ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL VÀ TOP 5 LƯU Ý DÀNH CHO CÁC “TÍN ĐỒ XÊ DỊCH”

ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL VÀ TOP 5 LƯU Ý DÀNH CHO CÁC “TÍN ĐỒ XÊ DỊCH”

Đăng ký 4G Viettel là lựa chọn hàng đầu giúp bạn truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào wifi. Vừa có thể dễ dàng giải quyết công việc lại được trải nghiệm thả ga không cần nhìn giá. Bạn vẫn nên lưu ý một số vấn đề sau để tránh phát sinh các tình huống không đáng có. 

Đăng ký 4G Viettel nhận lưu lượng data xong hủy ngay có được không? 

Nếu bạn vừa đăng ký 4G Viettel xong, nhận được khuyến mãi data nhưng lại hủy ngay, lúc này sẽ có hai trường hợp dành cho bạn:

Trường hợp 1: Mất tiền nhưng vẫn dùng data đến hết chu kỳ đăng ký

Sẽ có một số gói 4G tháng mạng Viettel sau khi hủy ngay khách hàng vẫn có thể sử dụng lưu lượng data đến hết chu kỳ đăng ký. Hết chu kỳ gói cước sẽ không tự động gia hạn. 

Trường hợp 2: Mất tiền và mất cả lưu lượng đang có

Có lẽ đây là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên vẫn có trường hợp sau khi bạn hủy gói cước sẽ bị mất luôn lưu lượng data được khuyến mãi. Tất nhiên thuê bao cũng không được hoàn lại tiền. Bạn cần kiểm tra thật kỹ gói cước trước khi hủy đăng ký để tránh “tiền mất tật mang”

Làm thế nào để tránh mất tiền oan khi sử dụng gói cước 4G Viettel

Hãy hủy gia hạn gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng: Nếu bạn đăng ký gói cước trong thời gian dài, hãy kiểm tra xem ưu đãi còn lại của gói cước là bao nhiêu; Thời hạn sử dụng còn lại. Nếu thời gian sử dụng còn ngắn và bạn không còn nhu cầu tiếp tục đăng ký, hãy hủy gia hạn gói cước. Như vậy để tránh bị trừ phí cho lần gia hạn tiếp theo. 

Luôn chú ý kỹ càng những tin nhắn từ nhà mạng: Có rất nhiều tin nhắn giới thiệu tham gia chương trình khuyến mãi từ các gói 4G và hiển thị nút lệnh nhấp chọn đồng ý. Bạn chỉ nên nhấp chọn khi thấy mình có nhu cầu và phù hợp với gói cước để không bị trừ tiền vô lý. 

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký 4G Viettel

Dùng 4G có mau hết dung lượng hay không?

Bạn biết đấy, tốc độ truy cập của 4G sẽ nhanh gấp 7 – 10 lần so với 3G. Chính vì vậy mà trong một khoảng thời gian bạn có thể truy cập được nhiều nội dung khác nhau. Đương nhiên lúc này dung lượng cũng bị tiêu hao nhiều hơn. 

Mẹo hay để bạn hạn chế việc tiêu hao dung lượng là tắt chế độ chạy ngầm. Tắt tự động phát video và sử dụng các trình duyệt tiết kiệm dữ liệu. 

Điện thoại dùng sim 3G, vậy có thể đăng ký 4G Viettel được hay không? 

Hoàn toàn được bạn nhé! Hiện nay, Vitettel đã cho ra mắt nhiều gói cước 3G/4G. Điều này nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, tốc độ truy cập internet chỉ đạt ở mức 3G chứ không thể nhanh bằng 4G. Cách tốt nhất để có được tốc độ truy cập nhanh chóng là chuyển đổi sim 3G lên sim 4G bạn nhé!

Dùng hết lưu lượng 4G Viettel thì có tiếp tục vào mạng không? 

Để tránh tình trạng phát sinh nhiều chi phí không mong muốn sau khi sử dụng hết data, hệ thống sẽ ngừng truy cập internet. Bạn có thể tiếp tục đăng ký gói cước khác để sử dụng (Đối với gói ngày). Hoặc đợi sang ngày tiếp theo để nhận thêm lưu lượng tiếp tục sử dụng. Áp dụng đối với gói tuần, tháng, năm) 

Hy vọng những thông tin trên có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng bỏ qua các lưu ý tưởng chừng như đơn giản này bạn nhé! Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước đấy!