Đăng ký 4G Viettel 50k 1 tháng có đáng “đồng tiền bát gạo”?

Đăng ký 4G Viettel 50k 1 tháng có đáng “đồng tiền bát gạo”?

Liệu bỏ ra 50K 1 tháng để lướt internet thả ga có quá mắc, bạn sẽ nhận được những gì khi đăng ký 4G Viettel 50K 1 tháng? Tất cả sẽ được trả lời qua bài viết sau.

Hiện nay có rất nhiều gói đăng ký 4G Viettel từ gói cước ngày đến gói cước tháng. Thế nhưng không phải người dùng nào cũng biết chọn riêng cho mình một gói cước phù hợp. Điển hình như gói cước tháng có hơn 5 loại với các mức giá khác nhau từ 50K, 70K, 90K cho đến 300K. Xét mặt bằng chung, gói cước 50K có chi phí phù hợp nhất. Nhưng so về chất lượng thì sẽ ra sao, cùng Vietteldidong làm rõ qua bài viết sau nhé!

 Sở hữu dung lượng khủng khi đăng ký 4G Viettel tháng

Một trong những gói cước có giá 50K/tháng đó chính là gói ECOD50. Khi đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận được lượng data khủng 3GB. Nếu so với các gói theo tháng khác như MIMAX70, MIMAX90 bạn sẽ được lợi thế hơn về lượng data ưu đãi. Điển hình như, để đăng ký gói MIMAX70 bạn sẽ phải tốn tận 70.000đ để đổi lại 3GB dung lượng, còn với gói ECOD50 bạn chỉ tốn 50K để sở hữu dung lượng tương đương.

Với dung lượng này, bạn có thể thỏa sức lướt web, nghe nhạc, xem phim, đọc báo,… Hay thậm chí là chơi game mà không sợ bị gián đoạn. Nhờ tốc độ băng thông cao nên việc xem video trực tuyến và chơi game online sẽ luôn được tự động chỉnh độ phân giải ở mức tối đa là Full HD và 4K.

Giá cực rẻ khi đăng ký 4G Viettel tháng

Xét mặt bằng chung với các gói cước hiện có, thì việc đăng ký 4G Viettel 50K 1 tháng là khá rẻ. Bạn chỉ phải tốn khoảng 1.000đ để truy cập internet mỗi ngày. Chi phí này tương đương chỉ bằng 1 viên kẹo… Nên cực kỳ phù hợp cho các bạn HS/SV sử dụng trong việc học tập và giải trí hằng ngày.

Một điểm khá ghi điểm cho gói 4G Viettel tháng đó là gói cước này sẽ tự động ngắt kết nối và tự đồng gia hạn khi đến chu kỳ gia hạn, do đó bạn không phải sợ chi phí phát sinh khi dùng hết data.

Vậy đăng ký 4G Viettel 50K 1 tháng có đáng “đồng tiền bát gạo”?

Với mức giá 50K để đổi lấy 3GB truy cập internet chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên cũng có vài bất cập phải kể đến… Vì chỉ có thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi của Viettel mới được đăng ký gói cước này. Bạn có thể tra cứu thông tin ưu đãi qua các bước sau:

  • Bước 1: Bấm *098# nhấn phím gọi (trực tiếp trên bàn phím).
  • Bước 2: Trên màn hình di động sẽ hiển thị nội dung khuyến mãi
  • Bước 3: Bạn muốn tra cứu nội dung khuyến mãi nào thì hãy tiếp tục bấm phím tương ứng.

Nếu may mắn nằm trong danh sách ưu đãi và muốn đăng ký 4G Viettel 50K 1 tháng, bạn soạn tin qua cú pháp sau:

ECOD50 <dấu cách> 98804116 gửi 9123

hoặc nhấp vào nút sau:

ĐĂNG KÝ

Vậy là qua bài viết trên, bạn cũng đã nắm được mọi thông tin về cách đăng ký 4G Viettel tháng 50K rồi đấy! Hãy ghé thăm website Vietteldidong.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!