2 mẹo tăng tốc độ 4G Viettel siêu nhanh mới nhất

2 mẹo tăng tốc độ 4G Viettel siêu nhanh mới nhất

 

Bạn đã sẵn sàng để cảm nhận tốc độ 4G Viettel được cải thiện tới mức tối đa. Vietteldidong.com hôm nay sẽ mách các bạn 2 mẹo nhỏ để tăng tốc độ 4G Viettel cho chiếc dế yêu của các bạn. Hãy giải phóng tốc độ chậm chạp hiện tại cùng Vietteldidong.com các bạn nhé.

Vì sao mạng 4G trên thiết bị của bạn load chậm?

Để giải quyết một vấn đề, chúng ta nên tìm hiểu những nguyên nhân hay những yếu tố tác động đến vấn đề các bạn nhé. Những câu hỏi xoay quanh vấn đề truy cập mạng từ các thiết bị smartphone luôn được khách hàng quan tâm hàng ngày hàng giờ. Gói cước nào phù hợp với mình? Gói cước này dùng được trong bao lâu? Mạng 4G Viettel truy cập mạng có “khỏe” không? Sao mạng của tôi chạy ì ạch thế?…

Nguyên nhân 1: Yếu tố tác động bên ngoài

Viettel là nhà mạng viễn thông có độ phủ sóng rộng nhất và cơ sở hạ tầng có chất lượng tốt nhất. Khi nói về tốc độ truy cập Internet thông qua mạng di động 4G Viettel luôn là lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng. Tuy nhiên với điều kiện tốt nhất như vậy, tốc độ truy cập phải “nhanh như chớp” khi truy cập một trang web hay load một video là không thể có. Tốc độ 4G sẽ đạt được tốc độ tối đa với tốc độ download là 300Mb/s và tốc độ upload là 150Mb/s ở điều kiện lý tưởng. Tại nơi chúng ta sinh sống và sử dụng mạng 4G còn bị tác động bởi rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố môi trường, địa hình, thời tiết.

Trời mưa giông bão mạng cũng sẽ bão theo những cơn mưa. Bạn sinh sống tại những khu vực miền núi xa trung tâm chắc chắn mạng cũng sẽ nhịp nhàng hơn so với khu đô thị hay thành phố lớn.

Nguyên nhân 2: Thiết bị sử dụng

Ngoài nguyên nhân về môi trường, chúng ta cần xác định nguyên nhân về thiết bị. Một thiết bị đã được sản xuất và tuổi đời sử dụng rất lâu không thể chạy “êm ái” và “mạnh mẽ” như những chiếc smartphone đời mới hiện nay.

Nguyên nhân 3: Gói cước data chưa phù hợp

Và cũng là một nguyên nhân quan trọng, đó chính là gói cước data 4G Viettel bạn đăng ký. Gói cước này không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn sử dụng data cho việc xem video giải trí, lưu lượng data sẽ “ngốn” nhiều hơn rất nhiều nhưng gói cước của bạn có dung lượng thấp. Sau khi sử dụng hết tốc độ cao, tốc độ thường chắc chắn sẽ làm bạn khó chịu với những vòng quay load mạng liên tục. Hay với những gói cước cơ bản tốc độ đạt được sẽ thấp hơn với những gói cước cho chi phí lớn hơn, data tốc độ cao nhiều hơn, nhanh hơn.

Cách tăng tốc độ 4G Viettel – mẹo nhỏ nhưng hay

Để giải quyết toàn bộ những nguyên nhân trên hoàn toàn không có cách nào đạt 100%. Nhưng chúng ta có thể khắc phục từng yếu tố, từng nguyên nhân. Vietteldidong.com có 2 mẹo nhỏ sau đây các bạn có thể áp dụng nhé.

Cách 1: Cách tăng tốc độ mạng 4G Viettel bằng ứng dụng

– Ứng dụng Internet Speed Master tăng tốc độ 4G trên Android

Internet Speed Master là một công cụ giúp vá lỗi các tập tin hệ thống trên Android nhằm tăng tốc độ kết nối 3G/4G, Wifi trong cấu hình TCP/IP. Có thể giúp tăng tốc độ truy cập lên đáng kể từ 460KB đến 770KB.

 

  • Cài đặt xong ứng dụng bạn chọn chế độ ghi nhớ và bấm Allow để chấp nhận.

  • Tiếp theo bạn chọn apply patch để bắt đầu thiết lập, hệ thống tự động cài đặt trong vài giây. Khi ứng dụng hiển thị thông báo “internet speed approved”, bạn chọn OK để hoàn tất.

  • Nếu thiết bị Android bạn đang sử dụng chưa Root thì bạn cần lựa chọn Improve Internet Connection để ứng dụng nhận diện và hoạt động được.

–  Ứng dụng tăng tốc độ 4G trên Iphone

Bạn tìm ứng dụng “VPN in Touch” trong App store, đây là ứng dụng miễn phí trong 7 ngày giúp tăng tốc độ truy cập internet. Đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng khi dùng các tính năng như chặn quảng cáo, giao dịch trực tuyến, tiết kiệm dữ liệu di động (3G/4G).

Bạn cài đặt ứng dụng cho điện thoại, sau đó truy cập internet sẽ thấy tốc độ cải thiện rất nhiều so với lúc chưa cài đặt. VPN in Touch có phiên bản trả phí theo từng tháng bạn có thể mua để dùng sau 7 ngày dùng thử. Ngoài VPN in Touch bạn có thể cài đặt các ứng dụng tăng tốc độ internet trên Iphone như: OpenSignal, Neumob Booster Internet,..

Cách 2: Tăng tốc độ 4G Viettel bằng cách chuyển đổi gói cước

– Bạn kiểm tra thật kỹ thông tin gói cước mà bạn đang đăng ký và sử dụng bằng cách soạn tin KTMI gửi 191 hoặc bấm *098# và làm theo hướng dẫn

– Khi lựa chọn gói cước các bạn lưu ý các gói cước data 4G không giới hạn, khi sử dụng hết data tốc độ cao quy định hệ thống sẽ hạ băng thông khi khi truy cập. Nếu dùng các ứng dụng tăng tốc nhưng tốc độ vẫn không được cải thiện thì bạn phải mua thêm data tốc độ cao mới có thể tăng tốc độ mạng như mức cũ.

– Với nhu cầu sử dụng nhiều data các bạn nên tham khảo và sắm cho mình một chiếc sim siêu data V90 Viettel

V90 là gói cước ưu đãi dành cho những thuê bao kích hoạt lần đầu từ ngày 27/07/2018 vậy những khách hàng kích hoạt trước ngày đó sẽ không đăng ký được.

Quý khách vui lòng chọn Đăng ký 4G tại đây hoặc gọi Hotline 0988.04.11.66 để mua sim mới đã có sẵn gói cước V90.

Ngoài ra Viettel còn cung cấp rất nhiều gói cước hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Tên gói Giá cước/ Data tốc độ cao Cước vượt gói Đăng ký nhanh Chi tiết
Mimax70 70.000đ/ 3GB Miễn phí xem
Mimax90

<khuyên dùng>

90.000đ/ 5GB xem
Mimax125 125.000đ/ 8GB xem
Mimax200 200.000đ/15GB xem
Umax300 300.000đ/ Không giới hạn Tốc độ cao xem

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng các gói cước 4G Viettel nhé.