Cách hòa mạng trả sau cho tất cả các thuê bao Viettel

Cách hòa mạng trả sau cho tất cả các thuê bao Viettel

Gần đây sau khi Bộ TTTT có thông báo chỉ định chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho các thuê bao di động trả trước. Các nhà mạng không được khuyến mãi vượt quá 20% mệnh giá thẻ nạp. Do vậy một số thuê bao di động trả trước thường xuyên phải liên lạc bằng cuộc gọi thoại đã tìm hiểu thông tin và chuyển đổi thuê bao sang thuê bao trả sau để nhận được nhiều lợi ích hơn so với thuê bao trả trước.

 Với mạng Viettel thủ tục chuyển đổi thuê bao từ trả trước sang thuê bao trả sau rất đơn giản và nhanh gọn. Các bạn cùng tìm hiểu cách hòa mạng trả sau Viettel cho thuê bao di động trả trước ở bài viết dưới đây nhé!

Cách hòa mạng trả sau cho thuê bao di động Viettel

Khách hàng hòa mạng trả sau mới:

– Khi khách hàng tham gia hòa mạng trả sau mới chỉ cần đem theo CMND bản gốc và bản photocopy (không cần công chứng) đến đại lý cửa hàng Viettel để làm thủ tục đăng ký thông tin.

Thuê bao di động chuyển từ trả trước sang trả sau:

 • Khi các bạn muốn chuyển đổi thuê bao di động từ trả trước sang trả sau của Viettel, các bạn cần chuẩn bị một vài giấy tờ cần thiết như sau:
  • Khách hàng cá nhân: giấy chứng minh nhân dân (bản gốc)
  • Khách hàng doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh kèm hợp đồng có ký tên và đóng dấu của giám đốc công ty.
 • Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên và sim cần hòa mạng trả sau hoạt động hai chiều bình thường. Các bạn đến các địa điểm hòa mạng của Viettel để làm thủ tục hòa mạng trả sau. Cước phí chuyển đổi là 35.000đ.

Để chọn số & đăng ký trả sau KH truy cập: TẠI ĐÂY

Danh sách các gói cước ưu đãi đặc biệt cho thuê bao trả sau Viettel

Danh sách các gói cước trả sau miễn phí cước thuê bao được áp dụng từ ngày 01/06/2018:

Tên gói cước Cước phí/ tháng (đã bao gồm cước thuê bao,VAT…) Ưu đãi miễn phí
T80 80.000đ – Nội mạng: 300 phút
T100 100.000đ – Nội mạng: 1000p
– Ngoại mạng: 10 phút
T150 150.000đ – Nội mạng: 1500 phút
– Ngoại mạng: 50 phút
B150 150.000đ – Nội mạng: 500 phút
– Data: 3GB
B250 250.000đ – Nội mạng: 2000 phút
– Data: 8GB
B250X 250.000đ – Nội mạng: 2000 phút
– Ngoại mạng: 100 phút
– Data: 3GB
B400 400.000đ – Miễn phí  60p đầu tiên các cuộc gọi nội mạng
– Miễn phí ngoại mạng: 100 phút
– Data: 15GB
B500 500.000đ – Miễn phí 60p đầu tiên các cuộc gọi nội mạng
– Miễn phí ngoại mạng: 150 phút
– Data: 30GB

Những lưu ý khi hòa mạng trả sau cho các thuê bao di động trả trước Viettel

 • Khi hòa mạng trả sau của Viettel bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề tài khoản của thuê bao không đủ để thực hiện cuộc gọi hay gửi tin nhắn. Thuê bao trả sau sẽ chỉ thanh toán cước thuê bao và cước tiêu dùng vào cuối tháng. Bạn không cần phải có tiền trong tài khoản để duy trì hoạt động như thuê bao trả trước.
 • Việc thanh toán cước bạn có thể đăng ký thanh toán tại nhà do nhân viên thu cước sẽ trực tiếp đi thu hoặc thanh toán bằng thẻ cào điện thoại thông qua các cú pháp.
 • Thông tin địa chỉ bạn ghi trên bản khai thông tin phải chính xác địa chỉ (nhà ở/ nhà trọ) để nhân viên Viettel đến xác minh địa chỉ thu cước.
 • Với mỗi CMND, khách hàng cá nhân chỉ được phép đăng ký tối đa 2 số thuê bao trả sau Viettel.
 • Khách hàng ở tỉnh/thành khác với nơi ghi trên CMND vẫn có thể đăng ký hòa mạng trả sau tại các chi nhánh của Viettel.
 • CMND của khách hàng phải đạt yêu cầu (có thời hạn sử dụng không quá 15 năm kể từ ngày cấp.

 Cú pháp tra cứu cước, hạn mức sử dụng, tình trạng thuê bao

 • Sau khi hòa mạng trả sau thành công, các bạn sẽ được tính cước phí cuộc gọi cũng như cước tin nhắn tùy theo gói cước trả sau bạn đăng ký.
 • Để thực hiện tra cứu cước hay cước phí chưa thanh toán, đặt hạn mức sử dụng các bạn thực hiện bấm *199# và bấm phím gọi như bình thường sau đó làm theo hướng dẫn.
 • Khi người dùng hòa mạng cước trả sau Viettel sẽ tiết kiệm được chi phí lên tới 30% hàng tháng. Ngoài ra, gói cước dành cho thuê bao trả sau có thêm một số lợi ích hấp dẫn khác về dung lượng truy cập Internet so với cước trả trước.
 • Hòa mạng trả sau của Viettel là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại và tiêu dùng các dịch vụ GTGT ở mức độ cao. Không những giúp bạn tiết kiệm cước phí thanh toán hàng tháng mà còn tận hưởng triệt để các ưu đãi dành riêng cho thuê bao hòa mạng trả sau của Viettel.