GÓI CƯỚC THOẠI DATA VIETTEL SO VỚI TỪNG GÓI RIÊNG LẺ THÌ GÓI NÀO CÓ LỢI HƠN?

GÓI CƯỚC THOẠI DATA VIETTEL SO VỚI TỪNG GÓI RIÊNG LẺ THÌ GÓI NÀO CÓ LỢI HƠN?

Gói cước thoại data Viettel hiện nay đang được nhà mạng chia thành nhiều gói khác nhau. Trong số đó phải kể đến 2 gói được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là gói combo thoại + data và gói data 4G ngày/tuần/tháng/năm. Vậy nên đăng ký gói combo hay gói lẻ mới tốt? Gói nào tiết kiệm nhất? Hãy cùng Vietteldidong tìm hiểu qua bài viết sau. 

Hiện nay nhà mạng Viettel có những gói cước 4G nào? 

Các gói cước khuyến mãi Viettel hiện nay được phân loại như sau: 

Các gói cước thoại data Viettel: Đây là các gói cước combo gồm ưu đãi gọi + data. Khách hàng chỉ cần đăng ký một gói cước phù hợp, sẽ nhận ngay ưu đãi thoại + data tương ứng. 

Các gói cước data Viettel 4G: Đây là các gói cước 4G Viettel có chu kỳ sử dụng theo ngày/tuần/tháng/năm. Mỗi gói cước sẽ có nhiều ưu đãi khác nhau bao gồm: Lưu lượng data; thời hạn sử dụng; Miễn phí sử dụng Tik Tok; Miễn phí xem phim; Miễn phí lưu trữ,…

Nên đăng ký gói cước thoại Data Viettel hay gói riêng lẻ

Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn gói cước phù hợp. Dù là gói combo thoại data hay gói riêng lẻ đều mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Cụ thể: 

Các gói 4G Viettel lẻ theo từng chu kỳ có ưu đãi data siêu tốc

Đối với các gói cước này sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng 4G tốc độ cao trên di động. Bên cạnh đó còn thường xuyên sử dụng 4G để xem phim, chơi game, lướt TikTok, Youtube… 

Hơn thế nữa, còn có các gói data 4G Viettel không giới hạn dung lượng. Những gói cước này rất phù hợp với người muốn sử dụng mạng 24/24. 

Đối với các gói cước thoại data Viettel

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gọi thoại và các dịch vụ thường xuyên sử dụng gói cước combo thì đây là lựa chọn hợp lý. Gói cước này sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc gọi thoại và lướt web của mình.  

Với các ưu đãi nổi bật của từng gói cước, bạn sẽ không phải lo lắng việc bị mất quá nhiều chi phí gọi thoại hay dùng dịch vụ 4G. Sẽ không còn xuất hiện tình trạng bị gián đoạn, ngắt kết nối giữa chừng, khách hàng yên tâm trải nghiệm trọn vẹn. 

Những lý do bạn không thể bỏ qua các gói cước khuyến mãi của Viettel

Đăng ký các gói khuyến mãi thoại, data của Viettel bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích: 

Thứ nhất: Gói cước 4G, gói cước thoại data Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền cước và kiểm soát chi phí. 

Thứ hai: Các gói cước của Viettel đã được nâng cấp lên tốc độ cao, truy cập mượt mà. 

Thứ ba: Có rất nhiều ưu đãi trong từng gói cước, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó, sự đa dạng về gói cước cũng là một điểm cộng mang đến sự tiện dụng cho khách hàng.

Thứ tư: Cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký theo cú pháp: 

Như vậy là đã có thể thành công sử dụng gói cước rồi đó. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thể lựa chọn được gói cước phù hợp cho mình!