Cách đăng ký 3g Viettel 10k ưu đãi nhất

Cách đăng ký 3g Viettel 10k ưu đãi nhất

Cách đăng ký 3g Viettel 10k như thế nào? Có những gói cước nào của Viettel giá 10k/ngày? Đây là những thắc mắc rất phổ biến của khách hàng hiện nay. Viettel có nhiều gói cước mức giá 10k/ngày để các bạn lựa chọn.

Tùy theo chu kỳ, các gói cước được phân ra theo các mức:

  • Chu kỳ dưới 7 ngày
  • Chu kỳ 1 tháng
  • Chu kỳ 6 tháng

Để biết những thông tin chi tiết về các gói cước này cũng như cách đăng ký mạng Viettel 10k, các bạn hãy tham khảo bài viết sau của Thegioigoicuoc.com.

I. Gói cước 3G Viettel ngày 10k là gói nào?

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì nền tảng công nghệ số ngày càng được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống. Từ công việc, học tập, các loại hình vui chơi giải trí hay mua sắm, thanh toán tiền điện nước đều có thể thực hiện online. Do đó, nhu cầu truy cập Internet của mọi người là rất lớn. Nhiều người muốn tìm cách đăng ký gói cước 3G Viettel 10k nhưng không biết đó là những gói cước nào hay cách đăng ký 3G Viettel 10k ra sao. 

Hiện nay, với mức giá 10k/ngày thì các bạn có thể lựa chọn các gói cước như MI10D, UMAX300 hoặc MIMAX450.

II. Đăng ký 3G Viettel ngày 10k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ ngày

Gói cước 10k/ngày và chu kỳ ngày của Viettel hiện nay có gói cước MI10D. Thông tin chi tiết về gói cước như sau:

Gói cước Gói cước MI10D Viettel
Chu kỳ 1 ngày
Ưu đãi 1Gb
Giá cước 10.000 VND
Điều kiện Áp dụng cho tất cả thuê bao
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Gói cước MI10 chính là đích đến khi bạn muốn tìm cách đăng ký 3G Viettel 10k. Hiện nay, đây cũng là gói cước được mọi người sử dụng rất phổ biến. Trong các trường hợp đột xuất như nhà mất điện, phải đi ra ngoài hoặc wifi bị hỏng thì gói cước MI10D chính là sự lựa chọn thay thế thích hợp nhất. Với 1Gb Data tốc độ cao, bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè, tham gia mạng xã hội hay chơi game online thoải mái trong 1 ngày. 

III. Đăng ký 3G Viettel ngày 10k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ 1 tháng

Đăng ký 3G Viettel gói 10k chu kỳ 1 tháng có những gói cước nào? Câu trả lời cho bạn chính là gói cước UMAX300. Thông tin cụ thể về gói cước này như sau:

Gói cước Gói cước UMAX300 Viettel
Chu kỳ 30 ngày
Ưu đãi 30Gb
Giá cước 300.000 VND
Điều kiện Áp dụng Thuê bao trả trước và trả sau
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ

Giá của gói cước là 300.000 VND và thời hạn sử dụng 30 ngày. Vậy nếu chia trung bình thì các bạn chỉ mất 10k/ngày mà thôi. Do đó, nếu muốn đăng ký gói 10k của Viettel chu kỳ 1 tháng thì UMAX300 chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Nếu như các gói cước kha phát sinh chi phí sau khi sử dụng hết data tốc độ cao thì bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký UMAX300 bởi gói cước này không hề có chi phí phát sinh. Hơn nữa, khi sử dụng hết 30Gb tốc độ cao, các bạn sẽ được miễn phí truy cập internet với tốc độ thường. Do đó, các bạn cũng không còn phải lo lắng công việc của mình sẽ bị gián đoạn.

IV. Đăng ký 3G Viettel 10k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ 6 tháng

Cách đăng ký gói 3G Viettel 10k chu kỳ 6 tháng như thế nào? Gói cước nào có thể phục vụ trong trường hợp này? Nếu bạn tìm kiếm thì chắc chắn sẽ không có kết quả bởi hiện nay chưa có gói cước nào chu kỳ 6 tháng với mức giá trung bình 10k/ngày. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một gói cước khác siêu rẻ mà siêu ưu đãi – gói cước MIMAX450. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn đăng ký gói 3G Viettel 10k. Thông tin cụ thể về gói cước này như sau:

Gói cước Gói cước MIMAX450 Viettel
Chu kỳ 180 ngày
Ưu đãi 5Gb/tháng
Giá cước 450.000 đồng
Điều kiện Áp dụng với tất cả các thuê bao
Đăng ký nhanh

ĐĂNG KÝ

Nếu bạn muốn tìm cách đăng ký 3G Viettel ngày 10k chu kỳ 6 tháng thì hãy thay thế bằng gói cước MIMAX450 bởi các lý do sau:

  • Đây là gói cước siêu rẻ: Trung bình mỗi ngày các bạn chỉ cần bỏ ra 2,5k là có thể truy cập Internet không giới hạn.
  • Lưu lượng Data ưu đãi lớn: Thuê bao được tặng 30Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet. Đây là lưu lượng Data rất lớn, giúp bạn xem phim, lướt web cực nhanh
  • Không phát sinh chi phí: Khi sử dụng hết Data tốc độ cao thì hệ thống sẽ cho phép bạn truy cập Internet với tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Do đó lựa chọn gói cước MIMAX450 thay thế cho cách đăng ký 3G Viettel 10k 1 ngày chu kỳ 6 tháng là hoàn toàn hợp lý. 

V. Một số chia sẻ của người dùng khi tìm hiểu về cách đăng ký 3G 4G Viettel ngày 10k

Chia sẻ với Thegioigoicuoc.com về quá trình tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel 10k của mình, anh Nguyễn Hữu Đăng (32 tuổi, Quảng Ninh) cho biết: “Tôi muốn tìm một gói cước để sử dụng trong thời gian dài. Bởi tính chất công việc của tôi là hay di chuyển nên không thể dùng mạng wifi cố định. Tôi nghĩ khoảng 10k/ngày là mức giá hợp lý mà tôi có thể chi trả nên đã tìm kiếm các gói cước 10k/ngày của Viettel ở trên mạng. Và rồi tôi tìm được một số gói cước, sau khi đọc thông tin thì thấy gói UMAX300 là phù hợp với mình nhất. Tôi đã đăng ký gói cước này và sử dụng đến tận bây giờ.”.

Chị Hoàng Thu Thảo (25 tuổi, Hà Nội) thì có những chia sẻ thú vị như sau: “Tôi muốn tìm một gói cước 10k/ngày để truy cập Internet. Ban đầu tôi đăng ký gói cước MI10D nhưng với tần suất truy cập Internet cực cao của mình thì gói MI10D không thể đáp ứng được. Tôi sử dụng khoảng nửa ngày là hết. Lúc này tôi nghĩ, nếu mình tiếp tục đăng ký MI10D tức là phải bỏ ra 20.000 VND cho tiền sử dụng Internet trong 1 ngày. Mức giá này là quá cao. Do đó, tôi tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel 10k khác. Gói cước MIMAX450 là một sự lựa chọn tôi rất ưng ý. Chỉ mất 2,5k mỗi ngày nhưng lại được truy cập Internet không giới hạn. Sử dụng hết tốc độ cao thì sử dụng sang tốc độ thường hoàn toàn miễn phí”.

Trên đây là những gói cước phục vụ cho cách đăng ký 3G Viettel 10kThegioigoicuoc.com đã tổng hợp lại cho các bạn. Các bạn hãy xem xét và dk 3G viettel 10k phù hợp nhất với mình.