Cách đăng ký gói Facebook Viettel theo tháng như thế nào?

Cách đăng ký gói Facebook Viettel theo tháng như thế nào?

Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng mạng xã hội Facebook nhiều nhất trên thế giới. Do đó, không khó hiểu khi có nhiều người muốn đăng ký gói Facebook Viettel theo tháng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người gặp tình trạng không đăng ký được gói cước này. Nguyên nhân là gì? Thegioigoicuoc.com sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết sau. 

I. Đăng ký gói Facebook Viettel theo tháng

Gói Facebook Viettel theo tháng là gói cước FB30. Với gói cước này, các bạn có thể truy cập Facebook miễn phí trong vòng 1 tháng. Giá của gói cước là 30.000 VND, tương đương với 1000 VND/ngày. Đây là cước phí siêu rẻ, giúp bạn truy cập Facebook không giới hạn. 

Tuy nhiên, hiện nay tất cả người dùng đều rơi vào tình trạng không thể đăng ký gói cước Facebook Viettel theo tháng cũng như không thể gia hạn cho gói cước. Nguyên nhân là do từ ngày 1/1/2018, Viettel đã ngừng cung cấp các gói cước Facebook, trong đó có gói cước FB30. Điều này dẫn đến việc tất cả thuê bao đều không thể đăng ký gói cước này nữa. Tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải lo lắng bởi Viettel còn rất nhiều gói cước tháng khác có dung lượng Data hấp dẫn, giúp bạn truy cập Facebook mượt mà và nhanh chóng.

II. Gợi ý một số gói cước Viettel dùng để lướt Facebook

Nếu không thể đăng ký gói cước Facebook Viettel theo tháng thì các bạn có thể lựa chọn một trong những gói cước chu kỳ 1 tháng sau để thay thế:

Tên gói cước Giá cước Dung lượng Data tốc độ cao Khi hết Data tốc độ cao Đối tượng áp dụng
MIMAX70 70.000 VND 3Gb Miễn phí truy cập với tốc độ thường Tất cả thuê bao
MIMAX90 90.000 VND 5Gb Miễn phí truy cập với tốc độ thường Tất cả thuê bao
MIMAX125 125.000VND 8Gb Miễn phí truy cập với tốc độ thường Tất cả thuê bao
MIMAX200 200.000 VND 15Gb Miễn phí truy cập với tốc độ thường Tất cả thuê bao
UMAX300 300.000 VND 30Gb Miễn phí truy cập với tốc độ thường Tất cả thuê bao

Trên đây là các gói cước 3G 4G Viettel theo tháng. Đặc điểm của các gói cước này là không phát sinh thêm cước phí trong quá trình sử dụng. Nếu bạn sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao thì hệ thống sẽ cho phép bạn truy cập Internet với tốc độ thường. Do đó, bạn có thể sử dụng Facebook cả tháng mà không phải lo lắng về dung lượng Data. Các gói cước trên có nhiều mức giá khác nhau. Các bạn hãy chọn cho mình gói cước phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G 4G của Viettel như sau:

[tên gói cước] 988041166 gửi 9123

(tin nhắn miễn phí)

Trong đó

[tên gói cước] là tên gói cước bạn muốn đăng ký sử dụng

988041166 là mã đăng ký gói cước

9123 là tổng đài tiếp nhận đơn đăng ký

III. Chia sẻ của người dùng khi đăng ký gói Facebook Viettel theo tháng

Bạn Lan Anh (19 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Khi biết mình không thể đăng ký gói Facebook Viettel theo tháng, mình đã chuyển sang sử dụng gói cước MIMAX70. Đây là một gói cước phù hợp với sinh viên chúng mình. Mình có thể truy cập Facebook thoải mái trong cả tháng. Mức giá 70.000 VND không quá đắt đỏ, mình đi làm thêm một buổi là đủ rồi.”

Anh Hoàng Văn Huy (35 tuổi, Thanh Hóa): “Tôi đăng ký gói cước UMAX 300k nhưng dùng thấy lãng phí quá. Tôi không dùng hết 30Gb Data tốc độ cao. Tháng này tôi chuyển sang dùng gói cước MIMAX200 thôi, bớt được 100k mà dùng không bị lãng phí. Chẳng may hết Data tốc độ cao thì tôi vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường mà.” 

Chị Thu Hiền (25 tuổi, Quảng Ninh): “Đặc điểm công việc của tôi là thường xuyên phải sử dụng Internet. Nếu ở nhà thì dùng wifi nhưng lúc ra ngoài thì phải đăng ký trước một gói 3G để sử dụng. Tôi chọn gói MIMAX90 vì thấy nó phù hợp với mình. Cước phí cũng không quá đắt.” 

Trên đây là những chia sẻ của người dùng về các gói cước 3G 4G Viettel chu kỳ tháng. Thegioigoicuoc.com cũng đã giải đáp lý do tại sao bạn không thể đăng ký gói Facebook Viettel theo tháng. Các bạn hãy tham khảo bài viết để lựa chọn được gói cước thay thế gói Facebook Viettel cho mình.