Đăng ký gói cước 4G70 không phí phát sinh có ngay 2GB tốc độ cao

Đăng ký gói cước 4G70 không phí phát sinh có ngay 2GB tốc độ cao

 

VIETTEL THÔNG BÁO: Viettel  đã ngừng cung cấp gói 4G70. Mời quý khách tham khảo gói cước thay thế gói 4G70: Gói mimax70 ưu đãi 3GB Tốc độ cao, khôg giới hạn tốc độ thường.

Từ khi Viettel tung ra ngoài thị tường các gói cước 4G với khuyến mại cực khủng đầy hấp dẫn đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng, trong đó phải kể đến gói cước 4G70. Vậy gói này có gì đặc biệt? Cách đăng ký sủ dụng ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lười qua bài viết sau.

4G70 vào mạng thả ga, không lo về giá

Là một trong những gói cước 4G của Viettel, về cơ bản 4G70 cũng giống như các gói cước trước đó mà Viettel đã tung ra thì trường: 4G90, 4G125, 4G200… chỉ cần bằng một cú pháp đăng ký đơn giản gửi 9123 là bạn đã có thể vào mạng thả ga, không lo về giá. Cụ thể là:

– Được nhận ngay 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 chỉ với 70.000đ/ lần đăng ký

– Tự động ngắt kết nối 4G nếu như sử dụng hết lưu lượng cho phép để tránh bị trừ tiền cước phí phát sinh

– Được quyền hủy gói cước hiện tại và đăng ký thêm một số gói cước khác để phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân

– Được phép tự động gia hạn hàng tháng hoặc hủy gia hạn khi không sư dụng hoặc muốn sử dụng gói khác ưu việt hơn.

Điều kiện tham gia gói cước 4G70

Là gói cước nhà mạng phát triển dành riêng cho các thuê bao trả trước và trả sau 4G của Viettel. Để tham gia đăng ký gói cước này bạn cần phải đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

– Thứ nhất: Thuê bao của bạn phải là thuê bao 4G. Nếu chưa là thuê bao 4G bạn có thể tiến hành mua sim 4G hoặc đổi sim từ 3G thành 4G tại các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

– Thứ hai: Với thuế bảo trả trước điện thoại bạn phải có số dư bằng hoặc hơn 70.000đ

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về cách đăng ký gói cước 4G70 cũng như toàn bộ các lợi ích của thuê bao khi đăng ký gói cước này. Ngoài ra để biết thêm thông tin về nhiều gói cước khác bạn có thể truy cập địa chỉ http://vietteldidong.com/ để được theo dõi và cập nhập thường xuyên