Chi tiết cách hủy Mimax Viettel đơn giản nhất

Chi tiết cách hủy Mimax Viettel đơn giản nhất

Chi tiết cách hủy Mimax Viettel đơn giản nhất.thegioigoicuoc.com

Mimax Viettel là gói cước hỗ trợ cho sinh viên với giá cước rẻ và dung lượng data lớn được hầu hết các bạn sinh viên ưu tiên đăng ký. Đây là gói cước đã quá quen thuộc với sinh viên. Tuy nhiên, còn nhiều bạn vẫn chưa biết đến cú pháp đăng ký hay cách hủy Mimax Viettel khi không còn sử dụng nữa. Vì thế, trong bài viết này Vietteldidong.com sẽ hướng dẫn bạn cách hủy Mimax nhanh chóng nhất.

Chi tiết cách hủy Mimax Viettel đơn giản nhất.thegioigoicuoc.com

1. Giới thiệu gói Mimax Viettel

Hiện tại, Viettel có các gói cước Mimax là: Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Mimax450 tương tương với khoảng giá từ 70k-450k. 

Các gói cước Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200 có chu kỳ 30 ngày với mức ưu đãi data tương tự là 3Gb, 5Gb, 8Gb và 15Gb. Riêng gói cước Mimax200 có chu kỳ sử dụng là 180 ngày với 5GB/tháng. Khi hết data tốc độ cao, các gói cước này đều được truy cập Internet miễn phí bằng tốc độ thường. 

Viettel di động sẽ giới thiệu đến khách hàng 3 gói cước nổi bật sau đây. Mời bạn theo dõi bảng sau:

Điều kiện để đăng ký các gói cước Mimax Viettel đó là các gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau đang sử dụng 4G Viettel. Đối với thuê bao trả trước, tài khoảng chính phải có đủ chi phí thanh toán cước phí đăng ký. 

2. Cách đăng ký gói cước Mimax Viettel

Các gói cước Mimax có cước phí rẻ, data ưu đãi được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Bạn cũng đang tìm hiểu về gói cước giá rẻ này thì đừng quên cú pháp đăng ký tổng hợp như sau:

Tên-gói-cước 988041166 gửi 9123

Ví dụ: MIMAX90 988041166 gửi 9123

Theo như cách trên, bạn có thể làm tương tự với các gói cước Mimax Viettel khác. Chờ một chút hệ thống sẽ gửi về tài khoản của bạn số dung lượng data tương ứng cho phép bạn truy cập Internet thoải mái. Để kiểm tra dung lượng data còn lại, bạn soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

KTTK gửi 191

Kiểm tra tài khoản là cách để bạn biết được số dữ liệu di động còn lại. Từ đó bạn biết cách phân chia hợp lý việc truy cập Internet. Tránh tình trạng bạn sử dụng hết data khi đang cần có việc gấp phải tra cứu Google và bạn phải đăng ký thêm gói cước 3G/4G cứu trợ của Viettel, phát sinh thêm chi phí sử dụng.

3. Cách hủy gói Mimax Viettel

Khi không có nhu cầu sử dụng gói Mimax Viettel và bạn muốn chuyển sang gói cước 4G khác bạn phải thực hiện cú pháp hủy gói Mimax. Sau đó, hệ thống mới cho phép thuê bao khách hàng đăng ký gói cước 4G mới. Cách hủy gói Mimax Viettel như sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 191

Tiếp đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận. Bạn soạn Y (đồng ý). Vậy là gói cước Mimax của bạn đã được hủy theo yêu cầu.

Cách 2: Hủy trên App My Viettel

B1: Bạn tải App My Viettel trên App Store hoặc Google Play và truy cập vào ứng dụng

B2: Bạn vào Tab gói cước. Chọn gói Data đang sử dụng

B3: Nhấn nút Hủy

Sau khi thực hiện các thao tác này xong, tổng đài dịch vụ 191 sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn thông báo thực hiện yêu cầu thành công. Sau đó, bạn tiếp tục với các dịch vụ khác của Viettel theo nhu cầu.

Cú pháp hủy vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Chỉ một lát sau, hệ thống sẽ thông báo dịch vụ hủy gói cước thành công. Sau đó, bạn bắt đầu đăng ký gói cước mới để có thể lướt Web, Chat với bạn bè qua Zalo, Messenger hoặc làm việc trên Internet tùy ý.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách hủy gói Mimax Viettel như trên. Các cách trên đều toàn hoàn miễn phí cước phí dịch vụ. Bạn không lo bị phát sinh cước phí cho việc hủy gói Mimax của nhà mạng Viettel.

4. Những lưu ý sau khi hủy gói Mimax Viettel

Sau khi hủy gói cước Mimax, khách hàng sẽ không còn được được truy cập mạng Internet bằng data ưu đãi. Bạn lưu ý hai điểm sau:

  • Để tránh lãng phí dữ liệu di động, bạn cần tắt 4G khi không cần dùng đến Internet.
  • Bạn vẫn có thể đăng ký lại gọi cước Mimax khi có nhu cầu bằng cú pháp đăng ký đã giới thiệu trên. Hoặc bạn chuyển sang sử dụng gói cước 3G/4G khác của Viettel tùy vào nhu cầu sử dụng.

5. Lời kết

Trên đây Viettel di động đã hướng dẫn bạn cách hủy Mimax Viettel đơn giản theo 2 cách. Mời bạn truy cập vào vietteldidong.com để tham khảo các gói cước data khác với ưu đãi hấp dẫn. Chúc bạn lựa chọn được gói cước phù hợp và những trải nghiệm tuyệt vời khi online.