Cách đăng ký 3G Viettel ngày 5k nhận ngay Data khủng

Cách đăng ký 3G Viettel ngày 5k nhận ngay Data khủng

Viettel cho ra mắt rất nhiều gói cước giá rẻ với ưu đãi ngập tràn. Chỉ với 5.000 đồng mỗi ngày, bạn đã có thể lướt web thỏa thích mà không lo mất kết nối. Hãy tham khảo ngay về cách đăng ký 3G Viettel ngày 5k sau đây nhé!

I. Gói cước 3G Viettel ngày 5k là gói nào?

Khi tìm kiếm gói cước 3G Viettel ngày 5k, hẳn bạn đang tìm một gói cước mạng với mức cước phí trung bình chỉ 5.000 mỗi ngày. Gói cước như vậy sẽ vừa tiết kiệm, vừa thuận tiện cho những lúc cần Internet di động gấp, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. 

Nhà mạng Viettel luôn đáp ứng tối đa các nhu cầu truy cập Internet đa dạng của người dùng. Nếu bạn muốn tiết kiệm cước phí bằng cách sử dụng một Gói cước 3G Viettel 5k mỗi ngày, hãy tham khảo ngay gói cước MI5DChỉ với 5.000 đồng/ngày, thuê bao đăng ký sẽ có đến 500Mb data lướt web tốc độ tối đa. Nếu sử dụng hết data gói cước trước thời điểm gia hạn, người dùng vẫn có thể truy cập Internet băng thông tốc độ thường. Cách đăng ký 3G Viettel ngày 5k với gói cước này cũng vô cùng đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn một cú pháp gửi về tổng đài. 

Ngoài MI5D cung cấp Internet di động 5k mỗi ngày. Viettel có những sản phẩm gói cước khác vô cùng đa dạng cùng với mức cước phí chỉ 5.000 đồng, sử dụng liên tục trong 24 tiếng. Bao gồm: chu kỳ dưới 7 ngày, chu kỳ 1 tháng, chu kỳ 6 tháng. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong phần sau đây.

II. Đăng ký 3G Viettel ngày 5k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ dưới 7 ngày

Bạn cần sử dụng mạng di động Viettel trong khoảng 7 ngày lại. Nhưng muốn tiết kiệm cước phí tối đa? Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel 5k để sử dụng cho những ngày có việc cần Internet này? Hãy tham khảo ngay hai gói cước MI5D7MI5D

Gói cước Gói cước MI5D Viettel
Chu kỳ 1 ngày
Ưu đãi 500Mb
Giá cước 5.000 VND
Điều kiện Áp dụng cho tất cả thuê bao
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Gói cước Gói cước MI5D 7 ngày Viettel
Chu kỳ 7 ngày
Ưu đãi 500Mb/ngày
Giá cước 35.000 VND
Điều kiện Áp dụng cho thuê bao trả trước
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Cả hai gói cước trên đều là gói cước 3G Viettel 5k mỗi ngày, chỉ khác về chu kỳ sử dụng. Bên cạnh gói cước MI5D, bạn có thể đăng ký gói cước 1 tuần 7MI5D để sử dụng trọn cả tuần. Bạn sẽ không cần phải gia hạn liên tục gói MI5D mỗi ngày. Ngoài ra, thuê bao có thể cân nhắc về điều kiện đăng ký và ưu đãi sau khi sử dụng hết data tốc độ cao trong kỳ để lựa chọn gói cước phù hợp nhất. 

Nếu bạn chỉ cần đk 3G Viettel 5k trong hai, ba ngày và muốn sử dụng Internet miễn phí trọn gói. Đừng ngần ngại đăng ký gói MI5D

Nếu bạn tìm cách đăng ký 3G Viettel 5k 1 ngày? Sử dụng liên tục trong vòng 7 ngày và là thuê bao Viettel trả trước, gói cước 7MI5D sẽ là gói cước hoàn hảo nhất. Bạn sẽ chỉ tốn 35.000 đồng/7 ngày, hay 5.000 đồng/ngày để truy cập Internet di động thả ga.

