Gói cước trả sau B250 Viettel miễn phí 60 phút gọi kèm 1GB data

Gói cước trả sau B250 Viettel miễn phí 60 phút gọi kèm 1GB data

 

Thuê bao của bạn đang được ưu đãi những combo nào? Bạn đã tìm hiểu những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thuê bao trả sau chưa? Từ ngày 01/06/2018, khi thuê bao hòa mạng trả sau và đăng ký sử dụng gói cước trả sau của nhà mạng Viettel sẽ được miễn cước thuê bao tháng cùng rất nhiều khuyến mãi. Đăng ký gói cước trả sau B250 để nhận miễn gọi kèm 10 GB data truy cập tốc độ cao. Cùng theo dõi cách đăng ký gói cước B250 trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin đăng ký và ưu đãi gói cước trả sau B250 Viettel

Tất cả các thuê bao đã hòa mạng trả sau Viettel trên phạm vi toàn quốc đều có thể đăng ký gói cước B250 Viettel. Sau khi đăng ký thành công gói cước B250 Viettel các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút
  • Miễn phí 50 SMS nội mạng
  • Lưu lượng Data cực khủng với 10GB tốc độ cao.
  • Miễn phí cước thuê bao tháng.
  • Gói cước sẽ được gia hạn sau chu kỳ 1 tháng với cước phí hàng tháng là 250.000đ.

Gói cước B250 khuyến mãi hấp dẫn

Để chọn số & đăng ký trả sau KH truy cập: TẠI ĐÂY

Một số lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói cước trả sau Viettel

– Khi hòa mạng trả sau bạn có thể đăng ký các gói cước trả sau do Viettel cung cấp. Từ ngày 01/06/2018 Viettel sẽ miễn phí cước thuê bao tháng cho thuê bao trả sau.

– Việc thanh toán cước bạn có thể đăng ký thanh toán tại nhà do nhân viên thu cước sẽ trực tiếp đi thu hoặc thanh toán bằng thẻ cào điện thoại thông qua các cú pháp.

– Cú pháp hỗ trợ kiểm tra như sau :

  • Kiểm tra phút gọi nội mạng: KTLL gửi 109
  • Kiểm tra phút gọi ngoại mạng:  KTNM gử109
  • Kiểm tra lưu lượng Data:  KTTK gửi 191.

Tiết kiệm tối đã cước phí các cuộc gọi nội ngoại mạng khi thuê bao hòa mạng trả sau. Bên cạnh đó gói cước trả sau B250 Viettel bao gồm data tốc độ cao miễn phí lên tới 10GB. Bạn có thể thoải mái trò chuyện và truy cập Internet thả ga. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước B250 này nhé.