VÌ SAO GÓI 4G VIETTEL MIỄN PHÍ TIKTOK NHƯNG VẪN BỊ TRỪ DATA

VÌ SAO GÓI 4G VIETTEL MIỄN PHÍ TIKTOK NHƯNG VẪN BỊ TRỪ DATA

Gói 4G Viettel đã đăng ký thành công và được miễn phí dùng Tik Tok. Tuy nhiên bạn vẫn bị trừ lưu lượng data dù không dùng vào việc khác. Vậy nguyên nhân chính là gì? Hãy cùng Vietteldidong tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Nguyên nhân bạn bị trừ data dù có gói 4G Viettel miễn phí Tik Tok

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị trừ lưu lượng data dù được sử dụng Tik Tok miễn phí, cụ thể: 

Thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi gói 4G Viettel

Chương trình khuyến mãi gói 4G Viettel miễn phí dùng Tik Tok chỉ được áp dụng cho khách hàng đủ điều kiện. Thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách nhận được khuyến mãi mời gọi đăng ký gói cước từ tổng đài mới được miễn phí dùng. 

Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng chỉ đăng ký gói cước nhưng không chú ý rằng gói cước không đăng ký thành công. Cứ như thế mà sử dụng ngay, làm cho lưu lượng data hiện có bị trừ. Hãy kiểm tra ngay thuê bao của bạn có nằm trong danh sách nhận khuyến mãi hay không nhé!

»Tham khảo: Gói 4G Viettel miễn phí Tik Tok đang hot nhất hiện nay.

Bạn sử dụng Tik Tok không đúng số điện thoại đăng ký gói 4G Viettel 

Bạn sẽ được sử dụng Tik Tok miễn phí khi bạn đăng nhập ứng dụng bằng chính số điện thoại đăng ký gói cước. Nếu bạn đăng nhập bằng số điện thoại khác thì data vẫn sẽ bị trừ như bình thường. Hãy lưu ý là đăng nhập đúng số điện thoại của mình nhé!

Bạn đang sử dụng Tik Tok Trung Quốc

Bạn cần lưu ý rằng các ưu đãi miễn phí dùng Tik Tok chỉ áp dụng cho Tik Tok Việt Nam. Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng phiên bản douyin Trung Quốc thì vẫn bị trừ lưu lượng như thường. 

Thiết bị có nhiều ứng dụng chạy ngầm

Đôi khi bạn không tắt các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại sẽ làm lượng data hao hụt đáng kể. Cách đơn giản nhất là bạn hãy kiểm tra các ứng dụng chạy ngầm làm tốn data. 

Cách giúp thiết bị di động sử dụng Tik Tok nhanh và ổn định

Còn gì tuyệt vời hơn nếu tốc độ lướt trang của bạn cực kỳ nhanh chóng phải không nào? Đừng bỏ qua những bí quyết sau: 

Thay đổi vị trí

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ mạng, trong đó có vị trí. Bạn cần lựa chọn một nơi có độ phủ sóng cao để không bị ảnh hưởng. 

Tắt kết nối 4G và khởi động lại thiết bị

Tuy là cách cũ, nhưng lại rất hiệu quả. Bạn chỉ cần tắt kết nối 4G, chuyển điện thoại về chế độ máy bay sau đó bật lại. Thế là bạn lại có thể truy cập internet “vèo vèo” rồi đấy.

Tháo ốp lưng điện thoại

Một thủ phạm vô hình làm chắn sóng điện thoại của bạn chính là ốp lưng mà bạn ít khi nhận ra. Nếu vừa đổi sang một chiếc ốp lưng mới mà điện thoại kết nối 4G không tốt; Hãy tháo ra để kiểm tra tình trạng ngay nhé!

Đăng ký gói 4G Viettel từ nhà mạng

Để quá trình truy cập và sử dụng Tik Tok cũng như các ứng dụng khác trở nên mượt mà, bạn nhất định không được bỏ qua các gói cước hiện nay như: ST70K, ST90K, V90C, V120C,…

Cú pháp đăng ký của những gói cước này hoàn toàn đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

[TÊN GÓI CƯỚC] 988041166 gửi 9123

Ví dụ: Bạn muốn đăng ký gói V90C thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

V90C 988041166 gửi 9123

ĐĂNG KÝ

Trên đây là một số giải đáp về lý do vì sao bị trừ tiền, data dù được miễn phí Tik Tok cũng như cách để kết nối mạng nhanh nhất. Hy vọng bạn sẽ nắm rõ và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.