III. Đăng ký 3G Viettel ngày 5k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ tháng

Bên cạnh các gói cước ngày và tuần. Viettel cũng có các lựa chọn dành cho thuê bao có nhu cầu tìm hiểu Cách đăng ký 3G Viettel ngày 5k, sử dụng theo chu kỳ tháng. Tuy nhiên, thay vì chi trả 5.000 đồng hàng ngày cho gói cước, nay Viettel cho ra mắt những gói cước tháng tiết kiệm và ưu đãi hơn vậy.

Gói cước Gói cước MIMAX125 Viettel
Chu kỳ 30 ngày
Ưu đãi 8Gb/tháng
Giá cước 125.000 đồng
Điều kiện Áp dụng với tất cả các thuê bao
Đăng ký nhanh

ĐĂNG KÝ

Gói cước Gói cước MIMAX450 Viettel
Chu kỳ 180 ngày
Ưu đãi 5Gb/tháng
Giá cước 450.000 đồng
Điều kiện Áp dụng với tất cả các thuê bao
Đăng ký nhanh

ĐĂNG KÝ

Thông thường, chu kỳ gói cước càng cao, cước phí càng rẻ. 

Với gói cước MIMAX125: bạn chỉ tốn 4.167đ/ngày. Liên tục trong vòng 1 tháng để truy cập Internet thỏa thích với 8GB data tốc độ cao mỗi chu kỳ 

Với gói cước MIMAX450: bạn chỉ tốn 2.500đ/ngày. Liên tục trong vòng 6 tháng để sử dụng mạng di động Viettel không giới hạn; khuyến mại 5GB tốc độ cao hàng tháng.  

Nếu thuê bao muốn đk 3G Viettel 5k trong nhiều tháng, hãy tham khảo ngay hai gói cước MIMAX125MIMAX450 . Để tiết kiệm hơn nữa cước phí hòa mạng của mình. Không cần đến 5.000đ/ngày, bạn đã có thể nghe nhạc, lướt web, xem phim online,… thỏa thích mà không lo gián đoạn. 

V. Một số chia sẻ của người dùng khi tìm hiểu về cách đăng ký 3G 4G Viettel ngày 5k

Có đông đảo thuê bao đã tìm kiếm Cách đăng ký 3G Viettel ngày 5k. Có đến 76,7% số thuê bao sử dụng các gói cước 5.000 đồng 1 ngày đều phản hồi tốt về trải nghiệm sử dụng các gói cước. Hơn 60,81% số thuê bao trong thời gian tới sẽ không sử dụng gói cước nào khác. Có thể thấy, các gói cước như MI5D, 7MI5D, MIMAX125 hay MIMAX450 chưa bao giờ “hạ nhiệt” trong cộng đồng người dùng Viettel. 

Anh Hoàng Hữu. (21 tuổi, sinh viên) chia sẻ về quá trình sử dụng gói cước MIMAX125 của mình: “Cước phí 125.000 đồng mỗi tháng nghe có vẻ cao, nhưng khi chia ra thì chỉ có hơn 4.000 đồng mỗi ngày, cực kỳ tiết kiệm cho sinh viên chúng mình. Là sinh viên, mình sử dụng khá nhiều Internet di động để nhắn tin, lướt Facebook, xem phim, chơi game, … nhờ gói MIMAX125 mà mình chẳng bao giờ phải lo lắng về cước phí cả mà vẫn lướt web thoải mái.” 

Chị Lê Thanh (30 tuổi, nhân viên văn phòng) cũng có trải nghiệm hài lòng tương tự khi đk 3G Viettel 5k: “Mình hay ở nhà hoặc văn phòng có wifi, vì vậy nhu cầu sử dụng Internet di động không thường xuyên. Nhưng mỗi lần cần, mình đều sử dụng gói MI5D và chỉ phải trả 5.000 đồng mỗi ngày để có đến 500Mb sử dụng liên tục. Gói cước luôn là “cứu cánh” của tôi mỗi lần đi công tác xa, nhà mất mạng, hay đi chơi xa với bạn bè.”

Các gói cước giá rẻ của Viettel luôn đáp ứng được tiêu chí vừa rẻ, vừa chất lượng, đánh trúng tâm lý của mọi thuê bao đang hòa mạng. Đừng quên tìm ngay cách đăng ký 3G Viettel ngày 5k để kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi với mức cước rẻ nhất nhé!