Cách đăng ký gói V90 Viettel đơn giản, nhanh chóng nhất

Cách đăng ký gói V90 Viettel đơn giản, nhanh chóng nhất

Gói cước V90 của Viettel đang là một gói cước rất hot trên thị trường. Không chỉ mang đến dung lượng Data lớn, gói cước này còn được đánh giá là có mức giá thành rất phù hợp với nhiều đối tượng. Cách đăng ký gói V90 Viettel như thế nào? Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây.

I. Thông tin chi tiết về gói cước V90 của Viettel

Gói cước V90 của Viettel là một gói cước Thoại & Data rất hấp dẫn, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người. Bạn có thể gọi điện thoại nội và ngoại mạng miễn phí. Không chỉ thế, các bạn còn được tặng lưu lượng Data tốc độ cao để truy cập Internet. Có thể nói, gói cước V90 Viettel là gói cước trong mơ của tất cả mọi người. Thông tin chi tiết về gói cước này như sau:

 • Tên gói cước: V90 Viettel
 • Giá gói cước: 90.000 VND
 • Chu kỳ: 30 ngày
 • Dung lượng Data tốc độ cao: 60Gb (2Gb/ngày)
 • Sau khi sử dụng hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập
 • Phút gọi nội mạng miễn phí: dưới 20 phút
 • Phút gọi ngoại mạng miễn phí: 50 phút
 • Cú pháp đăng ký: V90 988041166 gửi 9123
 • Kiểm tra lưu lượng còn lại: KTTK gửi 191
 • Cú pháp hủy: HUY V90 gửi 191
 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao kích hoạt từ 1/8/2018 đến 15/11/2018 và nhận được tin nhắn khuyến mãi của tổng đài

II. Cách đăng ký gói V90 Viettel

Khi tìm hiểu về gói cước Viettel V90 thì chắc chắn có rất nhiều người muốn đăng ký gói V90 của Viettel. Để đăng ký gói cước, thuê bao của các bạn cần phải đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

 • Thuê bao Viettel kích hoạt từ 1/8/2018 đến 15/11/2018.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài.
 • Tài khoản số dư còn ít nhất 90.000 VND đối với thuê bao trả trước. Nếu là thuê bao trả sau thì phải thanh toán đầy đủ hóa đơn của tháng trước.

Cú pháp đăng ký gói V90 Viettel như sau:

V90 988041166 gửi 9123

(tin nhắn miễn phí)

ĐĂNG KÝ

Trong đó:
V90 là tên gói cước

988041166 là mã mở gói cước

9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước.

Đây là cách đăng ký gói V90 Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu đáp ứng đủ điều kiện đăng ký gói V90 Viettel thì bạn có thể dễ dàng đăng ký chỉ với một cú pháp. Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao để thông báo với bạn.

III. Cách hủy và cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói V90 Viettel

1. Cách hủy gói cước V90 Viettel

 

Bên cạnh những khách hàng tìm cách đăng ký gói V90 Viettel thì cũng có những người muốn hủy gói cước. Lý do hủy gói cước V90 của khách hàng thường là:

 • Ưu đãi của gói cước quá lớn, không sử dụng hết gây lãng phí nên muốn tìm một gói cước khác phù hợp hơn.
 • Không có khả năng chi trả cước phí của gói V90 
 • Không còn nhu cầu sử dụng những ưu đãi của gói cước nữa.

Nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp trên thì hãy hủy đăng ký gói cước theo cú pháp:

HUY V90 gửi 191

(tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

HUY là mã hủy đăng ký gói cước

V90 là tên gói cước

191 là tổng đài tiếp nhận lệnh hủy của bạn

Sau khi thực hiện cú pháp hủy gói cước như trên, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn để yêu cầu xác nhận lệnh hủy. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn.

2. Cách kiểm tra thuê bao có được sử dụng gói cước V90 hay không

Có những người không rõ mình có phải là đối tượng được sử dụng gói cước V90 Viettel hay không. Để kiểm tra, bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách như sau:

Cách 1: Nhấn *098# rồi bấm phím gọi. Sau đó bấm các phím tương ứng với mục “KM Thoai, SMS, Combo” và “Combo”

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 198 của Viettel và nhờ nhân viên tư hỗ trợ trực tiếp

Cách 3: Truy cập ứng dụng My Viettel. Nhấn vào mục Gói cước trên màn hình giao diện của ứng dụng.

Với 3 cách đơn giản trên, các bạn sẽ nhanh chóng biết được mình có phải là đối tượng khách hàng được đăng ký V90 Viettel hay không. 

3. Cách kiểm tra lưu lượng Thoại & Data còn lại

Bên cạnh cách đăng ký gói V90 của Viettel thì các bạn cũng nên biết cách kiểm tra lưu lượng Thoại & Data còn lại của gói cước để có thể điều chỉnh hành vi sử dụng sao cho hợp lý nhất. Để kiểm tra, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn

KTTK gửi 191

(tin nhắn miễn phí)

Ngày lập tức, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo lưu lượng còn lại về điện thoại của bạn. 

IV. Trải nghiệm của người dùng về gói V90 Viettel

Rất nhiều người đã đăng ký gói V90 Viettel để sử dụng. Vậy khi sử dụng thì những khách hàng này cảm thấy như thế nào. Hãy cùng Thegioigoicuoc.com tìm hiểu xem người dùng có những trải nghiệm gì về gói V90 nhé.

 • Anh Chiến Thắng (30 tuổi, Hải Phòng): Cách đăng ký gói V90 Viettel khá đơn giản, lại có chức năng gia hạn nên tôi thấy rất tiện dụng. Tôi có thể gọi điện thoải mái cho bạn bè, người thân, lại có Data để truy cập Internet. Mỗi tháng mất chưa tới 100k, thật sự là quá rẻ. 
 • Chị Mai Dung (35 tuổi, Hà Nội): Tôi thấy một chị ở công ty thường xuyên gọi điện thoại mà không bao giờ lo hết tiền nên mới hỏi chị ấy. Được chị ấy mách cho gói cước V90, tôi liền tìm cách đăng ký ngay. May mắn thay, tôi cũng thuộc đối tượng được sử dụng gói cước. Tính ra, tôi dùng gói V90 cũng được nửa năm rồi.
 • Anh Hùng Dũng (20 tuổi, TP.Hồ Chí Minh): Gói cước V90 đúng là gói cước phù hợp cho sinh viên chúng mình. Mình có thể gọi điện liên lạc về với gia đình hoặc tán dóc với bạn bè mà không còn lo lắng về cước phí. Hơn nữa, với 2Gb/ngày, mình có thể thoải mái truy cập internet để tìm tài liệu học tập. Nói chung, mình rất ưng gói cước này. 
Trên đây là cách đăng ký gói V90 Viettel cùng những cú pháp liên quan đến gói cước mà Thegioigoicuoc.com chia sẻ với các bạn. Nếu bạn thấy gói V90 phù hợp với nhu cầu của mình và thuộc đối tượng nhận được tin nhắn khuyến mãi của tổng đài thì đừng bỏ lỡ gói cước này nhé.