Youtube Viettel tháng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Gói Youtube Viettel tháng mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như:

 • Trải nghiệm lướt Youtube không gián đoạn mọi lúc, mọi nơi bởi chỉ cần trong vùng phủ sóng của nhà mạng Viettel là bạn có thể sử dụng Youtube. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được sử dụng Youtube trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam dù bạn có ở những vùng xa xôi.
 • Được cung cấp kho lưu lượng data khổng lồ không giới hạn, vì vậy bạn có thể xem hàng loạt video dài, ngắn khác nhau trong chu kỳ 30 tháng mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố data internet.
 • Đa dang gói cước với ưu đãi hấp dẫn để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong thời gian dài ngắn khác nhau.
 • Giải pháp sử dụng Youtube tiết kiệm vì chỉ với chi phí 30.000Đ/ 30 ngày, tức là chỉ với 1.000Đ/ ngày là bạn đã có thể xem Youtube không ngừng nghỉ. Nếu bạn có đăng ký các gói data internet khác thì bạn sẽ không bị trừ data khi lướt Youtube. 
 • Đăng ký gói cước với cú pháp đơn giản mà ai cũng có thể đăng ký được chỉ bằng cách soạn tin nhắn đăng ký gửi đến tổng đài.

Thông tin chi tiết về gói Youtube Viettel tháng hiện có

Hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp 1 gói Youtube Viettel tháng để phục vụ những người dùng có nhu cầu sử dụng Youtube cao. Gói cước Youtube Viettel Y30 là gói cước cung cấp chu kỳ sử dụng 30 ngày với mức chi phí chi trả là 30.000VND. Người dùng sẽ được sử dụng Youtube với data tốc độ cao không giới hạn lưu lượng. Đặc biệt, gói cước sẽ tự gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày nên bạn đọc cần lưu ý để biết mình có nên đăng ký sử dụng tiếp hay không, tránh phát sinh chi phí không mong muốn. 

Gói cước Youtube Viettel Y30 là gói cước cung cấp chu kỳ sử dụng 30 ngày

Gói cước Youtube Viettel Y30 là gói cước cung cấp chu kỳ sử dụng 30 ngày

Thông tin chi tiết gói cước Youtube Viettel tháng YT30:

Tên gói cước YT30
Giá cước 30.000đ
Chu kỳ gia hạn 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký YT30 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại KTTK gửi 191
Cú pháp hủy HUY YT30 gửi 191
Thông tin thêm Truy cập không giới hạn lưu lượng ứng dụng YouTube

Một số gói Youtube Viettel khác 

Ngoài gói Youtube Viettel tháng, nhà mạng Viettel còn có những gói cước Youtube Viettel  khác theo ngày để đáp ứng nhu cầu sử dụng thấp hơn. Ví dụ khi bạn đi du lịch, khi bạn không tiện sử dụng Wifi thì bạn có thể đăng ký các gói Youtube Viettel theo ngày này. 

Dưới đây là 2 gói cước Viettel Youtube theo ngày:

Gói cước Youtube Viettel theo ngày YT1

Đây là gói cước theo ngày được nhiều người lựa chọn sử dụng để ứng phó kịp thời khi khẩn cấp hoặc khi mạng wifi xảy ra vấn đề, khi đang ở bên ngoài,… Gói cước Youtube Viettel theo ngày YT1 có chu kỳ sử dụng trong 1 ngày tương đương 24h. Với gói cước này, bạn sẽ được truy cập không giới hạn ứng dụng Youtube đến 24h mà không bị gián đoạn. Với mức chi phí chỉ 3.000đ/ ngày, đây là sự lựa chọn nhanh chóng mà tiết kiệm.

Thông tin chi tiết gói cước YT1

Tên gói cước YT1
Giá cước 3000đ
Chu kỳ gia hạn 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký YT1 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại KTTK gửi 191
Cú pháp hủy HUY YT1 gửi 191
Thông tin thêm Truy cập không giới hạn lưu lượng ứng dụng YouTube đến 24h

Gói cước Youtube Viettel theo ngày YT7

Đây là gói cước Youtube với chu kỳ sử dụng 7 ngày. Bạn sẽ được phép truy cập Youtube với data không giới hạn trong vòng 7 ngày. Cũng như những gói dịch vụ Youtube Viettel khác, gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ với điều kiện số dư tài khoản đủ chi trả.

