Hướng dẫn chi tiết cách hủy thuê bao trả sau Viettel

Hướng dẫn chi tiết cách hủy thuê bao trả sau Viettel

Hướng dẫn chi tiết cách hủy thuê bao trả sau Viettel.thegioigoicuoc.com

Thời gian vừa qua, Vietteldidong.com nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng về cách hủy thuê bao trả sau Viettel các gói cước 3G/4G. Vì thế hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời cụ thể cho khách hàng qua bài viết dưới đây. Mời các bạn theo dõi!.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy thuê bao trả sau Viettel.thegioigoicuoc.com

1. Giới thiệu đôi nét về thuê bao trả sau Viettel

Viettel luôn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao trả sau. Chi phí dịch vụ sẽ được thanh toán cộng vào cuối tháng. Đối với các thuê bao trả sau, khách hàng thoải mái đăng ký các dịch vụ 4G và không cần phải có tiền trong tài khoản. Điều này không áp dụng đối với các thuê bao trả trước. 

Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên với số phút gọi lớn trong tháng và cần dung lượng data lớn thì nên đăng ký dịch vụ trả sau Viettel. Khi đăng ký trả sau, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Tám chuyện cực sung với ưu đãi phút gọi lên đến 1000 phút gọi.
  • Vào mạng thả ga với các gói cước 4G trả sau với ưu đãi data khủng và cước phí cộng vào cuối tháng.

Nếu bạn muốn sở hữu các ưu đãi trên thì hãy thực hiện chuyển đổi sang thuê bao trả sau. Trước khi nói về cách hủy thuê bao trả sau Viettel thì bạn cần biết cách đăng ký thuê bao trả sau. Bạn đăng ký bằng cách là bạn đến các điểm giao dịch của Viettel để được các tư vấn viên hỗ trợ. Khi đi bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân.

2. Gợi ý các gói cước 3G 4G Viettel nổi bật dành cho thuê bao trả sau

Dưới đây là các gói cước 3G/4G Viettel dành cho các thuê bao trả sau. Khách hàng lựa chọn đăng ký tùy theo nhu cầu sử dụng data hàng tháng.

Trên đây là các gói cước 3G/4G kèm theo thoại và SMS dành cho thuê bao trả sau. Thông thường với những ai cần phải gọi thoại thường xuyên với phút gọi lớn thì luôn ưu tiên đăng ký trả sau. Bởi vì dịch vụ trả sau của Viettel có ưu đãi lớn về phút gọi và Data. Tùy theo nhu cầu gọi thoại ở mức độ lớn hay nhỏ mà bạn lựa chọn một trong các gói cước dành cho thuê bao trả sau như trên. Hoặc bạn tham khảo thêm các gói cước trả sau khác trên vietteldidong.com.

3. Trường hợp nào nên hủy thuê bao trả sau Viettel?

Dịch vụ trả sau mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi mà bạn thường xuyên gọi thoại với thời lượng lớn. Nhưng trong một số trường hợp bạn nên hủy thuê bao trả sau và chuyển sang sử dụng thuê bao trả trước để phù hợp với nhu cầu hiện tại.

  • Thứ nhất: Khi không có nhu cầu gọi thoại tần suất lớn và thời lượng lớn.
  • Thứ 2: Bạn muốn cắt giảm chi phí cước điện thoại
  • Thứ 3: Khi có nhiều gói cước trả trước Viettel mang đến nhiều ưu đãi lớn về phút gọi nội mạng, ngoại mạng, data lớn để lướt web, nhắn tin thả ga miễn phí.

Đó là những trường hợp bạn nên thực hiện hủy thuê bao trả sau Viettel để chuyển sang thuê bao trả trước phù hợp với nhu cầu. Mời bạn xem cách hủy ở phần tiếp theo ngay sau đây.

4. Cách hủy thuê bao trả sau Viettel nhanh nhất

Khi không còn nhu cầu sử dụng thuê bao trả sau Viettle nữa, bạn có thể hủy dịch vụ trả sau. Để hủy, bạn thực hiện theo cách sau:

Khách hàng cầm chứng minh thư ra điểm giao dịch Viettel gần nhất và trình bày vấn đề với nhân viên giao dịch. Giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục hủy thuê bao trả sau. 

Điều kiện để hủy trả sau đó là: Thuê bao cần chặn một chiều và đã thanh toán các khoản cước phí (cước nóng, cước data tháng, cước cuộc gọi tháng, nợ cước). Nếu thuê bao khách hàng đang tham gia các chương trình khuyến mại có yêu cầu về thời gian sử dụng thì không được phép chấm dứt hợp đồng.

Trên đây là hướng dẫn hủy thuê bao trả sau và điều kiện được pháp hủy hợp đồng trả sau. Sau khi thực hiện hủy, khách hàng sẽ không được sử dụng các ưu đãi từ dịch vụ trả sau của Vietlel. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về việc hủy thuê bao trả sau.

5. Lời kết

Hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin cần biết về cách hủy thuê bao trả sau Viettel và các dịch vụ trả sau của nhà mạng. Bạn đừng quên mang theo chứng minh thư dân nhân ra điểm giao dịch của Viettel nếu muốn hủy dịch vụ trả sau nhé. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và thoải mái khi dùng mạng Viettel.