Gói EcoD50 là gì? Cách đăng ký nhận ưu đãi 3GB với giá chỉ 50k

Gói EcoD50 là gì? Cách đăng ký nhận ưu đãi 3GB với giá chỉ 50k

Chất lượng và chi phí của mỗi gói cước 4G luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn các dịch vụ Data của Viettel. Gói cước EcoD50 ra đời chính là giải pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Chỉ với 50.000đ mỗi tháng, đăng ký Ecod50 bạn sẽ nhận ngay 3GB tốc độ cao 4G tha hồ lướt Web mượt mà mọi lúc mọi nơi mà không còn lăn tăn về cước phí.

Ecod50 là gì?

Ecod50 là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ecod50 là gói data có mức ưu đãi và cước sử dụng tương đương với ưu đãi gói sinh viên. Nếu không là thuê bao SV nhưng muốn có ưu đãi data hấp dẫn với cước phí rẻ thì Ecod50 là lựa chọn tốt nhất.

  •  Ưu đãi lưu lượng Data: 3GB ốc độ cao.
  • Cước phí: 50.000đ/tháng
  • Đối tượng áp dụng: Chỉ áp dụng các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói EcoD50 của Viettel.
  • Gia hạn hoàn toàn tự động yêu cầu TK chính >=50.000đ.

Một số lưu ý khi tham gia đăng ký gói cước EcoD50

Ngoài câu hỏi Ecod50 là gì, bạn cần biết một số lưu ý khi đăng ký gói cước này:

  • Gói cước Ecod50 là gói cước giới hạn lưu lượng. Nên khi trải nghiệm hết 3Gb tốc độ cao của gói, hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập Internet. Quý khách sẽ phải đăng ký gói hỗ trợ để tiếp tục sử dụng cho tới thời điểm gia hạn.
  • Thường xuyên kiểm tra đã sử dụng và còn lại của gói cước, Soạn tin cú pháp: KTTK Gửi 191.
  • Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc chuyển đổi gói, soạn tin: HUY ECOD50 Gửi 191.

Gói Ecod50 là gói 3G hay 4G?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng vì một số lý do chưa nâng cấp lên sim 4G. Tuy nhiên, đó không còn là điều lo lắng. Gói cước Ecod50 là gói cước sử dụng được cho cả mạng 3G và 4G. Tùy theo nền tảng công nghệ trên thiết bị sim và di động được tích hợp sẵn mà Ecod50 sẽ chạy trên nền tảng đó. Cực kỳ tiện lợi cho tất các thuê bao đã chuyển đổi công nghệ 4G và thuê bao tích hợp công nghệ 3G cũ.

Cách đăng ký gói cước EcoD50 nhận ưu đãi 

Với khuyến mại cực lớn, Ecod50 hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng trên cả mong đợi. Giờ đây việc lướt web không giới hạn thật dễ dàng và nằm trong tầm tay của mỗi người. Chỉ bằng một thao tác vô cùng đơn giản, Quý khách chỉ việc soạn tin:

 ECOD50 <dấu cách> 988041166 Gửi 9123

Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ để đăng ký Eco d50 nhanh nhất.

Trong đó:

98041166: Mã kích hoạt gói cước EcoD50 dành cho quý khách.

9123: Đầu số đăng ký chương trình khuyến mại của Viettel.

Nhanh tay đăng ký Ecod50 ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn trên cả tuyệt vời từ Viettel. Chi phí rẻ, Data khủng còn điều gì khiến bạn chưa thỏa mãn với Ecod50? Viettel đã đem lại cho bạn giải pháp tốt nhất việc của bạn giờ chỉ là nạp tiền và soạn tin kích hoạt gói cước mà thôi.

Với 3GB tốc độ cao, mọi ứng dụng bạn đang sử dụng như FB, Zalo, Instagram hay Youtube sẽ luôn được trải nghiệm mỗi ngày mà không còn lo tốn kém như trước nữa.

Xem chi tiết về gói cước Ecod50 và đăng ký tại ĐÂY.

Vậy là qua bài viết, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi Ecod50 là gì, làm như nào để đăng ký.