Thông tin chi tiết gói cước YT7

Tên gói cước YT7
Giá cước 10.000đ
Chu kỳ gia hạn 07 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký YT7 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại KTTK gửi 191
Cú pháp hủy HUY YT7 gửi 191
Thông tin thêm Truy cập không giới hạn lưu lượng ứng dụng YouTube đến 24h

Xem thêm: Danh sách các gói cước Viettel 1 tháng đang hiện hành

Hướng dẫn đăng ký gói Youtube Viettel tháng chi tiết, đơn giản

Để đăng ký gói cước Youtube Viettel tháng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp của từng gói cước và ấn gửi là đã đăng ký thành công. Ví dụ: Để đăng ký gói cước YT30 của Viettel, bạn soạn tin nhắn: YT30 988041166 gửi 9123. Sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công. Bạn đã có thể truy cập và sử dụng ngay ưu đãi gói cước.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thông tin của các gói cước Youtube Viettel khác rồi đưa ra lựa chọn, bạn có thể tham khảo và đăng ký đơn giản ngay trên Vietteldidong.com với thao tác sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt internet, tại ô “Tìm kiếm” gõ tên website “Vietteldidong.com” 
Truy cập vào Website Vietteldidong.com

Truy cập vào Website Vietteldidong.com

 • Bước 2: Sau khi vào Website, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch bên trái góc trên cùng màn hình. Tiếp theo đó, bạn nhấn vào danh mục “Gói cước MXH 4G” để xem danh sách gói cước.
 • Bước 3: Sau khi vào danh mục “Gói cước MXH 4G”, bạn kéo đến phần “II. Danh sách gói cước 3G/4G/5G miễn phí truy cập Youtube” sau đó  xem và lựa chọn gói cước bạn mong muốn.
Danh sách gói cước 3G/4G/5G miễn phí truy cập Youtube

Danh sách gói cước 3G/4G/5G miễn phí truy cập Youtube

 • Bước 4: Nếu bạn muốn đăng ký gói cước Youtube Viettel tháng YT30 thì bạn hãy ấn vào ô “Đăng ký”.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu quyền truy cập tin nhắn, bạn hãy ấn “Cho phép” để tiếp tục đăng ký. 
 • Bước 6: Nội dung tin nhắn đăng ký gói cước đã được soạn sẵn, bạn ấn gửi tin nhắn để thực hiện xong việc đăng ký. Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về thuê bao thông báo đăng ký thành công. 

Lưu ý: Nếu bạn đã xác định được mình muốn đăng ký gói cước nào, bạn có thể nhập ngay tên gói cước và tìm kiếm để đăng ký ngay trên trang chủ của Vietteldidong.com.

Điều kiện để đăng ký gói cước Youtube Viettel

Nhìn chung thì chỉ cần bạn đang sử dụng thuê bao sim Viettel là bạn đã có thể đăng ký gói cước Youtube Viettel này. Tuy nhiên để đăng ký thành công, bạn cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thuê bao sim Viettel phải đang hoạt động hai chiều, không bị chặn một chiều gọi đi hoặc gọi đến.
 • Thuê bao sim Viettel phải có số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng với giá thành của gói cước bạn muốn đăng ký.

Đáp ứng được các điều kiện cơ bản trên là bạn có thể thoải mái lựa chọn và đăng ký các gói cước theo mong muốn.

Cách hủy đăng ký gói gói Youtube Viettel tháng

Toàn bộ gói cước Viettel Youtube đều tự động gia hạn đăng ký sau khi kết thúc chu kỳ. Vì vậy nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong vòng 30 ngày thì bạn hãy hủy gia hạn gói cước để tránh phát sinh chi phí không đáng có. 

Cú pháp hủy gói cước Youtube Viettel tháng YT30 cụ thể như sau: Soạn tin nhắn HUY YT30 gửi 191. Cách hủy các gói cước Youtube,mạng xã hội khác được áp dụng với cú pháp “HUY TÊN GÓI CƯỚC gửi 191”.

Chỉ với cú pháp đơn giản như vậy là bạn đã hủy thành công gói cước. Bạn có thể yên tâm sử dụng tiếp vì lưu lượng data sẽ được bảo lưu sau khi gói cước hết hạn chu kỳ 30 ngày.

Xem thêm: Tổng hợp và hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng gói Youtube Viettel tháng

Lưu lượng data cũng là yếu tố nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng các gói cước Youtube Viettel tháng. Vietteldidong hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra lưu lượng chung cho toàn bộ các gói dịch vụ Youtube Viettel như sau:

Soạn tin nhắn “KTTK gửi 191”. Sau khi bạn gửi tin nhắn, tin nhắn của tổng đài sẽ gửi đến thuê bao của bạn để xác nhận lưu lượng data. Tuy nhiên gói cước Youtube Viettel tháng là gói cước không giới hạn lưu lượng data truy cập TikTok nên bạn không cần kiểm tra lưu lượng. 

Như vậy, Vietteldidong đã chỉ ra cho bạn đọc gói Youtube Viettel hiện có, những gói Youtube Viettel theo ngày khác và hướng dẫn bạn đọc đăng ký dễ dàng. Hy vọng bạn đọc dựa vào đó có thể tự mình đăng ký gói cước Youtube Viettel tháng và có trải nghiệm sử dụng ứng dụng Youtube tuyệt vời!