Cách đăng ký 3G Viettel ngày 7k nhận được nhiều ưu đãi nhất

Cách đăng ký 3G Viettel ngày 7k nhận được nhiều ưu đãi nhất

Mặc dù wifi đã phủ sóng ở khắp mọi nơi, tuy nhiên việc cần dùng gấp mạng 3G 4G là điều khó tránh. Dự trù cho mình một gói cước giá rẻ luôn luôn cần thiết. Nếu tài khoản của bạn chỉ còn 7.000 đồng thì sao? Liệu có cách đăng ký 3G Viettel ngày 7k hay không? Trong bài viết này, Thegioigoicuoc.com sẽ giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết.

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu đăng ký mạng Viettel 7k, nhà mạng triển khai gói cước MI7D Viettel có giá cước 7.000 đồng sử dụng trong thời hạn 1 ngày. Bên cạnh đó còn nhiều gói cước khác có chu kỳ 30 ngày180 ngày có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác.

I. Gói cước 3G Viettel ngày 7k là gói nào? 

Khi các bạn tìm hiểu về cách đăng ký 3G Viettel ngày 7k có nghĩa các bạn đang tìm hiểu về một gói cước 3G 4G Viettel với chi phí là 7.000 đồng mỗi ngày theo giá trị trung bình của các chu kỳ khác nhau. Hay nói cách khác, nó tương đương với việc sử dụng mạng với cước phí 7.000 đồng/ngày.

Đúng với nhu cầu của khách hàng, hiện tại chỉ có gói MI7D của Viettel có cước phí 7k/ngày. Bên cạnh gói chu kỳ 1 ngày, mời các bạn cũng tìm hiểu gói cước có chu kỳ 30 ngày và 1 tháng ngay sau đây nhé.

II. Đăng ký 3G Viettel ngày 7k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ dưới 7 ngày

Gói cước Gói cước MI7D Viettel
Chu kỳ 1 ngày
Ưu đãi 700Mb
Giá cước 7.000 VND
Điều kiện Áp dụng cho tất cả thuê bao
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Gói cước Gói cước MI20T Viettel
Chu kỳ 7 ngày
Ưu đãi 2Gb
Giá cước 20.000 VND
Điều kiện Áp dụng cho thuê bao trả trước
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Như đã giới thiệu từ đầu, gói cước đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng đk 3G Viettel ngày 7k chỉ có duy nhất 1 gói MI7D Viettel. Đăng ký MI7D, các bạn sẽ nhận được 700Mb dung lượng Data tốc độ cao dùng trong vòng 24h. Khi hết dung lượng, thuê bao hoàn toàn có thể truy cập Internet với tốc độ thường mà không mất bất kỳ cước phí phát sinh. 

Bên cạnh MI7D dùng trong vòng 1 ngày thì gói cước tuần MI20T cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ với 20.000 đồng cho 7 ngày sử dụng mạng Internet tốc độ cao là một cái giá khá rẻ so với mạng 7.000đ/ngày. Bên cạnh đó 2Gb cũng là số ưu đãi Data lớn mà người dùng có thể sử dụng. Khi hết dung lượng, bạn vẫn có thể truy cập mạng tốc độ cao với chi phí rẻ gấp 3 lần khi chưa đăng ký chỉ 25đ/50Kb.

III. Đăng ký 3G Viettel ngày 7k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ tháng

Gói cước Gói cước MIMAX200 Viettel
Chu kỳ 30 ngày
Ưu đãi 15Gb
Giá cước 200.000 VND
Điều kiện Áp dụng cho thuê bao trả trước
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Phù hợp nhất khi tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel ngày 7k theo mức tiêu thụ trung bình chu kỳ tháng chính là gói MIMAX200 của Viettel. Với giá cước 200.000 đồng trong 30 ngày, trung bình khách hàng chỉ cần chi ra khoảng 6.666 đồng cho một ngày sử dụng mạng 3G 4G. Đây là con số xấp xỉ 7.000 đồng, rất sát với nhu cầu thực tế của người sử dụng. 

Bên cạnh đó, khi đăng ký mạng Viettel 7k gói MIMAX200 các bạn còn nhận được 15Gb dung lượng tốc độ cao để thả ga lướt Web suốt cả tháng. Khi hết dung lượng, bạn cũng không hề mất thêm bất kỳ chi phí nào mà vẫn có thể truy cập Internet tốc độ thường.

IV. Đăng ký 3G Viettel ngày 7k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ 6 tháng

Gói cước Gói cước MIMAX450 Viettel
Chu kỳ 180 ngày
Ưu đãi 5Gb/tháng
Giá cước 450.000 đồng
Điều kiện Áp dụng với tất cả các thuê bao
Đăng ký nhanh

ĐĂNG KÝ

Chỉ với giá tiền 450.000 đồng, các bạn có thể thả ga sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi nửa năm mà không lo bị gián đoạn. Trung bình mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 2.500 đồng, thật quá tiết kiệm phải không nào.

Chưa hết, ưu đãi của gói lên đến 5Gb/tháng, tổng cộng là 30Gb trong vòng 6 tháng. Cách đăng ký 3G Viettel 7k với chu kỳ dài hạn sẽ không còn là bài toán khó với MIMAX450 siêu tiết kiệm này nữa. Gói cước còn áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng Viettel nên các bạn cứ yên tâm đăng ký.

V. Một số chia sẻ của người dùng khi tìm hiểu về cách đăng ký 3G 4G Viettel ngày 7k

Để các khách hàng có niềm tin hơn về dịch vụ của Viettel cũng như mang đến cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Thegioigoicuoc.com xin mang đến một số chia sẻ của người tham gia sử dụng và tìm hiểu về cách đăng ký 3G Viettel ngày 7k ngay dưới đây.

Anh Đỗ Lâm là một nhân viên IT chia sẻ: “Khi có việc đột xuất phải dùng mạng gấp thì những gói như MI5DMI7D vô cùng tiện lợi. Trước kia tôi dùng gói 5k nhưng dung lượng chưa đủ dùng. May mắn thay, tôi lại là một trong những thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng có thể tham gia gói 7k 1 ngàyMI7D Viettel. Từ đó, mỗi khi có việc nơi không có wifi, tôi lại đăng ký gói này, rất rẻ mà còn tiện lợi.”

Chị Hoa là chủ của một shop thời trang tại Hà Nội, đồng thời chị còn kinh doanh Online nên việc sử dụng mạng là một việc không thể thiếu. Đăng ký gói tháng MIMAX200 Viettel, chị chia sẻ: “Gói cước này chia trung bình cũng chưa đến 7.000đ một ngày nên tôi cảm thấy rất phù hợp. Bên cạnh đó, dung lượng lại lớn và mọi thuê bao đều có thể đăng ký sử dụng. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng Internet tốc độ cao của Viettel. Tôi còn giới thiệu cho bạn bè và khách hàng của mình đăng ký nữa, họ đều rất thích.”

Vậy kinh nghiệm của bạn khi tìm hiểu về cách đăng ký 3G Viettel ngày 7k như thế nào? Hãy cho Thegioididong.com và mọi người cũng biết bằng cách Comment ngay dưới bài viết này nhé.