Các gói cước 4G Viettel tháng giá rẻ【Không Giới Hạn】lưu lượng

Các gói cước 4G Viettel tháng giá rẻ【Không Giới Hạn】lưu lượng

Mạng “load” xoay tròn khiến công việc trì trệ? Mạng cáp quang còn chập chờn chưa kịp sửa chữa? Tìm kiếm ngay thông tin các gói cước 4g Viettel tháng để không còn bức xúc với những vấn đề này nhé. Với chiếc điện thoại thông minh và hiện đại, bạn có thể nâng cấp gói cước mạng từ 3G lên 4G. Cùng theo dõi thông tin các gói cước 4G ở bài viết dưới đây với Vietteldidong.com.

Các gói cước 4G Viettel tháng có lợi cho khách hàng

Tên gói Giá cước/ Data tốc độ cao Cước vượt gói Đăng ký nhanh Chi tiết
Mimax70 70.000đ/ 3GB Miễn phí ĐĂNG KÝ Xem gói cước

Mimax90

<khuyên dùng>

90.000đ/ 5GB ĐĂNG KÝ Xem gói cước
Mimax125 125.000đ/ 8GB ĐĂNG KÝ Xem gói cước
Mimax200 200.000đ/ 15GB ĐĂNG KÝ Xem gói cước
Umax300 300.000đ/ Không giới hạn Tốc độ cao ĐĂNG KÝ Xem gói cước

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng data 4G của khách hàng Viettel truy cập mạng di động trên điện thoại, máy tính bảng hay các thiết bị cầm tay. Nhà mạng Viettel đã đưa ra rất nhiều gói cước để các bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mạng của mình. Đặc biệt khi đăng ký gói cước 4G các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Internet với tốc độ ổn định và tiết kiệm. Để đảm bảo việc truy cập mạng của thuê bao không bị gián đoạn các gói cước có lượng data tốc độ cao rất lớn nhưng cước phí vô cùng tiết kiệm.

Trong danh sách các gói cước 4g viettel tháng, gói cước Mimax70 sẽ chỉ còn 50.000đ/tháng nếu thuê bao của bạn thuộc sim học sinh sinh viên. Nhưng lượng data tốc độ cao ưu đãi được bảo toàn 100%.

Cách đăng ký gói cước 4G Viettel theo tháng

Để truy cập Internet cả tháng mà không lo bị ngắt kết nối, bạn đăng ký theo cú pháp:

Ten-goi-cuoc 988041166 gửi 9123

Trong đó:

  • 988041166 là là mã kích hoạt chương trình khuyến mại cho khách hàng.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài).

Để biết thông tin chi tiết các gói cước các bạn bấm vào mục “Xem gói cước”. Thông tin và cú pháp cụ thể cho từng gói cước sẽ được hiển thị rõ ràng, cụ thể.

Nhà mạng Viettel cung cấp các gói cước 4g viettel tháng với ưu đãi sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Viettel. 4G/LTE là công nghệ truy cập internet không dây tiên tiến nhất hiện nay. Mạng 4G Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về tốc độ Internet nhanh nhất tuyệt vời nhất.