Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k cập nhật mới nhất 2024

Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k cập nhật mới nhất 2024

Bạn thắc mắc rằng liệu chỉ với 1.000 đồng 1 ngày có thể đăng ký được gói cước Data của Viettel hay không? Ngay dưới đây, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết. Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k một cách chi tiết nhất.

Trước hết, khi khách hàng tìm hiểu về gói 1k 1 ngày, các bạn nghĩ rằng sẽ gói cước Data của Viettel có thời hạn sử dụng 1 ngày và có giá cước là 1.000 đồng. Tuy nhiên, các chuyên viên của Thegioigoicuoc.com cho biết nhà mạng không triển khai bất kỳ gói đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k nào cả. Gói cước chu kỳ 1 ngày có giá cước rẻ nhất chính là gói MI5D với 5.000 đồng để nhận được 500Mb dung lượng Data tốc độ cao. Bên cạnh đó còn nhiều gói cước Data có giá cước tương đương, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

I. Gói cước 3G Viettel 1 ngày 1k là gói nào?

Khi khách hàng tìm kiếm cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k hệ thống sẽ tự hiểu rằng “1.000 đồng chính là giá trị trung bình mỗi ngày bạn phải trả trong chu kỳ dài hạn của gói cước.” Do vậy, kết quả tìm kiếm sẽ sát với nhu cầu đăng ký của khách hàng nhất.

Bởi gói cước chu kỳ 1 ngày 1k là không tồn tại. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký 3G Viettel 1k theo những chu kỳ: dưới 7 ngày, 30 ngày và 180 ngày.

II. Đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ dưới 7 ngày

Trên đây là 3 gói cước có ưu đãi vô cùng hấp dẫn, gần nhất với nhu cầu tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel ngày 1k. 

  1. Trước hết là gói cước MI5D Viettel là gói cước có chi phí rẻ nhất chu kỳ 1 ngày hiện nay mà nhà mạng đang triển khai. Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước chỉ sử dụng trong 1 ngày duy nhất thì MI5D chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.
  2. Sau gói MI5D là gói MI7D là lựa chọn phù hợp với những đối tượng muốn sử dụng nhiều dung lượng Data hơn trong cùng 1 ngày. Giá cước so với MI5D chỉ nhích hơn một chút. Tuy nhiên bạn lại nhận được thêm 200Mb thả ga lướt Web tốc độ cao mà không ràng buộc thêm bất kỳ điều kiện gì.
  3. Cuối cùng là đến gói cước MI20T có chu kỳ 7 ngày. Đây cũng là gói cước tuần rẻ nhất hiện tại. Trung bình giá cước 1 ngày là 2.8571 đồng chỉ hơn 1 chút so với 1k dự kiến. Chính vì vậy đăng ký gói MI20T chính là cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k mà chi phí chênh lệch là thấp nhất.

III. Đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ 1 tháng

Gói cước Gói cước ECOD50 Viettel
Chu kỳ 30 ngày
Ưu đãi 3Gb
Giá cước 50.000 đồng
Điều kiện Áp dụng thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại
Đăng ký nhanh

ĐĂNG KÝ

Gói cước Gói cước MIMAX70 Viettel
Chu kỳ 30 ngày
Ưu đãi 3Gb
Giá cước 70.000 đồng
Điều kiện Áp dụng tất cả các thuê bao trả trước và trả sau
Đăng ký nhanh

ĐĂNG KÝ

Nếu các bạn tìm hiểu về cách đăng ký 3G Viettel 1k? Tương đương với điều khách hàng quan tâm nhất chính là giá cước càng rẻ càng tốt. Và đương nhiên, trung bình của giá cước chu kỳ tháng rẻ hơn nhiều so với chu kỳ ngày. Chính vì vậy, cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k là tìm hiểu về các gói cước tháng là hợp lý nhất.

  1. Gói cước ECOD50 Viettel: Với gói cước siêu rẻ mà ưu đãi lại hấp dẫn vô cùng không thể không kể đến gói cước ECOD50. Với 50.000 đồng cho 30 ngày, bạn đã có 3Gb dung lượng tốc độ cao. Trung bình chỉ cần chi ra 1.600 đồng chỉ nhích hơn 1k một chút. Còn gì hấp dẫn bằng gói cước này phải không? Tuy nhiên gói ECOD50 Viettel lại hạn chế số người đăng ký. Chỉ một số thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại mới có thể tham gia sử dụng gói ưu đãi này.
  2. Gói cước MIMAX70 Viettel: Cùng với ưu đãi 3Gb tốc độ cao mà không lo điều kiện hạn chế, Viettel cho ra mắt gói MIMAX70 thu hút hàng triệu lượt đăng ký sử dụng. Giá cước trung bình cũng chỉ hơn 2k/ngày, không lệch quá nhiều so với nhu cầu 1k/ngày của khách hàng. Vậy còn chần chờ gì, nhấc điện thoại và đăng ký ngay MIMAX70 ngay thôi!

IV. Đăng ký 3G Viettel 1k 1 ngày theo mức tiêu thụ trung bình: chu kỳ 6 tháng

Gói cước Gói cước MIMAX450 Viettel
Chu kỳ 180 ngày
Ưu đãi 5Gb/tháng
Giá cước 450.000 đồng
Điều kiện Áp dụng với tất cả các thuê bao
Đăng ký nhanh

ĐĂNG KÝ

Đối với nhu cầu tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k theo mức tiêu thụ trung bình chu kỳ 6 tháng. Không còn gói cước nào thích hợp hơn gói MIMAX450 Viettel. Gói cước này chuyên dùng cho những đối tượng có nhu cầu sử dụng Internet với tần suất cao mà tiết kiệm cước phí một cách tối ưu.

Chỉ cần chi ra 2,500 đồng cho 1 ngày, mỗi tháng bạn đã có thể sử dụng 5Gb dung lượng Data tốc độ cao. Bên cạnh đó, bất kỳ thuê bao nào cũng có thể đăng ký mà không vướng mắc bất kỳ điều kiện hạn chế nào.

V. Một số chia sẻ của người dùng khi tìm hiểu về cách đăng ký 3G 4G Viettel 1 ngày 1k

Khi được hỏi về trải nghiệm khi đăng ký 3G Viettel ngày 1k, các khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng. Để có cái nhìn trực quan nhất, Thegioigoicuoc.com sẽ nêu một số chia sẻ của người dùng ngay dưới đây.

Chị Nhung chia sẻ trải nghiệm khi đăng ký gói MI5D: “Đăng ký gói này thật đúng vừa tiện lợi lại còn tiết kiệm. Chỉ với vài nghìn đồng, tôi đã có ngay dung lượng tốc độ cao sau vài phút đăng ký. Khi có việc đột xuất tôi sẽ tiết kiệm được thời gian tìm địa điểm có wifi mà cũng không tốn nhiều chi phí.”

Anh Đức Dương, một nhân viên thu ngân chia sẻ: “Những lúc rảnh rỗi, việc truy cập mạng Internet là không thể thiếu. Tuy nhiên tài chính của tôi lại eo hẹp. Được các bạn giới thiệu gói MIMAX70, tôi đăng ký sử dụng thấy rất phù hợp. Trung bình chỉ cần chi ra hơn 1k/ngày nên tôi rất an tâm sử dụng mạng tốc độ cao mà không lo về chi phí.”

Với những chia sẻ chi tiết về cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 1k như trên. Chắc hẳn bạn đã nắm trong tay một gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng gói cước và dịch vụ của Viettel.