Cách hủy đăng ký 4G Viettel nhanh nhất

Cách hủy đăng ký 4G Viettel nhanh nhất

Cách hủy 4G Viettel nhanh nhất

Cách hủy đăng ký 4G Viettel nhanh nhất

Hủy đăng ký 4G Viettel là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng không còn nhu cầu sử dụng mạng khi không có sóng wifi hoặc muốn chuyển sang đăng ký gói cước mới. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không muốn bị trừ cước phí gia hạn.

Vietteldidong.com xin đưa tới cho bạn 2 cách hủy đăng ký 4G Viettel nhanh nhất qua bài viết sau đây.

I. 2 cách hủy đăng ký 4G Viettel đơn giản nhất

1. Hủy đăng ký 4G Viettel bằng tin nhắn

Khi bạn cảm thấy gói cước đang sử dụng của Viettel không còn cần thiết với công việc của mình nữa thì có thể thực hiện cách hủy đăng ký 4G Viettel theo sự hướng dẫn sau.

Đây là cú pháp hủy theo từng gói cước đang sử dụng khi đăng ký 4G cho Viettel. Hãy mở màn hình điện thoại và thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY<cách> tên gói cước gửi 191
  • Bước 2: Xác nhận hủy gói cước, soạn: Y gửi 191

Tuy nhiên nhiều khách hàng còn phân vân không nhớ mình đang sử dụng gói cước nào. Đừng lo, Vietteldidong.com mách ngay cho bạn cách kiểm tra đơn giản sau đây:

  • Cách 1: Soạn KTTK gửi 191
  • Cách 2: Dùng điện thoại bấm *098# OK Kiem tra, Huy goi > Goi Mobile Internet dang dung > tra cuu goi cuoc Mobile internet / Tra cuu luu luong con lai, ngay het han.

Ngay khi biết mình đang sử dụng gói cước 4G nào, quý khách có thể hủy đăng ký 4G Viettel bằng tin nhắn rất đơn giản và dễ dàng thực hiện giúp bạn không phải tốn phí cho những gói cước mà mình không còn có nhu cầu sử dụng nữa.

2. Hủy đăng ký 4G Viettel bằng thao tác *098#

Ngoài cách hủy đăng ký 4G Viettel bằng tin nhắn, chúng ta có thể dùng cách sau đây mà hoàn toàn không mất phí.

  • Bước 1: bấm *098# và Gọi
  • Bước 2: Chọn mục  kiem tra thong tin, tai khoan > Goi Mobile internet dang dung > Tra cuu goi Mobile internet > Huy goi.

Thao tác *098# hoàn toàn miễn phí bạn nên yên tâm với cách hủy dịch vụ dễ dàng này.

Chỉ cần vài bước đơn giản như vậy, gói cước đăng ký 4G cho Viettel sẽ được hủy thành công. Đồng thời hệ thống  sẽ vô hiệu hóa các gói cước 4G Viettel mà quý khách đã đăng ký trước đó.

II. Cách đăng ký gói 4G mới sau khi hủy đăng ký 4G Viettel

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu hủy đăng ký 4G Viettel đang sử dụng để đăng ký gói cước mới, tuy nhiên lại chưa hiểu rõ về các gói cước đó. Để có cái nhìn khách quan hơn, Vietteldidong.com giới thiệu tới bạn những gói cước siêu ưu đãi sau.

1. Danh sách đăng ký 4G cho Viettel ngày

Gói cước đăng ký 4G cho Viettel ngày được đánh giá có cước phí rẻ, tiện lợi nhất hiện nay. Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả và tiết kiệm cho các đối tượng có nhu cầu truy cập trong thời gian ngắn.

Nếu bạn thường xuyên phải ra ngoài nhưng cần internet để giải quyết công việc khẩn, bạn đang lạc đường mà không quen biết ai, hay đơn giản là cần trả lời inbox của khách hàng ngay lập tức khi đang trên xe buýt,… Thì đăng ký 4G Viettel ngày chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi gói cước này đem tới cho bạn dung lượng Data tốc độ cao siêu hấp dẫn. Còn gì tuyệt hơn khi chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng bạn có thể giải quyết nhanh những vấn đề cấp bách trong ngày.

Khi hết dung lượng data độ cao, thuê bao sẽ tính cước theo gói mobile internet đang sử dụng hoặc tính cước phát sinh 75đ/50Kb nếu bạn không đăng ký gói cước nào khác.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
MI5D 5.000đ ĐĂNG KÝ 500Mb Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng.
MI7D 7.000đ ĐĂNG KÝ 700Mb Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng.
MI10D 10.000đ ĐĂNG KÝ 1Gb Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

2. Danh sách đăng ký 4G cho Viettel tháng

Đăng ký 4G Viettel tháng dành cho những người thường xuyên dùng lưu lượng data nhiều và liên tục trong thời gian dài. Khi đăng ký 4G cho Viettel tháng, nếu sử dụng hết dung lượng dữ liệu Data tốc độ cao thuê bao vẫn tiếp tục dùng Internet với tốc độ thường. Nên bạn không phải lo lắng về việc phát sinh bất kì cước phí ngoài nào khác.

Ngoài ra Viettel còn áp dụng ưu đãi giảm ngay 20.000đ cho thuê bao HS/SV. Đồng thời đưa ra nhiều ưu đãi siêu khủng khi đăng ký 4G Viettel tháng. Chính vì vậy đăng ký Viettel 4G theo tháng luôn là lựa chọn hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho nhiều khách hàng.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL THÁNG
Gói cước Giá tiền Dung lượng Data tốc độ cao Cú pháp đăng ký Sau khi hết Data tốc độ cao
Ecod50

Xem gói cước

50.000 đồng 3Gb ĐĂNG KÝ Truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường.
Mimax70

Xem gói cước

70.000 đồng 3Gb ĐĂNG KÝ Truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường.
Mimax90

Xem gói cước

90.000 đồng 5Gb ĐĂNG KÝ Truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường.
Mimax125

Xem gói cước

125.000 đồng 8Gb ĐĂNG KÝ Truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường.
Mimax200

Xem gói cước

200.000 đồng 15Gb ĐĂNG KÝ Truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường.
Umax300

Xem gói cước

300.000 đồng 30Gb ĐĂNG KÝ Truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường.

Hi vọng rằng đây sẽ là nguồn tin hữu ích cho quý khách hàng đang muốn hủy đăng ký 4G cho Viettel. Bỏ túi ngay những cách hủy gói cước 4G nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất từ Vietteldidong.com nhé.

Kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả!