Cách đăng ký MI10 Viettel nhận 50Mb chỉ 10.000 đồng

Cách đăng ký MI10 Viettel nhận 50Mb chỉ 10.000 đồng

Rất nhiều thuê bao Viettel có câu hỏi rằng liệu có gói cước nào giá cực rẻ chu kỳ tháng hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, Thegioigoicuoc.com xin giới thiệu đến quý khách hàng gói cước MI10 của Viettel. Giá cước cực rẻ, chỉ 10.000 đồng sử dụng trong 30 ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết đặc biệt là cách đăng ký MI10 Viettel, các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

I. Thông tin chi tiết về gói cước MI10 Viettel

Gói cước MI10 Viettel là gói cước Data chu kỳ tháng giá rẻ. Chỉ với 10.000 đồng, các bạn đã có ngay 50Mb dung lượng Data tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày. Khi hết dung lượng cho phép, các bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng 3G 4G với cước phí ưu đãi 25đ/50Kb. Đây là giá cước rẻ gấp 3 lần trước khi đăng ký gói (75đ/50Kb).

Điều kiện áp dụng khi đăng ký gói MI10 Viettel rất đơn giản. Các bạn chỉ cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, trong tài khoản gốc của thuê bao phải có tối thiểu cước phí là 10.000 đồng để thực hiện thanh toán trước khi đăng ký gói MI10 của Viettel thành công.

Tính đến 24/10/2018, gói cước MI10 của Viettel là gói cước Data tháng có giá cước rẻ nhất. Tuy nhiên, cũng kể từ thời điểm này cho tới nay, nhà mạng Viettel đã tạm ngừng triển khai gói. Nhưng các bạn hãy yên tâm, dịch vụ ưu đãi của Viettel sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều gói cước ưu đãi khác, vừa có nhiều dung lượng Data vừa rất tiết kiệm nhé.

Nếu bạn tiếp tục muốn sử dụng gói tháng thì MIMAX70, MIMAX90 sẽ là gói Data thay thế với ưu đãi gấp nhiều lần cách đăng ký MI10 Viettel cũ. Nếu chi phí bạn chi ra chỉ là 10.000 đồng. Đừng lo, gói cước MI10D sẽ là giải pháp hữu hiệu với cùng giá cước nhưng Data lại lên đến 1Gb sử dụng trong vòng 1 ngày.

II. Cách đăng ký M10 Viettel

Rất nhiều khách hàng lo sợ rằng cách đăng ký gói MI10 của Viettel quá rắc rối, phức tạp. Ngay sau đây, Thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến bạn cách đăng ký gói cước MI10 của Viettel vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với 1 tin nhắn với cú pháp:

MI10 988041166 gửi 9123

(tin nhắn miễn phí)

Ngay sau khi các bạn thực hiện cách đăng ký MI10 Viettel chính xác như trên, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã tham gia MI10 thành công. Ngay sau đó, hệ thống sẽ tính ngay dữ liệu bắt đầu tiêu thụ.

Từ ngày 24/10/2018, do nhà mạng đã ngừng cung cấp gói cước MI10 Viettel nên các bạn có thể lựa chọn một gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân trên trang Web Thegioigoicuoc.com nhé. Một số gói tiêu biểu để thay thế như MIMAX70, MIMAX90 hay MI5D, MI10D,… Nếu đã lựa chọn được gói cước ưng ý, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký:

[tên gói cước] 988041166 gửi 9123

(tin nhắn miễn phí)

III. Cách hủy và cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói MI10 Viettel

1. Cách hủy gói MI10 của Viettel

Khi bạn đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói cước và không muốn có thêm chi phí phát sinh thì cách hủy gói MI10 Viettel là cực kỳ cần thiết. Bên cạnh đó, cách hủy MI10 Viettel còn rất quan trọng đối với những đối tượng muốn thay đổi gói cước, muốn sử dụng sang một gói cước mới có nhiều dung lượng hơn. Cách hủy MI10 của Viettel rất đơn giản chỉ với 2 bước cơ bản:

Bước 1: Soạn tin: HUY gửi 191 (tin nhắn miễn phí)

Bước 2: Xác nhận hủy: Y gửi 191.

Khi thực hiện cách hủy gói MI10 của Viettel như trên, các bạn hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào hết.

2. Hướng dẫn việc kiểm tra việc sử dụng gói cước MI10 Viettel

Vì dung lượng của gói khá ít, khi sử dụng hết ưu đãi sẽ bị tính phí phát sinh. Do đó việc kiểm tra sử dụng Data còn lại của gói MI10 Viettel là điều vô cùng cần thiết. Bạn nên kiểm tra thường xuyên với cú pháp đơn giản như sau:

KTTK gửi 191

(tin nhắn miễn phí)

IV. Trải nghiệm của người dùng về gói MI10 Viettel

Thegioigoicuoc.com đã tiếp nhận rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất, dưới đây sẽ trính ra một số chia sẻ của người dùng khi tìm hiểu về cách đăng ký MI10 Viettel 

Chị Tạ Huyền ở Quảng Ninh chia sẻ: “Do nhà mình có wifi nên sử dụng mạng di động là rất ít. Chỉ khi nào đi ra ngoài mới dùng mạng để tìm đường. Nên chị đăng ký gói MI10 dùng được cả tháng mà rất rẻ. Tuy nhiên, khi sử dụng quá dung lượng, chi phí ngoài ý muốn cũng khá lớn. Vì thế chị tìm cách hủy gói MI10 của Viettel. Bây giờ, chị chuyển sang dùng gói MI5D, 1 ngày có 5k mà dung lượng cũng lớn, không dùng quá Data bao giờ nên rất tiết kiệm.”

Bác Đại là một cựu chiến binh. Bác vẫn rất thích đọc báo, tìm hiểu thông tin trên mạng. Tìm cách đăng ký MI10 Viettel, bác chia sẻ: “Ngày trước tôi chỉ đọc báo tốn ít dung lượng nên đăng ký gói MI10 cảm thấy khá ổn. Nhưng giờ bác còn nghe nhạc vàng, xem tin tức trên Youtube còn hay gọi Video cho con cháu nên gói cước không đủ, toàn phải dùng vượt gói, tốn khá nhiều tiền. Qua tìm hiểu, bác đăng ký luôn gói cước MIMAX70 của Viettel, cũng không đắt lắm mà có nhiều dữ liệu để sử dụng.”

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký MI10 Viettel cũng như những trải nghiệm của người dùng về gói MI10. Mong rằng đây sẽ là những kiến thức giúp ích cho các bạn lựa chọn được những gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng quên chia sẻ bài viết này rộng rãi đến cho bạn bè và mọi người để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của Viettel nhé.